Trương quân ninh và lý dịch phong

      149

Bí mật yêu nhau để lưu lại hình tượng, phần nhiều cặp sao Hoa ngữ tiếp sau đây đều đợi cho đến khi "đường ai nấy đi" mới công khai minh bạch tình cảm với "người kia".

Bạn đang xem: Trương quân ninh và lý dịch phong

Bạn đã xem: Trương quân ninh cùng lý dịch phong

Bí mật yêu thương nhau để lưu lại hình tượng, đều cặp sao Hoa ngữ dưới đây đều đợi đến khi "đường ai nấy đi" mới công khai tình cảm với "người kia".

Lý Dịch Phong -Lee domain authority Hae

Nam thần Lý Dịch Phong và phái nữ diễn viên hàn quốc Lee da Hae từng hợp tác và ký kết chung trong bộ phim Tình yêu chân thật. Giữa năm 2015, tin tức hẹn hò của cặp sao lộ diện khắp các trang báo sống Trung Quốc, tuy vậy cơ quan thay mặt đại diện của Lee da Hae đã lên tiếng chưng bỏ lời đồn này. Năm 2014, trong cuộc họp báo phim Cổ tìm kỳ đàm, Lý Dịch Phong thừa nhấn mình từng yêu một cô gái người Hàn Quốc, thậm chí khi cô kiến nghị chia tay, nam diễn viên còn sang tận hàn quốc để cứu vãn mối quan hệ nhưng không thành. Thông tin này khiến dư luận đến rằng Lý Dịch Phong sẽ ngầm quá nhận lời đồn với Lee domain authority Hae trước đó.

Lý Dịch Phong chính thức từng cố gắng níu kéo Lee domain authority Hae nhưng ko thành.

Xem thêm: Sống Vui Hơn Thêm Đi - 7 Bước Đơn Giản Để Giúp Giảm Lo Âu

Thái Y Lâm -Châu Kiệt Luân

Thái Y Lâm cùng Châu Kiệt Luân tình tứ trên sảnh khấu.

Trần Hạo Dân - Trương Mông


*

Trước lúc kết hôn với những người vợ hiện tại, "Đoàn Dự" nai lưng Hạo Dân từng hẹn hò với Trương Mông - thanh nữ diễn viên thủ vai vương Ngữ lặng trong Thiên long chén bát bộ bản mới nhất. Khi vấn đáp về lời đồn thổi tình cảm, Trương Mông xác nhận từng yêu tài tử bạn Hồng Kông. Tình cảm của họ ban đầu vào thời điểm nữ diễn viên bắt đầu vào nghề, nhị người hợp tác và ký kết trong hai tập phim và vướng vào quan hệ "phim mang tình thật". Côn trùng quan hệ kéo dãn 2 năm thì ngừng trong hòa bình.

Châu Tinh Trì - Châu Nhân


*

Vua hài Châu Tinh Trì và nữ giới diễn viênChâu Nhân nảy sinh cảm xúc khi cùng hợp tác trong phim Trường học tập Uy Long 2. Cặp đôichính thức “đường ai nấy đi” sau 3 năm bí mật hẹn hò. Vào một lần phỏng vấn, Châu Nhân thừa dấn cô từng vô cùng đau lòng khi tình cảm với tài tử nổi tiếng bị đổ vỡvà bắt buộc mất cho 3 năm mới tết đến buông vứt được. Bạn nữ diễn viên cũng tố Châu Tình Trì là người lăng nhăng cùng đa tình, này cũng là trong những nguyên nhân khiến cho tình yêu của mình không luôn bền vững.

Triệu Hựu Đình - Trương Quân Ninh


*

Triệu Hựu Đình Trương Quân Ninh yêu nhau khi cùng tham gia phim Black và White.