Danh hài hoài linh và bí ẩn về người vợ như hoa hậu

      393
Về cửa hàng chúng tôi dịch vụ thông tin phân chia SẺ khiếp NGHIỆM BLOG HỎI - ĐÁP THẾ GIỚI SHOWBIZ
*

Tiểu sử danh hài Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh SN 1969 quê sinh sống Cam Ranh, xuất thân vào một mái ấm gia đình khó khăn tất cả 6 anh chị em, vk Hoài Linh tên Hương, kết bạn năm 1996 lúc Hoài Linh 29 tuổi, 2 bạn đã chia ly sau 14 năm chung sống và đến giờ mái ấm gia đình vợ, con Hoài Linh là ai vẫn là một trong những ẩn số với giới showbiz Việt.

Bạn đang xem: Danh hài hoài linh và bí ẩn về người vợ như hoa hậu

 

Hoài Linh thương hiệu thật là gì, quê sống đâu?

*

 

 

 

 

 

Tên khai sinh: Võ Nguyễn Hoài LinhNgày sinh:18 tháng 12, 1969Nơi sinh: Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt NamVai trò: Diễn viên (Hài kịch, năng lượng điện ảnh)Hoạt động: Từ1991 – cho tới nayTiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Hoài Linh dịp còn không nổi tiếng

 

Hoài Linh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 trên Cam Ranh vào một gia đình có tất cả 6 bạn con (ba trai, ba gái) cùng anh là nhỏ thứ tía và là nam nhi trưởng trong gia đình. Cha mẹ anh quê cửa hàng ở Đại Lộc nằm trong tỉnh Quảng Nam.

 

Ngoài một bạn chị cả đã có mái ấm gia đình còn ngơi nghỉ lại Việt Nam, mái ấm gia đình anh vẫn sang Mỹ theo diện HO vào khoảng thời gian 1995 vì chưng trước đó ba anh phục vụ trong lực lượng Đặc Biệt với công tác đại uý, bị tù tôn tạo 6 năm tại Suối ngày tiết (Biên Hòa), cho đến năm 1982 mới được tha về. Bà bầu anh quản lý một đơn vị hộ sinh bốn ở Cam Ranh. Hoài Linh sống sống Cam Ranh cho tới năm 1975 mới theo mái ấm gia đình di tản vào Long Khánh, anh học không còn bậc trung học ở trường phổ biến trung học tập Thống độc nhất vô nhị A (Trảng Bom).

 

Vào năm 1988, gia đình anh trở về Cam Ranh nhằm lo thủ tục xin hoàn lại nhà cửa ngõ bị tịch thu, kế tiếp mới về thành phố sài gòn vào năm 1992 cho tới ngày được sang Mỹ vào thời điểm cuối năm 1993. Trong thời hạn này Hoài Linh kéo đoàn ca múa nhạc Ponaga, kế tiếp theo học tập tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chăm môn) cho tới năm 1990 lại trở lại với đoàn múa.

 

Khi Hoài Linh gồm ý định theo đoàn múa, gia đình anh sẽ tỏ ra không sử dụng rộng rãi và tìm cách ngăn cản vì cha mẹ anh ước ao anh theo ngành sư phạm, nhưng mà vì sự việc lý lịch yêu cầu không thành. “Nếu mà làm thấy giáo thì bây giờ mặt con cháu đạo mạo lắm chứ không như bây giờ, đạo mạo một ít thôi tuy vậy mà vẫn quậy!”, Hoài Linh nói nghịch như vậy.

 

Trong thời gian cộng tác cùng với đoàn muá Ponaga, anh đang lưu diễn khắp những tỉnh miền trung bộ và một vài tỉnh miền Nam. Về múa Hoài Linh được sự hướng dẫn của vũ sư Đặng Hùng trong những khi về dân ca thì anh tự học lấỵ vào thời điểm năm 1991, anh tham dự cuộc thi “Những Giọng Hát Hay” tại Nha Trang với được giải thưởng. Anh và anh em kéo nhau ra bãi biển uống nước, tại đây anh gặp Thanh Lộc, một diễn viên của ban kịch tỉnh giấc Khánh Hòa new giải tán và dự vào đoàn Ponaga, rủ anh phối hợp để làm một cặp song tấu hài diễn bình thường trong lịch trình của đoàn.

 

Hoài Linh vui vẻ dìm lời, hai bằng hữu diễn thử cùng có công dụng tốt. Rồi từ đó anh thiết yếu thức phi vào lãnh vực tấu hài, rất phù hợp với bạn dạng tính của anh ấy là fan thường hay vui đùa trong mái ấm gia đình ngay từ nhỏ. Tuy nhiên Hoài Linh cho thấy vẫn run lúc diễn hài lần trước tiên trước người theo dõi vì “mình giỡn cho người theo dõi nó khác, còn giỡn ở trong nhà nó khác”. Nhưng lần tấu hài đầu tiên tại Diên Khánh đó với màn “Tô Ánh Nguyệt Tân Thời” với Thanh Lộc, anh vẫn được người theo dõi cổ võ khiến anh lên niềm tin và mang lại được yên tâm và trường đoản cú tin trong những lần lộ diện sau. Hoài Linh còn tồn tại một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng điạ phương Việt Nam.

 

Anh cho biết thêm là khi di tản vào sinh sống Long Khánh đã có dịp thủ thỉ với tương đối nhiều người ở trong đủ các miền cũng giống như anh có đồng đội người Bắc, Trung, Nam, dường như anh cũng cho biết thêm thêm ông chũm anh là bạn Bình Định (gốc lô Bồi), hoàn toàn có thể nhờ vậy cộng với một năng khiếu sở trường sẵn có nên Hoài Linh dễ thu nhập được để bắt chiếc được giọng của tương đối nhiều miền trong những khi thường ngày anh nói Đà Nẵng sinh sống gia đình. Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, tấu hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Đối cùng với anh, ngành hài là thích hợp nhất , mặc dù phải là loại hài nghiêng về dân gian.

 

Hơn nạm nữa anh rất thích dân ca. Anh vẫn tự soạn một số kịch bản tấu hài để trình bày và thu CD, hầu như tiết mục này được rất nhiều khán mang khen ngợi vày tính vui nhộn lấy bối cảnh là cuộc sống đời thường hàng ngày sát gũi.

 

Khi new sang Mỹ, Hoài linh và gia đình ở Orlando, Florida khoảng chừng 10 tháng. Ngay sau đó đã được mời điều khiển chương trình biểu diễn trong một tiệc cưới tại quán ăn Sài Gòn nhằm rồi kế tiếp liên tục được mời cộng tác sở tại tại đây tương tự như được mời đi show các nơi. Kế tiếp vào khoảng tầm tháng 9 năm 1994, một mình Hoài Linh cất cánh về Cali sinh hoạt.

 

Quyết định này đến với anh trong 1 trong các buổi đi hát ở Tiểu Bang Florida, tại trên đây anh gặp mặt Thanh Tuyền cùng Trizzie Phương Trinh với “hai người đó đã xúi cháu qua Cali”, tức thì ngày bữa sau anh vẫn từ giã Florida và cùng rất bà dì thương hiệu Lệ Ẩn – trong thời hạn xuống thăm mái ấm gia đình anh – về ở luôn California cho tới bây giờ. Với sự bảo hộ của dì, anh được cha mẹ đồng ý cho đến một nơi xa lạ mà anh trọn vẹn chưa hình dung ra làm sao mà chỉ nghe nói sơ về sự sinh hoạt văn nghệ mạnh mẽ tại đây.

 

Ở California, Hoài Linh cư ngụ tận nơi ông cậu sản phẩm 10 làm việc Los Angeles và 2 tuần sau anh mới có dịp xuống Little Saigon cùng được Nhật Tùng mang lại quán coffe Tao Nhân. Tại cửa hàng này anh vẫn lên tấu hài bài bác “Truyện Tình Karaoke” và một bài bác tân nhạc. Khán giả rất yêu thích qua phần nhiều tiếc mục của anh, duy nhất là chủ quán là ca sĩ Thiên Hương, cũng là fan Bình Định.

 

Đêm hôm kia cũng xuất hiện tay viết kịch phiên bản được không ít người biết tới hiện nay là Ngô Tấn Triển, thẩm mỹ và nghệ thuật diễn xuất Hoài Linh đã làm được nhà viết kịch bạn dạng này xem xét tới với sáng tác các kịch phiên bản cho Hoài Linh diễn sau này. 1 tuần sau, anh đã gặp gỡ Vân Sơn và được mời cùng tác sau khoản thời gian Bảo Liêm bóc rời trường đoản cú mấy tháng trước.

 

Hoài Linh đã nhận được lời ngay bởi “giữa hài cùng với hài nó dễ nẩy sinh tình cảm”. Đến mon 10 năm 1994, cặp Vân Sơn- Hoài Linh chấp thuận diễn phổ biến với nhau vào chương trình âm nhạc do một chùa tổ chức triển khai ở Orange County.

 

Kể từ thời điểm cuối năm 1995, Hoài Linh hiệp tác độc quyền mang đến Vân đánh Productions giữa những sản phẩm video clip (kể từ video clip số 4) với audio, cũng tương tự cùng nhau xuất hiện tại không ít chương trình đại nhạc hội để trở nên cặp tấu hài được tương đối nhiều người ưa thích.

 

Tháng 8 năm 1996, Hoài Linh về đất nước hình chữ s thăm tình nhân là người anh đang quen một thời gian trước khi rời VN. Lúc đó Hoài Linh thường đi hát karaoke trên nhà người yêu là nơi cho mướn karaoke, trong những lúc người vợ tương lai của anh không hề biết anh chàng ốm tong teo đó là một diễn viên tấu hài.

 

Sau này người yêu của anh bắt đầu biết được bởi vì những video clip phổ biến tại việt nam và “bà ấy chỉ nói là mắc cưới quá, không khen mà cũng ko chê”, như lời Hoài Linh kể. Để kỷ niệm cho tình yêu của mình, anh đã đặt tựa đề “Tình Karaoke” cho một CD bởi trung trung khu Tú Quỳnh xây dựng để “nhớ lại tình xưa”.

 

Chuyến về vn đó của anh là để chính thức thành hôn cùng với Thanh hương thơm và bảo hộ sang sống chung tại Hoa Kỳ từ thời điểm tháng 4 năm 1997. Hiện nay hai fan cư ngụ tại tp Garden Grove (california).

Xem thêm: Tổng Hợp 42 Hình Xăm Cá Chép Trắng Đen Trắng Kín Tay, 12 Cá Chép Đen Trắng Full Lưng Ý Tưởng

 

Ngoài vấn đề lưu diễn, thu video clip hoặc audio, Hoài Linh còn để nhiều thì giờ mang lại việc nghiên cứu và phân tích về dân ca, là 1 trong bộ môn anh siêu thích. Trong thời gian ở VN, anh về bên Đà Nẵng nhằm xin phần đông nghệ nhân làm việc đây một số trong những tài liệu dân ca miền Quảng Nam, Đà Nẵng rất có giá trị gửi sang Mỹ, dựa trên đó để biến đổi và coi như là cái vốn truyền lại cho những người đi sau để bảo đảm di sản văn hoá quý báu.

 

Vợ hoài linh là ai?

 

“Bà xã” của Hoài Linh tên là Thanh Hương. Vợ ông chồng Hoài Linh “bén duyên” vào tháng 8/1996 khi danh hài trở về viếng thăm quê hương. Nghe nói, Hoài Linh đã biết thành “say nắng” ngay lần đầu gặp Thanh Hương. Vì phải lòng cô nên sau khi trở về Mỹ, Hoài Linh “ngày nhớ đêm trông”.

 

Những lần trở lại nước ta sau đó, Hoài Linh hay “phục kích” ở địa điểm Thanh Hương xuất xắc lui tới. Các lần “tình cờ” gặp mặt lại như vậy đã kéo hai fan lại ngay sát nhau. Rồi một ngày, trái tim họ cùng chung một nhịp đập. Đôi trai tài gái sắc đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

 

Dù bao gồm một “thiên tình sử” đáng yêu dấu nhưng Hoài Linh rất kín tiếng về gia đình và bạn “nâng khăn sửa túi”. Bị báo chí truyền thông “truy đuổi” mang đến mấy, anh cũng chỉ bật mí rằng, bà xã mình là một thiếu phụ chịu thương, siêng năng và đã hi sinh tương đối nhiều cho gia đình. Tuy ko làm thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng “bà xã” Thanh Hương luôn thông cảm với công việc của chồng.

 

Tôi đi hoài dẫu vậy cô ấy ko ghen vì chưng cô ấy biết tôi từ trước mang lại giờ không tồn tại tính trăng hoa. Bà xã tôi cửa hàng xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm lo gia đình.Cô ấy quyết định theo tôi về vn để được ngay gần nhau dù yêu cầu làm lại từ bỏ đầu. Trong cuộc sống thường ngày gia đình, cứ yêu mến nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua toàn bộ sóng gió. Tôi may mắn có cuộc sống tình cảm kha khá bình ổn, nhẹ nhàng’, Hoài Linh chia sẻ.

 

Tuy thế, sau 14 năm tầm thường sống, vợ ông xã Hoài Linh đã chia tay. Tại sao ly hôn cũng được danh hài giấu kín như biện pháp anh vẫn bảo đảm cuộc sống riêng biệt tư của chính bản thân mình trước dư luận.

 

Dù là một trong danh hài mắc show bậc nhất ở Việt Nam, cả show “tay phải” lẫn “tay trái”, nhưng Hoài Linh vẫn là một cái tên ẩn chứa được nhiều bí mật. Người ngưỡng mộ luôn tò mò và hiếu kỳ về gia đình nhỏ của anh, về “bà xã”, về những người con ruột rất ít khi “lộ diện”, về những người dân con nuôi phần lớn đều thâm nhập showbiz Việt.

 

Con ruột Hoài Linh là ai ?

 

Câu hỏi này hiện tại chưa xuất hiện câu lời giải hoặc Hoài Linh không tồn tại con ruột. Cơ mà hiện tại, Hoài Lâm là cái brand name được nhiều bạn trẻ được hiểu với mẫu danh “con trai Hoài