Vé máy bay bamboo airway

      330
Đặt vé trực con đường một cách thuận lợi để không bỏ dở cơ hội phượt khắp khu vực với giá tốt nhất có thể từ Bamboo Airways. Đặt vé trực tuyến đường ngay từ bây giờ sẽ khiến cho bạn tiết kiệm giá cả cho chuyến đi của mình.

Bạn đang xem: Vé máy bay bamboo airway


*

khi sử dụng chức năng đặt chỗ trực tuyến, quý khách đã đồng ý và tuân thủ các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện đăng thiết lập trên website, bao hàm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng, bao gồm:

- Điều kiện sử dụng chức năng mua vé trực tuyến

- nguyên tắc đặt chỗ

- khí cụ về giá và các khoản phí

- yêu thương cầu xác thực thẻ giao dịch quốc tế

- phương tiện hoàn vé, biến hóa hành trình với trợ giúp

- các quy định khác

- Nghiêm cấm sử dụng


*

Bạn đã có lần phải đến trường bay trước giờ xuất xứ vài tiếng đồng hồ thời trang vì lo lắng không kịp check in? chúng ta thường thấy lo sợ khi xếp mặt hàng sau cả dãy dài hành khách đứng hóng trước quầy check in?

Giờ thì bạn cũng có thể đi vật dụng bay rảnh rỗi và thoải mái và dễ chịu hơn nhiều với thương mại dịch vụ Làm thủ tục trực tuyến đường (Check-in online) ngay lập tức trên website thừa nhận của Bamboo Airways. Đơn giản và cực kỳ thuận tiện!

√ hệ thống làm thủ tục trực tuyến đường áp dụng cho các chuyến bay trong nước của Bamboo Airways, phát xuất từ những sân bay sau: Nội bài bác – Hà Nội (HAN), Đà Nẵng – Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn tốt nhất – thành phố Hồ Chí Minh (SGN), Cam rực rỡ – Nha Trang (CXR)

√ Thoả thích chọn lựa chỗ ngồi theo nhu cầu khi làm giấy tờ thủ tục trực tuyến

√ không phải lo ngại nghĩ về thời gian, bạn có thể check-in trực tuyến đến chuyến bay của bản thân từ 24 giờ mang lại 01 tiếng trước giờ khởi hành.

Xem thêm: Top 22 Bài Hát Cho Bé Mẫu Giáo, Top 17 Bài Hát Thiếu Nhi Về Mưa Hay Nhất Cho Bé


Hướng dẫn Làm thủ tục trực con đường

*

Bamboo Airways có những hạng vé nào?

Các hạng vé & giá vé


Bamboo Airways cung cấp 3 hạng vé: Bamboo Economy; Bamboo Premium; Bamboo Business với muốn muốn mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ bay quý phái với mức giá thành hợp lý, tiết kiệm nhất. Đặt vé ngay từ bây giờ để tận hưởng trải nghiệm cất cánh thú vị cùng với Bamboo Airways thuộc gia đình, anh em và đối tác!
Điều kiện giá chỉ vé
*

Làm cách nào để nâng hạng vé vật dụng bay?

Nâng hạng vé


Để người sử dụng sử dụng dịch vụ trên những chuyến bay của Bamboo Airways được biến hóa năng động và thuận lợi, cửa hàng chúng tôi áp dụng nâng hạng từ hạng rộng rãi Bamboo Economy lên hạng phổ thông đặc biệt quan trọng Bamboo Premium hoặc hạng thương lái Bamboo Business để người sử dụng có thời cơ trải nghiệm các dịch vụ phong cách trên những chuyến cất cánh của hãng.


Nâng hạng vé


*

Bỏ địa điểm chiều đi, làm gắng nào để được cất cánh chiều về?

Bỏ vị trí (No show)


quăng quật chỗ (No-show ) là tình trạng du khách đã cài đặt vé cùng được xác thực có chỗ trên chuyến bay nhưng vị một lí do không tính dự kiên nào này mà không thể thực hiện chuyến cất cánh đó


Nếu bạn có vé bay khứ hồi hoặc có từ 02 chặng bay trong cùng 1 mã đặt khu vực nhưng ko tham gia chặng đi cùng vẫn muốn liên tiếp thực hiện chặng về hoặc những chặng tiếp theo sau thì phải tin tức cho hãng muộn nhất trong tầm 30 phút sau giờ xuất xứ của chặng đi.

Nếu Bamboo Airways không sở hữu và nhận được thông tin và/hoặc hành khách thông tin muộn hơn khoảng 30 phút sau giờ khởi thủy của chặng đi thì Hãng đã hủy việc đặt chỗ mang lại chuyến bay của chặng còn lại. Vì vậy, vào trường hợp này, đừng ngần ngại tương tác với chúng tôi để được trợ giúp:

Cách 1: điện thoại tư vấn điện cho tới tổng đài 19001166 hoặc gửi email tới địa chỉ

Cách 2: thông báo trực tiếp cho nhân viên của hãng tại sân bay

Cách 3: Liên hệ tại các quầy vé tại sân bay

Cách 4: phòng vé Bamboo Airways tại thành phố hà nội (Phòng vé trên Số 30, Tràng Tiền, Quận hoàn Kiếm; phòng vé ở tầng 1 tháp Bamboo Airways, số 265 ước Giấy) và tp. Hồ chí minh (Tầng 1, tầng 4 – Toà bên Nova College, 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)