Trường thpt dân lập thăng long

      229

– Trường trung học phổ thông DL Thăng Long được thành lập theo quyết định số 4053/QĐ- UB/VXngày 22 mon 6 năm 2000 của ubnd TPHCM.

Bạn đang xem: Trường thpt dân lập thăng long

– Trường nơi trưng bày ngay thân phố đông y khét tiếng mang tên thầy thuốc Hải Thượng Lãn Ông. Đây là khu vực “thị tứ” tiếp liền kề giữa những quận 5, 6, 8 ,11. Là trung vai trung phong của toàn bộ các chợ manh mối của miền nam và cả nước. Rất dễ dàng giao thông. Hiện nay có khoảng chừng hơn 1000 học sinh đang theo học.

– Năm 2010 trường không ngừng mở rộng cơ sở 2 tại số 539 Bình Đông, phường 13, quận 8.

– Năm 2014 không ngừng mở rộng cơ sở 3 tại số 12/78 Phan Huy Ích, phường 14, quận lô Vấp.

*

Cơ sở thứ chất Trường trung học phổ thông Thăng Long:

– chống học: Phòng học đạt tiêu chuẩn quality cao, thông thoáng với trang bị văn minh (máy ổn định nhịệt độ, tivi cáp, phòng laptop được liên kết internet, máy chiếu nhiều phương tiện…)

– phòng thí nghiệm: cung cấp đầy đầy đủ dụng cụ ship hàng cho học tập tập với giảng dạy.

– quần thể nội trú và phân phối trú riêng biệt với tương đối đầy đủ tiện nghi, có giáo viên quản ngại nhiệm trực tiếp quản lý giờ học, giờ đùa và nhân ái viên phục vụ chu đáo.

– bếp ăn: vụ việc quan tâm số 1 là bình yên thực phẩm. Bên trường khôn xiết chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho những em,chính chính vì thế chỉ sử dụng thực phẩm tại siêu thị nhà hàng (đặc biệt đơn vị trường sử dụng rau, củ, quả bình yên do nhà trường trực tiếp thêm vào tại đống Vấp.

Mục tiêu đào tạo:

Trường trung học phổ thông Thăng Long đào tạo gắn sát với phương châm: “Kết hợp Dạy Chữ + Dạy fan + phía Nghiệp”, Trường thpt Thăng Long luôn luôn mong muốn các em học sinh có được môi trường xung quanh giáo dục trả hảo, có đk để phân phát triển khả năng một phương pháp toàn diện, sống có nghĩa, bao gồm tình, có trách nhiệm với phiên bản thân, mái ấm gia đình và xóm hội. Đồng thời đóng góp phần giúp các em bao gồm đủ điều kiện hội nhập cùng với sự cải tiến và phát triển của nền tài chính thế giới.

.: Về dạy chữ :

+ với sĩ số học viên thấp (30 học sinh) đã có phân nhiều loại theo trình độ ,nhà trường khôn xiết chú trọng nâng cao trình độ cho học viên khá – giỏi.

+ dạy dỗ lại cho học sinh mất căn bạn dạng nhằm mục đích giúp các em theo kịp chương trình.

+ tăng tốc phát huy năng lượng tư duy trí tuệ sáng tạo của học tập sinh, bằng sự phối kết hợp giữa cách thức dạy học truyền thống lâu đời với vận dụng công nghệ thông tin và những thiết bị tân tiến tiên tiến.

*

+ tiến hành các kì thi một giải pháp nghiêm túc

Chính vì chưng vậy bắt buộc dù chất lượng đầu vào của học sinh lớp 10 siêu thấp (thậm chí trọn vẹn mất căn bản) nhưng công dụng tốt nghiệp trung học nhiều và thi đậu vào các trường cao đẳng, Đại học siêu cao.

Xem thêm: Top 20+ Các Thương Hiệu Đồng Hồ Pháp, Đồng Hồ Nam Pháp Chính Hãng

* Đặc biệt học viên học nội trú 3 năm tại trường Thăng Long chắc chắn là sẽ đỗ những trường Đại học công lập.

.: Về dạy dỗ người: Nhà ngôi trường đã nhà động tạo nên nhiều sảnh chơi hữu dụng và lý thú, trải qua các hoạt động: thể thao thể thao, văn hóa văn nghệ, tham quan du khảo… để trải qua đó giáo dục đào tạo đạo đức cùng dần hình thành, hoàn thiện nhân cách cho các em học viên biết vươn lên trong cuộc sống, sống tất cả nghĩa, gồm tình, có trách nhiệm.

*

.: Hướng nghiệp: Nhà trường link với trường ĐH, trung trung tâm nghề, vào và không tính nước, thường xuyên xuyên chạm mặt gỡ tư vấn trao đổi những tin tức cần thiết, nhằm mục tiêu hỗ trợ, vật dụng cho học sinh những hiểu biết, năng lực cơ bạn dạng mang tính lý thuyết nghề nghiệp và việc làm, phù hợp với năng lực bạn dạng thân và yêu cầu của xã hội.

* Đặc biệt: Đủ kiến thức và đk để công ty trường gửi đi DU HỌC ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ HOẶC HỢP TÁC LAO ĐỘNG TẠI CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC nếu gồm yêu cầu.

V. Những nét riêng tại trường trung học phổ thông Thăng Long:

– tất cả mức khoản học phí thấp độc nhất vô nhị so với các trường trung học phổ thông khác trong thành phố.

– Có chế độ miễn, giảm tiền học phí cho học viên nghèo, có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

– Có các lớp học đặc biệt tạo đk cho hồ hết tầng phần bên trong xã hội có thể theo học tập .

– ko thu tiền cửa hàng vật chất năm học tập .

– miễn phí quỹ hội phụ huynh học sinh.

– Đồng phục học sinh do chủ yếu cô hiệu trưởng xây dựng và may chủng loại .

– tiếp tục tổ chức chương trình trò chơi tiếng anh để lựa chọn đội vô địch thi đấu với những trường chúng ta và tăng tốc khả năng tiếp xúc tiếng Anh cho học viên toàn trường.

– Toàn ngôi trường học kĩ năng sống (kể cả thầy giáo và nhân viên) vào những chiều đồ vật bảy.– Trung tâm support du học tập Đại học miễn tổn phí và bắt tay hợp tác lao hễ tại cùng Hoà Liên Bang Đức với giá thành thấp nhất.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Bên cạnh câu hỏi học tập bên trên lớp trường luôn tạo điều kiện cho các em vui chơi, giải trí, cũng như các hoạt động xã hội, tập luyện thể thao

*

*

*

*

ĐỊA CHỈ