Tuổi thanh xuân tập 3 phần 2

      58
*

xedapdientot.com - Sau vụ tai nạn đáng tiếc giao thông, Junsu (Kang Tae Oh) dù sẽ qua cơn nguy kịch nhưng anh lại bị mất trí nhớ. Anh không còn biết Linh (Nhã Phương) là ai.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tập 3 phần 2


Sau vụ tai nạn, Junsu (Kang Tae Oh) sẽ qua cơn nguy kịch tuy vậy anh bị đa chấn thương khá nặng, phần phía trong ruột bị thương tổn nên một phần lá lách bị cắt, một trong những chỗ gãy sinh hoạt tay chân đề nghị đóng đinh, nối dây chằng đầu gối. Dù vẫn thoát bị tiêu diệt nhưng Junsu vẫn hôn mê không tỉnh lại.


*

*

*

*

*

Linh (Nhã Phương) sau khoản thời gian nhận cuộc điện thoại thông minh của Miso sẽ ngay lập tức cất cánh sang Hàn Quốc. Cô sững sờ khi nhìn thấy các bạn trai nằm bất động trên giường bệnh. Linh càng day ngừng hơn khi biết thời điểm Junsu bị tai nạn là sau khoản thời gian đi lấy dòng nhẫn để khuyến mãi ngay mình. Linh chỉ biết nghẹn ngào khóc, nói ý muốn lỗi cùng cầu muốn Junsu sẽ gấp rút tỉnh lại.


Về phía doanh nghiệp quản lý, Junsu bị tai nạn đúng thời điểm chưa cam kết hợp đồng mới, tiếng lại thêm chấn thương khó phục hồi nên Giám đốc doanh nghiệp đã định rũ vứt mọi nhiệm vụ và quăng quật rơi anh. Điều này đã khiến Miso khôn cùng bất bình. Dù là tỉnh lại và hồi phục thì cũng không thể chắc chắn rằng anh được công ty nhận lại.


Sau lúc biết chuyện này từ Miso, Linh cứ từ bỏ trách mình với nghĩ vì cô mà lại Junsu mới xẩy ra chuyện như vậy. Một trong những ngày Junsu không tỉnh, Linh luôn ở bên cạnh chăm lo cho anh.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Tháng 12 Có Gì Đẹp, Thời Tiết Đà Lạt Tháng 12 Vào Mùa Đẹp Nhất


Junsu sau một thời gian hôn mê đang tỉnh lại, suôn sẻ là anh không trở nên di chứng nào vượt nặng, ngoài một chút máu tụ lại sinh hoạt não. Nhưng mà mọi tín đồ và Linh cần yếu ngờ rằng, sau tai nạn, Junsu đã hoàn toàn mất trí nhớ. Đối mặt với Linh, Junsu coi cô như một người xa lạ. Linh sững fan khi các lời đầu tiên mà Junsu nói với mình khi tỉnh lại đó đó là câu hỏi: "Cô là ai?".


*
Phim Tuổi tx thanh xuân 2: fan sững sờ lúc Junsu (Kang Tae Oh) cận kề chết choc

xedapdientot.com - Bị tai nạn giao thông vận tải bất ngờ, Junsu (Kang Tae Oh) phải đương đầu với ranh giới giữa cuộc đời và mẫu chết. Đây được mang lại là giữa những tình tiết âu sầu nhất vào phim.

*
Phim Tuổi tx thanh xuân 2: Cận cảnh đêm nạp năng lượng chơi thác loạn ngốn không còn 600 triệu của "thiếu gia" dạn dĩ Trường

xedapdientot.com - trong tập 2 của phim Tuổi tx thanh xuân 2, khán giả đã được chứng kiến sự lột xác không tưởng của nam giới diễn viên to gan Trường trong nhân đồ gia dụng Phong.

*
Tuổi thanh xuân 2 - Tập 2: Sóng gió ùa đến với Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương)

xedapdientot.com - Junsu (Kang Tae Oh) bất thần gặp tai nạn giao thông vận tải và đây đó là biến chũm khiến chuyện tình yêu của anh và Linh (Nhã Phương) bước sang một ngã rẽ khác.


Từ khóa:

Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân 2, tuổi thanh xuân, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Tuoi thanh xuan, Tuoi thanh xuan 2, Nha Phuong