Plants vs

      283

khôn cùng phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Plants vs. Zombies 3 mang lại iOS Plants vs. Zombies 3 mang đến Android

Plants vs Zombies 3 là phần tiên tiến nhất trong series game cuộc chiến trái cây bên dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành vi nhiều hơn, phương án sâu dung nhan hơn trong gamer thành đặc sắc này. Thu thập 1 đội gồm toàn cây cỏ dũng cảm, bảo vệ thị trấn khỏi đông đảo làn sóng tấn công của zombie, giải đố, vượt qua boss bự và liên kết với những người dân chơi online khác để “khoe” kĩ năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Plants vs

Thể hiện tài năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa nhóm quân cây cối và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC trọn vẹn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự hỗ trợ của trùm thây ma Brainiacs và Brain Fog, Dr.Zomboss đã chiếm được từng khối hình vuông trong thị xã trừ tuyến đường này. Để ngăn ngừa hắn, bạn phải đập tung Brain Fog cùng thể hiện kỹ năng phòng thủ khôn ngoan. Chiến tranh trên từng tầng của tháp Devour, khu vực bạn đối đầu và cạnh tranh với zombie nguy hiểm, giải cứu cây cối bị bắt cóc để khôi phục hàng loạt công trình, block vào thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân vật yêu quý trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã quay trở lại như Peashooter, Sunflower với Bonk Choy… Thu thập cây cỏ với kỹ năng, kế hoạch và kiểu tiến công riêng. Lựa chọn các loại cây tấn công, nâng cấp… thật phải chăng để chiếm phần lợi thế.

Đấu boss sống động trong trò chơi Plants vs Zombies 3

Hạ gục monster khủng

Thay thay đổi chiến lược tiếp tục trong lúc chơi Plants vs Zombies 3 để đối phó với sự hung tợn của Dr.Zomboss với đồng bọn.

Xem thêm: Ngoại Ngữ Thần Đồng Cổ Nhạc 11 Tuổi Khiến Vạn Người Mê Cõi Nhớ

Kết nối và game play online cùng bạn bè

Bạn ko cô độc trong thị xã này. Hãy kết nối với bạn bè để kiểm tra năng lực phòng thủ tháp trong bạn thành online Plants vs. Zombies III. đối đầu trong cơ chế Arena cùng leo rank vào Tournaments để kiếm kim cương, hạt kiểu như mới. Bạn cũng có thể có quyền sản xuất hoặc tham gia câu lạc cỗ để trò chuyện, quyên góp phân tử giống cùng xin cây cỏ từ những thành viên khác.

Mẹo đùa Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây cỏ đúng vị trí

Luôn lựa chọn đúng vị trí cho từng loại cây cối để về tối đa hóa sức khỏe của nó. Có tương đối nhiều loại cây vào Hoa quả nổi giận 3, bạn có thể thử đặt chúng ở các vị trí và so sánh để coi đâu là vị trí buổi tối ưu nhất.

Tìm hiểu thông tin về từng nhiều loại cây

Luôn gọi rõ ưu điểm - yếu hèn của từng một số loại cây để ra quyết định sẽ dùng nó để tấn công hay chống thủ.