Trọng tử và hoa thiên cốt

      39

Có lẽ mình đến với Trọng Tử – Thục Khách là do rất nhiều bạn đọc đã từng nói Trọng Tử – Thục Khách có một cốt truyện tương đối giống với Hoa Thiên Cốt. Truyện thật sự rất hay, nghe thì cốt truyện khá giống hoa thiên cốt nhưng mình thấy nó thấm hơn nhiều. Nhất là cái kết,rất ít tr mình đọc có kết thúc mình cảm thấy viên mãn và trọn vẹn cho tất cả căjp đôi như vậy. 

*
*
*
Ảnh bìa sách Trọng Tử – Thục Khách

Đọc cuốn này và cuốn Bôn Nguyệt của Khách thì mình có 2 thắc mắc:

-Trọng Tử và Âm Phàm sẽ không thể mãi mãi sống trọn kiếp bên nhau vì bên Bôn nguyệt có nhắc đến khúc Trọng Hoa tôn giả ôm thi thể Trọng tử nhảy xuống sông(gì đó quên r).Như vậy họ có tính là hạnh phúc không?Theo mình thì không hẳn là hạnh phúc,mình không nhớ họ có sinh con hay không nhưng vẫn cảm thây thời gian họ yêunhau quá ít.Trọng Tử đơn phương Âm Phàm khá lâu,Âm Phàm cũng đã tổn thương TT nhiều lắm.Nên 100 năm không đủ để đền bù cho Trọng Tử.Thay vì HE ,thì nên cho Âm Phàm đau khổ và trọng Tử theo Cửu U (ý kién riêng đừng chọi gạch )

-Cửu.U có lẽ cũng yêu TT.Y là ma thần,là người xấu nhưng y chưa bao giờ tổn thương nàng.Y chờ nang mỗi đêm để ôm nàng ngủ.Lúc cuối Y biểt rõ nàng sẽ làm kế hoạch bao lâu của y đỗ vỡ nhưng vẫn ko trách mắng mà lại thanh toàn cho nàng và Âm Phàm.Lần thứ nhất y bỏ lỡ người y yêu.

Bạn đang xem: Trọng tử và hoa thiên cốt

Lần thứ hai trong Bôn Nguyệt,y cũng lợi dụng co gái yêu mình say đăm-Liễu Sao,nhưng cũng có thể y yêu Liễu Sao .Nếu ko vì sao y vì nàng làm nhiều việc như v.Lúc cuối khi Liễu Sao chết ,y đã thể hiện rõ tình cảm của mình với nàng.Điên dại tìm nàng khi nàng lúc nào cũng bên cạnh y mà ko biết.

Trong truyện này Cửu U mới là người đáng thương nhất.Trác Hạo ,TK chết nhưng có thể luân hồi và yêu ng khác(quên chuyện kiếp trc)nhưng cửu u thì đời đời kiếp kiếp bất tử y nhớ rõ tất cả .Gánh trên vai trách nhiệm to lớn nhưng y luôn lỡ mất ng mình yêu.Trong bộ này ng đáng thương ko phải TT hay LÂP ,TH,..,Khách chỉ đối xử độc ác với mình Cửu U.

Chấm điểm Trọng Tử – Thục Khách: 6.5/10, 7.0/10

Ý kiến riêng nhưng cảm thấy nữ chính quá yếu đuối, làm chuyện gì cũng để ng khác cứu mình… Đọc truyện chỉ thích nhất là Mộ Ngọc vs Vạn Kiếp quân…

Mình cảm thấy đọc mấy chương đầu không hấp dẫn lắm định bỏ cuộc may mắn là vào đọc cmt nhiều bạn khen hay và đã cố gắng đọc hết truyện. Truyện rất hay, nhiều đoạn cảm động đọc mà rơi nước mắt luôn, kết thúc viên mãn. Đây cũng là bộ sư đồ luyến cổ đại hay mà mình từng đọc.

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Showbiz Việt 24H Chính Xác Nhất, Tin Giải Trí

Thật sự mà nói truyện này rất hay, tuy cái kết cũng khá mỹ mãn nhưng lại khiến mình day dứt mãi. Công nhận là đọc cách đây đã lâu rồi nhưng vẫn cứ vào xem mãi…thương cho đôi sư trò này.

Xin đừng bạn nào cố đem Trọng Tử và Hoa Thiên Cốt ra so sánh nữa, mỗi truyện có mỗi cái hay riêng và truyện nào cũng đều để lại trong lòng mình ấn tượng rất sâu khó mà quên được

Đánh giá của đọc giả về cuốn sách Trọng Tử – Thục Khách như thế nào?

Đã có rất nhiền người mua trên tiki và nhiều nơi khác. Người đọc cũng đánh giá rất cao nội dung cũng như bày tỏ ý kiến của họ về sản phẩm. Sau đây là những đánh giá của người dùng. Hy vọng mọi người cùng đón đọc và góp thêm nhiều ý kiến khác mà bạn đã rút ra được từ cuốn sách bổ ích này.

Đánh giá của người dùng trên Fahasa

Tui ghét truyện ngược, đọc mà hao khăn giấy quá, ôm đt rồi khóc ngon ơ làm bạn cùng nhà tưởng con vợ bị điên. Tui ghét kiểu nữ chính bạch liên hoa, quá tốt, tốt tới nổi ngta hại mình cũng k phản kích, đọc mà ức chế. Đọc nữa chùng tức quá, bỏ, không đọc nữa, nhưng mà truyện hay quá nên phải mò vô lại đọc cho hết. Ôi, tốn mấy cuồn khăn giấy của tuiĐôi khi trọng trách cần gánh vác nhiều cũng khiến mình khó dành thời gian, tình cảm cho bản thân. Họ lỡ nhau hết lần này đến lần khác để rồi tới cuối cùng nam chính mới buông bỏ tất cả để làm theo tiếng gọi của con tim. Chết nhưng không phải là hết, đôi khi đó là sự giải thoát để bắt đầu một cuộc sống mới. Sống thì đừng nghĩ quá nhiều về những thứ như công việc, trách nhiệm và cũng đừng quan tâm người đời nói gì. Yêu ai thì yêu, thì nói ra, dùng hành động để chứng minh như vậy dễ dàng để sống hơn một chút.Đọc tập ba tôi lại có cảm giác hưng phấn và hay hơn rất nhiều tập hai. Có thể vì nhiều tình tiết quá dễ đoán nhưng cái kết rất trọn vẹn và đáng để mong đợi.Bản chất của con người thì mãi mãi là không đổi, thiện hay lương chỉ tâm mới đoán được. Có kẻ hy sinh có kẻ lại hả hê trong tích tắc. Mặc dù vậy, con người ta vẫn luôn tin thiện thắng ác, cuốn sách bộ 3 tập này cũng không ngoại lệ. Có tình yêu, tình yêu thay đổi nhân tính đó là vì người ta yêu. Còn tình yêu có thể chịu được nhân tính đó là người yêu ta.Mình đặc biệt ấn tượng với dàn nam phụ vô cùng tuyệt vời trong truyện. Từ Tần Kha cao ngạo, Trác Hạo phong lưu đến Sở Bất Phục nhất niệm nhập ma, Thiên Chi Tà đa mưu khó đoán. Tất cả đều vì Trọng Tử mà bất chấp tất cả, vì yêu nàng nên không tiếc từ bỏ bản thân, vì muốn chăm sóc, bảo vệ nàng.

Nơi mua sách…

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Có một lần mua sách được tặng quà, nhưng mình phải chọn món được tặng là chữ ký tay không in của tác giả hoặc postcard quote, poster postcard. Mình quá hoang mang để lựa chọn nên nhân dịp được giảm giá. Khi ấy giá bìa của sách là 150 nhưng được khuyến mãi nên giảm còn 130k, nên mình đã mua lần hai cuốn chỉ vì muốn có tấm poster và chữ kí nữa. Mình không phải giàu có đâu nhưng vì đam mê nên bất chấp, với hai cuốn đó mình có thể pass lại được. May mà có bạn mua, không mình lại mang tiếng phá của.

Khi đọc xong, đôi lúc, mình muốn chia sẻ cảm nhận và viết rất nhiều nhưng tiếc là ngôn ngữ truyền đạt không được tốt lắm. Bạn nào đọc truyện này rồi thì để lại một chút “rì viu” cho mọi người tham khảo thêm. Với lại, sợ spoil quá nhều và do review bằng những cảm xúc chủ quan của mình nên chắc chắn vẫn chưa đủ sâu. Các bạn hãy thưởng thức quyển sách này, nếu rảnh rỗi hãy quay lại và chia sẻ ý kiến bên dưới nhé! Chúng ta sẽ cùng trao đổi để hiểu thêm!