Viên uống trắng da của mỹ

      143

Sở hữu một làn da trắng chính là mong ước của rất nhiều chị em trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn có một làn da trắng tự nhiên thì cũng có thể cải thiện tình trạng này nhờ những loại viên uống bổ sung dưỡng chất trắng. Và bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số những thông tin hữu ích về top 6 viên uống trắng da của Mỹ được tin dùng nhiều nhất hiện nay, cũng như nhận được nhiều đánh giá tốt về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Bạn đang xem: Viên uống trắng da của mỹ

Top 6 viên uống trắng da của Mỹ an toàn nhất hiện nay

Mỹ là một trong những quốc gia có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ chuyên về các loại thực phẩm chức năng, viên uống chăm sóc da, sắc đẹp, đẹp dáng, khỏe tóc được nhiều người tin dùng hiện nay. Dưới đây chính là top 7 loại đến từ các nhà sản xuất uy tín nhất được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

1. Viên uống trắng da của Mỹ nhãn hiệu Relumins

Sản phẩm đầu tiên muốn giới thiệu đến khách hàng chính là viên uống trắng da của Mỹ Relumins. Relumins là dòng viên uống co snguoofn gốc từ thiên nhiên giúp mang lại cho bạn gái vẻ ngoài tự tin, tươi sáng và rạng rỡ nhất. Thương hiệu Relumins cũng rất nổi tiếng trên thị trường toàn cầu chuyên về những sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Top 6 App, Phần Mềm Từ Điển Việt Trung Việt, Từ Điển Việt Trung

*
*
*
*
*
Double White với những thành phần an toàn cho người dùng

Cách dùng:

Viên uống Double White được chỉ định dùng 2 lần mỗi ngày và mỗi lần có thể uống từ 1 – 2 viên. Thời gian đầu mới dùng nên uống 2 viên để nhanh có hiệu quả hơn, sau đó chuyển xuống còn 1 viên.Bạn cũng có thể uống trước khi ra ngoài nắng trước 30 phút.

Giá bán: Viên uống chăm sóc da, hỗ trợ trị nám Double White của Mỹ được bán với giá khoảng 950.000 VNĐ/ hộp 60 viên.