Cách xem vảy gà đá cựa sat

      94

Cách coi chân con kê đá cựa sắt cực tốt giúp các bạn chọn được hồ hết chiến kê, thần kê kiêu dũng hoặc chọn được những nhỏ gà giống rất tốt để nhân tương tự quý. Đối cùng với đá con kê cựa fe thì đôi chân đóng vai trò rất to lớn trong ra quyết định thắng bại, bởi vì đó, xem chân con gà đá cựa fe và đặc biệt là xem vảy chân gà đá cựa fe là rất là quan trọng. Trong nội dung bài viết hôm nay shop chúng tôi xin được tổng hòa hợp lại những phương pháp lựa lựa chọn chân gà đá cựa sắt một cách chuyên nghiệp nhất cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách xem vảy gà đá cựa sat

Đang xem: coi vảy gà đá cựa sắt

Đặc điểm nhấn diện ở mặt trước của chân con kê đá cựa sắt

Coi chân con kê đá cựa fe chủ yếu ớt là xem vảy của bàn chân gà, ở khía cạnh trước vảy gà tất cả các đặc điểm như:

+ Vảy được đi từ ngón giữa đi thẳng liền mạch tới đầu gối trên, loại đó thì fan ta thường hotline là sản phẩm nội hay nói một cách khác là hàng quách.

Xem thêm: Tìm Giúp Việc Nhà Theo Giờ Gò Vấp Đi Làm Ngay, Giúp Việc/Tạp Vụ Tại Quận Gò Vấp

+ Điều thứ hai là vảy theo ngón không tính được đi thẳng lên tới mức đầu gối, cái này thì fan ta call là hàng ngoại hay còn được gọi là hàng thành.

+ Đối với kê đá cựa fe – gà sẽ được gắn một đồ vật bằng kim loại vào cựa của chúng vì vậy nếu đá trúng địch thủ sẽ bị tiêu diệt ngay tại trận cùng sớm giành chiến thắng.

Đối với con kê đá cựa sắt, lúc xem chân gà buộc phải quan sát:

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT CƯỢC ngay TẠI NHÀ CÁI NEW88 - tặng kèm 188K cho Hội Viên Mới

Trên đấy là những giải pháp xem chân con kê đá cựa fe cơ bản nhất buộc phải xem tất cả bộ án – bao phủ – vấn và bộ giáp bắt buộc phải xem để tìm được gà tốt và thải một số loại gà xấu. Những sư kê cần học hỏi và giao lưu thật nhiều trong giấy tờ cũng như bức tốc thực hành để chọn lựa được gà chiến thần, có bản tính hung hãn, lì đòn và bất khả chiến bại. Chúc chúng ta thành công!