Vòng cổ ngọc trai nhân tạo

      162

Như chúng ta đã biết với việc quý hiếm và vẻ đẹp rất dị của đều viên ngọc trai tự nhiên khiến chúng trở buộc phải quý giá tới mức nào để cho giá trị của từng viên ngọc trai tự nhiên rất đắt. Vì vậy trải trải qua nhiều năm say khi phát hiện tại được sự xuất hiện của ngọc trai con tín đồ đã tìm phương pháp để tái chế tác và gia hạn ngọc trai bằng cách nuôi cấy ngọc trai. Chính vì thế giá vòng ngọc trai nhân tạo thường vẫn thấp rộng so với các chiếc vòng ngọc trai từ bỏ nhiên.

Bạn đang xem: Vòng cổ ngọc trai nhân tạo

*

Mỗi một số loại ngọc trai khác biệt sẽ cho ra mức chi phí vòng ngọc trai nhân tạo khác nhau

Các mức chi phí vòng ngọc trai nhân tạo trên thị trường

Ngọc trai tự tạo hay còn được gọi là ngọc trai nuôi cấy, chúng có nhiều loại không giống nhau tùy vào vị trí địa điểm nuôi cấy tại các vùng nước khác biệt mà sẽ có các mức chi phí khác nhau. Thông thường ngọc trai nhân tạo sẽ sở hữu được 4 nhiều loại ngọc trai không giống nhau: ngọc trai Tahitian, ngọc trai nam Hải, ngọc trai Akoya là ngọc trai nuôi nước mặn, cùng loại sau cùng là ngọc trai nuôi nước ngọt.

*

Giá vòng ngọc trai tự tạo Akoya có giá khoảng trường đoản cú 300 – 400$ nhiều loại tốt

Ngày nay do quality tuyệt vời của ngọc trai nuôi nước ngọt cùng giá vòng ngọc trai nhân tạo nuôi nước ngọt vừa yêu cầu nên được không ít các cô bạn gái yêu thích. Nó cũng đã tạo ra một thời trang mới trong năng động với trang sức ngọc trai, là một trong những lựa chọn cố kỉnh thế hợp lý và phải chăng cho số đông viên ngọc trai nước mặn tốn yếu như Tahitian, Akoya, Sooth sea.

*

Giá vòng ngọc trai tự tạo nuôi nước ngọt có mức giá từ 50- 150$

Bình thường giá bán vòng ngọc trai nhân tạo sẽ dựa vào vào hình dáng, màu sắc của viên ngọc trai. Với đầy đủ viên ngọc trai nhân tạo có hình trụ hoàn hảo thì sẽ giá cao hơn những viên ngọc trai tất cả hình méo mó, hay các viên ngọc trai có sự phối kết hợp của color đen, xanh blue, nâu… vẫn quý hơn màu trắng chính vì như thế giá vòng ngọc trai nhân tạo màu này sẽ cao hơn vòng ngọc trai nhân tạo màu trắng.

Xem thêm: Aeon Mall Đọc Như Thế Nào Tại Đây? Bạn Biết Gì Về Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

*

Giá vòng ngọc trai tự tạo tại nước ta sẽ tất cả mức rẻ hơn so cùng với ngọc trai nỗ lực giới

Nếu như giá bán vòng ngọc trai tự tạo nuôi nước mặn các loại Akayo khoảng $61- $3000 một viên, một số loại South sea có giá từ $399-$30000/viên, Tihatian xấp xỉ từ $120-$10000 buộc phải giá của một dòng vòng ngọc trai sẽ tương đối cao. Còn so với ngọc trai nhân tạo nuôi nước ngọt chúng chỉ có mức ngân sách từ mấy chục ngàn đến vài trăm nghìn hoặc cao không chỉ có thế là đến triệu đ tùy vào từng màu sắc kích cỡ kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy giá vòng ngọc trai nhân tạo sẽ có giá khoảng từ 1 triệu trở nên.

*

Giá vòng ngọc trai nhân tạo Tihatian có giá khá so với các loại ngọc trai khác

Nếu như mức ngân sách này vẫn đắt các bạn gái có thể chọn trang sức đẹp ngọc trai có số lượng ngọc trai không nhiều như bông tai ngọc trai hay mẫu lắc tay ngọc trai thay vày chọn dây chuyền sản xuất ngọc trai mang lại mình.

Như vậy cùng với từng nhiều loại ngọc trai được nuôi ở môi trường vùng nước không giống nhau sẽ mang lại ra mức giá thành vòng ngọc trai nhân tạo khác nhau. Ngọc trai được nuôi trên vùng nước mặn là ngọc trai cho ra giá vòng ngọc trai nhân tạo cao nhất sau đó là ngọc trai nuôi nước ngọt. Để biết thêm thông tin cụ thể cũng như giá cả của đầy đủ viên ngọc trai hay giá bán vòng ngọc trai nhân tạo bạn gái có thể tìm hiểu thêm tại siêu thị trang sức ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry theo showroom dưới trên đây nhé.