Phạm lịch lên ngôi quán quân gương mặt thân quen 2020

      231

TTO - Sau 12 tập phát sóng, chương trình khuôn mặt thân thân quen 2020 đã khép lại buổi tối 6-2, với phần trổ tài của 4 sỹ tử Cara Phương, Lynk Lee, Thái Sơn và Phạm Lịch. Với màn hòa mình xuất thần thành Thu Minh, Phạm định kỳ giành giải tiệm quân.

Bạn đang xem: Phạm lịch lên ngôi quán quân gương mặt thân quen 2020Dù gặp không ít ý kiến trái chiều về các nghệ sĩ tham gia chương trình, đến buổi tối 6-2, vòng phổ biến kết xếp hạng gương mặt thân quen thuộc 2020 phiên bản thế hệ mới đã và đang khép lại bởi những tiết mục giàu cảm xúc và một hiệu quả khá bất ngờ.

Cara Phương là thí sinh được đánh giá cao, ngay sát với ngôi vị quán quân nhất bởi cô được vào trực tiếp chung kết sau 4 lần chiến thắng nhất tuần. Thái đánh là thí sinh có tổng số điểm trên cao nhất, Phạm Lịch bắt đầu tăng tốc khiến cho cuộc đua thêm sôi nổi bởi các thí sinh đều phải có những điểm mạnh nổi trội, ngang sức ngang tài.

Riêng Lynk Lee được trở lại vòng phổ biến kết xếp hạng do dẫn đầu số lượt bình chọn thông qua tấm vé hồi sinh.Ở vòng thông thường kết, Cara Phương hòa mình thành Katy Perry. Cùng với giọng hát nội lực, vũ đạo thu hút, Cara Phương đem về tiết mục đầy sắc màu. Song thí sinh dìm nhiều giải quán quân tuần tuy vậy Cara Phương chỉ tạm dừng ở địa điểm á quân.Giám khảo Mỹ Linh, hồ nước Ngọc Hà, Đại Nghĩa review cao sự đầu tư, hi sinh của Lynk Lee đang độn áo và silicon sát cả chục ký để nhập vai thành Adele như thể nhất gồm thể. Lynk Lee đã bộc lộ được giọng hát nội lực của Adele.

Xem thêm: Top 8 Hướng Dẫn Trang Trí Góc Học Tập Trường Mầm Non Sáng Tạo


*

Còn Thái Sơn vào vai thành nàng ca sĩ opera Katherine Jenkins. Mặc dù anh có khả năng giả giọng xuất sắc và gây tuyệt vời ở những tập trước khi hóa thân thành Ưng Hoàng Phúc, Đen Vâu, Jack... Nhưng mà ở vòng quyết định, Thái tô lại chưa đủ gây ấn tượng với ban giám khảo. Công dụng chung cuộc, Lynk Lee với Thái Sơn dìm giải cha của chương trình.

Biên đạo Phạm định kỳ hóa thân thành Thu Minh. Tiết mục tất cả sự kết hợp giữa giọng hát được mài giũa từ góp ý qua từng đêm thi cùng thế to gan vũ đạo, đã khiến ban giám khảo ko khỏi kinh ngạc qua ca khúc Bay. Cô đu dây bên trên cao cùng thả cả 2 tay nhưng không bao giờ quên thể hiện thần thái của ca sĩ mình hóa thân.


Với huyết mục đầy tâm huyết từ cách kể tới cách hát, gằn giọng, nhả chữ siêu giống Thu Minh đã đem lại ngôi vị tối đa Gương mặt thân thuộc 2020 đến Phạm Lịch.


khuôn mặt thân quen thuộc 2020: khán giả có quyền bình chọn cứu thí sinh bị loại

TTO - thứ 1 sau 7 mùa phát sóng, khán giả xem chương trình "Gương phương diện thân quen" có quyền đánh giá dành ‘tấm vé hồi sinh’, để cứu giúp một thí sinh bị loại bỏ trở về đêm chung kết. Đây là một trong những điểm mới trông rất nổi bật của "Gương mặt rất gần gũi 2020".


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.