Tut đổi tên trước 60 ngày

      306

Đổi thương hiệu Facebook là 1 trong tính năng giúp fan dùng hoàn toàn có thể thay thế tên gọi của họ được hiển thị, tín đồ dùng lúc này đã được đổi tên của chính mình sau 60 ngày. Cũng đều có một vài mẹo giúp đỡ bạn “lách luật”, rất có thể đổi thương hiệu Facebook khi chưa đủ 60 ngày với vài thao tác rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Tut đổi tên trước 60 ngày


Việc giới hạn đổi khác tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày sửa chữa cho bài toán giới hạn biến đổi tên tài khoản Facebook không thực sự 5 lần trước đó đã khiến cho nhiều bạn dùng chạm mặt khá nhiều khó khăn trong vấn đề thực hiện, nhưng bài toán này sẽ thuận tiện hơn. Không số đông thế, xedapdientot.com xin share đến người tiêu dùng những mẹo đổi tên khi chưa đủ 60 ngày cực dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên đã áp dụng trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng so với tên đang đổi trong tầm 48 tiếng.

Bước 1: Bạn mở trình phê duyệt web, truy cập và singin vào Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> cài đặt và quyền riêng rẽ tư> sở hữu đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> áp dụng tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn, chọn Sử dụng tên trước để hoàn tất.

Cách 2. Giải pháp chuyển ngữ điệu sang giờ Anh

Bước 1: Cũng hệt như bước 1 ở cách đầu tiên, bạn phải đăng nhập và bạn chọn vào biểu tượng vết mũi tên bên trái màn hình> cài đặt và quyền riêng biệt tư> sở hữu đặt> ngữ điệu và khu vực.

*

Bước 2: tại mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu chuyển đổi để hoàn tất. Sau đó, triển khai đổi thương hiệu Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn có thể biến đổi nhiều thứ ngữ điệu đến khi thành công. Mặc dù có một vài trường hợp không thể đổi tên bằng phương pháp này, bạn hãy chọn thử một phương pháp khác trong bài viết này.

Xem thêm: Bắc Khoe Vẻ Đẹp Hình Thể Với Bikini Của Hoa Hậu Việt Nam 2014

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong minh chứng thư (CMT)

Chú ý là: phương pháp này chỉ cho phép bạn thay tên đúng về họ tên của bạn. Tức là họ thương hiệu theo chứng tỏ thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với họ tên trong hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện tại điền tương đối đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng ảnh và chúng ta tên của bạn càng nét càng tốt.

Điền tên của doanh nghiệp vào ngôi trường tên new Điền tên đệm vào trường tên đệm new Điền họ vào trường bọn họ mới

*

lựa chọn một lý do tương thích vào mục Lý do biến đổi Chụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, bạn click nút Gửi để gửi và chờ Facebook xét duyệt yêu cầu đổi tên của mình

Trên đây là các cách giúp đỡ bạn thực hiện tại việc chuyển đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày cực kì nhanh với được thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính. Các thao tác thực hiện nay trên điện thoại hoàn toàn tương tự. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận dưới để xedapdientot.com hỗ trợ bạn nhé, chúc các bạn thành công!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên đã áp dụng trước đây

Bước 1:Bạn mở trình chuyên chú web, truy vấn và singin vào Facebook, sau đó chọn vàobiểu tượng vệt mũi tên bên trái màn hình> cài đặt và quyền riêng tư> mua đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.


*

Cách 2. Phương pháp chuyển ngôn từ sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng giống hệt như bước 1 ở phương pháp đầu tiên, bạn cần đăng nhập và chúng ta chọn vàobiểu tượng dấu mũi tên bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> sở hữu đặt> ngôn ngữ và quần thể vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngữ điệu sang tiếng Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu thay đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi tên Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện điền khá đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng hình ảnh và họ tên của doanh nghiệp càng đường nét càng tốt.