Vans fear of god real giá bao nhiều

      302

Vans - bình dân, dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu, kết phù hợp với F.O.G - "grunge", rock n" roll cùng tôn giáo sẽ đã cho ra thứ gì? mọi đôi giầy Vans có mức giá tới cả chục triệu đồng! Cùng khám phá xem trung tâm điểm của BST này: Era 95 DX (F.O.G) tất cả gì đặc biệt nhé.


Với mức giá chỉ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, cho dù đơn giản nhưng vẫn mang những đường nét ko lẫn vào đâu được - Vans, thương hiệu giày skate nhưng mà khởi nguồn là công ty cao su thiên nhiên Vans Doren đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng (pop-culture), góp mặt vào sự phạt triển bình thường của thời trang.

Bạn đang xem: Vans fear of god real giá bao nhiều

Thế nhưng, dù là một vào những thương hiệu sneakers dân dã nhất thế giới nhưng bạn tất cả biết rằng, bao gồm một số mẫu Vans cực kỳ đắt giá với được sneakerhead săn lùng ráo riết. Trong số đó, phải kể đến Vans x Fear of God.


*

Era 95 DX (F.O.G) - bên trên eBay, StockX, FlightClub, giá chỉ của mẫu giầy này đã bị đẩy lên từ 600 - 900 USD (14 - 20 triệu đồng).


*

Người thổi hồn đến BST Vans x Fear of God là Jerry Lorenzo, nhà thiết kế thời trang kiêm người sáng sủa lập thương hiệu Fear of God (F.O.G). Được thành lập từ năm 2011, F.O.G và Jerry Lorenzo nổi lên như một "tôn giáo thời trang", khai quật triệt để những khía cạnh lịch sử, văn hóa với cả tôn giáo.

Xem thêm: Hệ Thống Dạy Học Trực Tuyến Đại Học Đồng Tháp Đăng Nhập :: Quản Lý Đào Tạo

Sự độc dị cùng ngang tàng vào streetwear của Jerry Lorenzo đã khiến F.O.G trở thành một thương hiệu rất có mức giá trị (ai hiểu mới thấy giá chỉ trị), tạo ra một thế hệ với gu thời trang tất cả phần cuồng tín.
Vans - bình dân, đơn giản với dễ hiểu, kết hợp với F.O.G - "grunge", rock n" roll cùng tôn giáo sẽ đã tạo ra thứ gì? Những đôi giầy Vans có mức giá tới cả chục triệu đồng! cùng đến với trọng tâm điểm của BST này: Era 95 DX (F.O.G)Về cơ bản, Era 95 DX (F.O.G) là một đôi Vans Era nhấn nhá thêm các yếu tố của thương hiệu thời trang "sợ Chúa".


Mũi giày và phần sau gót được bao phủ bởi mặt hàng loạt dòng chữ "Fear of God" trắng trên nền đen. Ko kể ra, bên trên dây giầy cũng tất cả yếu tố thương hiệu của F.O.G


Kế đến, Era 95 DX (F.O.G) còn tồn tại tính năng chống nước, yếu tố công nghệ không phải đôi giầy Vans làm sao cũng có.

Được thi công nhỏ giọt hồi tháng 11/2017, Era 95 DX (F.O.G) đã tức thì lập tức bốc hơi khỏi mọi cửa hàng cũng như nền tảng bán hàng trực tuyến. Đương nhiên, sản phẩm "limited" ko thể tránh khỏi vòng xoáy "resell", khiến giá cả của nó trở phải đắt đỏ ko ngờ.

Trên eBay, StockX, FlightClub, giá chỉ của Era 95 DX (F.O.G) bị đẩy lên từ 600 - 900 USD (14 - đôi mươi triệu đồng).


Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy mẫu sneakers này có đủ đẹp, đủ "hype" đến vậy không?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.