Cách xem vảy gà đá cựa sat

      144

Cách xem chân gà đá cựa sắt tốt nhất giúp bạn chọn được những chiến kê, thần kê dũng mãnh hoặc chọn được những con gà giống tốt nhất để nhân giống quý. Đối với đá gà cựa sắt thì đôi chân đóng vai trò rất lớn trong quyết định thắng bại, do đó, xem chân gà đá cựa sắt và đặc biệt là xem vảy chân gà đá cựa sắt là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được tổng hợp lại những cách lựa chọn chân gà đá cựa sắt một cách chuyên nghiệp nhất cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách xem vảy gà đá cựa sat

Đang xem: Xem vảy gà đá cựa sắt

Đặc điểm nhận diện ở mặt trước của chân gà đá cựa sắt

Coi chân gà đá cựa sắt chủ yếu là xem vảy của chân gà, ở mặt trước vảy gà có các đặc điểm như:

+ Vảy được đi từ ngón giữa đi thẳng tới đầu gối trên, cái đó thì người ta thường gọi là hàng nội hay còn gọi là hàng quách.

Xem thêm: Tìm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Gò Vấp Đi Làm Ngay, Giúp Việc/Tạp Vụ Tại Quận Gò Vấp

+ Điều thứ 2 là vảy theo ngón ngoài được đi thẳng lên tới đầu gối, cái này thì người ta gọi là hàng ngoại hay còn được gọi là hàng thành.

+ Đối với gà đá cựa sắt – gà sẽ được gắn một vật bằng kim loại vào cựa của chúng cho nên nếu đá trúng đối phương sẽ chết ngay tại trận và sớm giành chiến thắng.

Đối với gà đá cựa sắt, khi xem chân gà cần quan sát:

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 - Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Trên đây là những cách xem chân gà đá cựa sắt cơ bản nhất phải xem gồm bộ án – phủ – vấn và bộ giáp bắt buộc phải xem để tìm được gà tốt và thải loại gà xấu. Các sư kê cần học hỏi thật nhiều trong sách vở cũng như tăng cường thực hành để chọn được gà chiến thần, có bản tính hung hãn, lì đòn và bất khả chiến bại. Chúc bạn thành công!