Đọc tý quậy (tập 10) online

      168

Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042100618
Tên công ty cung cấpKim Đồng
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBKim Đồng

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT

Nhà xuất bản:

Kim Đồng

Trọng lượng:

200g

Kích thước:

15 x 21 cm

Tác giả:

Nhiều tác giả

Số trang:

163
Năm sản xuất:2018

Tý Quậy - Tập 10

“ Tý Quậy là một phần tuổi thơ của tôi, của bạn bè tôi. Không có ý mong Tý phát triển thành nhân thứ điển hình, tôi chỉ ước sao Tý quậy là 1 trong người chúng ta gần gũi, thân thuộc và sống với đúng nghĩa tuổi thơ. Thật không khôn ngoan khi dạy trẻ phải cân nhắc những gì, mà buộc phải hướng mang lại tuổi thơ phương pháp suy nghĩ. Một đứa con trẻ không hoạt bát thì hoàn hảo sẽ ko trở thành tín đồ thông minh. Bao gồm câu danh ngôn rằng : Việc có 1 không 2 và ko gì hoàn toàn có thể thay thế, đó là hồi ức về tuổi thơ. Vậy khi làm sách Tý Quậy, cạnh bên tình dịu dàng trong tôi có cả sự trân trọng… “ mọi trò đùa vui học trò ai cũng đã từng tởm qua, những đậm cá tính nho nhỏ dại trên mặt đường trưởng thành… độc giả nhí sẽ cười nghiêng ngả, bố mẹ cũng nhảy cười : “ Sao Tý với Tèo giống như mình thời trước quá vậy!” Sau mọi trận cười ấy, hẳn bạn sẽ nhận ra điều khuyên giản đối kháng mà sâu sắc của tác giả, giúp họ học hỏi và hiện đại hơn sau mỗi tiếng cười cợt vui vẻ.

Bạn đang xem: Đọc tý quậy (tập 10) online


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực con đường xedapdientot.com.

Hiện nay, bởi mức khuyến mãi trên trang web xedapdientot.com đang là hết sức cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vày đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vị vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng khách hàng của xedapdientot.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng tải Số lượng” và việc xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng và công sở phẩm, trang bị chơi, chính sách học sinh: áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

xedapdientot.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ cùng xuất hóa 1-1 GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán giao dịch trước mang đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá chỉ trị 1-1 hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ tất cả thể thay đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

Xem thêm: Khám Phá Homestay In The Pines Homestay Đà Lạt, In The Pines

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hình thức tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và sắm sửa online trên website https://xedapdientot.com

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://xedapdientot.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và tải trên https://xedapdientot.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của chúng ta (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng quà tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khoản thời gian giao tinh hoàn tất và sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường phù hợp NV-POINT đang được dùng làm đổi quà tặng ngay sẽ không được hoàn lại lại.

- đơn vị Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của chúng ta nếu tin tức do khách hàng hàng hỗ trợ không tương đối đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền hạn theo quy định tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc sửa đổi hoặc dứt chương trình quý khách thành viên xedapdientot.com mà lại không cần báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại website https://xedapdientot.com

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét săn sóc hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy tốt nhất 01 lần mang đến 01 hóa 1-1 tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc sở hữu tại website https://xedapdientot.com

- trong trường hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://xedapdientot.com hoặc hotline 028 3600 7777