Trái tim mỹ nhân tập 156

      91

Trực tiếp Trái tim hotgirl tập 155 tập 156sẽ được phân phát sóng trong thời gian ngày 4/6 trên kênh HTV7, mời chúng ta cùng theo dõi bộ phim truyện này.

Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân tập 156

Xem tiếp trái tim mỹ nhân tập 157 - 158

Xem trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 155 cùng 156

Video full Trái tim mỹ nhân tập 155 và 156

Đang cập nhật…

Tóm tắt Trái tim mỹ nhân các tập trước

Trong dịp Chala đi tìm kiếm SonHat thì số đông chuyện đang không thể kiểm soát và điều hành được, kháng chiến nổi lên, Chala phải dẫn quân đi dẹp loạn, hôm nay thì Sonhat sẽ đến gặp mặt nữ hoàng nhưng cô đã theo để nói chuyện với bà ta về vấn đề cô ta đã làm trong thời hạn tại quốc gia của bạn em mình.

*

Mọi bạn trong tôn thất đang thủ thỉ về bài toán không biệt nguyên nhân nữ hoàng Chuc phụ vương lại hạn chế lại Muhan để làm cái gì chứ khi mà như thế là cấp thiết được. Thời điểm hai tín đồ đang rỉ tai thì thánh thượng Chala đang đi tới nói chuyện, chúa thượng nói rằng tiếng Hakim đang rất khó nghĩ khi cơ mà cậu ta vô cùng tôn trọng đại vương nhưng cũng tất yêu phản lại người mẹ mình trong trận chiến này.

*

Bệ hạ đang siêu buồn, nhưng mà ông nói rằng dù bởi thế ông cũng cần yếu khoan nhượng do ông là 1 trong vị vua. Lúc này, mọi người của Chala phù hợp lại nhằm bàn đa số chiến lược kết quả nhất cho trận chiến ngày mai. Mọi người nói rằng cô bé hoàng Ma Chuc phụ thân đang có nhiều quân hơn chúng ta, tuy vậy ông vua này nói rằng chúng ta tuy yếu đuối hơn nhưng mà sẽ chiến thắng.

Xem thêm: Mua Áo Dài Cách Tân Vạt Ngắn Tay Ngắn Đẹp Mê Li, Áo Dài Cách Tân Giá Tốt Tháng 10, 2021

Trái tim mỹ nhân tập 155 Chala ra trận

Lúc này nam nhi của Chuc phụ vương là hoàng tử Hakim đang đến, đại vương đã nói rằng không thích cậu cần lo lắng, mặc dù Hakim nói rằng dù là mẹ anh nhưng chị em đã phản nghịch tổ quốc bắt buộc anh sẽ không còn khoan nhượng. Anh nói rằng đang để tang người mẹ khi trận chiến kết thúc. Mọi bạn và cả vua Chala nghe được điều đó đều chấp nhận cho anh tham gia trận chiến.

*

Lúc này vấn đề đề ra là ai vẫn là bạn ở lại Hậu cung để bảo đảm an toàn mọi người, hôm nay vua Chala sẽ nói rằng vẫn đi gặp mọi người để nói chuyện. Khi chạm mặt mọi fan thì Chala đang nói rằng đã đưa toàn bộ mọi tín đồ đi thuộc ra chiến trận vị ông không yên trung khu nếu để mọi bạn ở lại. Do đó ông đã quyết tâm để mọi fan đi cùng ông. Lúc này Pacci sẽ mang thai nhưng cô vẫn ước ao đi cùng chúa thượng của mình, tuy nhiên Chala ý muốn em gái mình trong nhà vì cô sẽ ở mon cuối thời gian mang thai rất nguy nan nếu tiến quân ra trận cùng phần đông người.

*

Lúc này phi tần Chola đang sở hữu bầu tuy nhiên cô không muốn nói với ck vì sợ ông xã sẽ lo lắng cho cô. Từ bây giờ cô vẫn dấu kín đáo điều này, và toàn bộ mọi người cùng nhau lên đường, đi trên đường thì Chala đã ước khấn thần linh ước ao cho rất nhiều chuyện suôn sẻ, Chala chiến thắng trở về và đứa con trong bụng của hai fan cũng bình an vô sự.

Lúc này thì việc Chala đang quyết trung khu đánh thắng con gái hoàng Chuc phụ vương để hầu hết chuyện được giải quyết. Liệu đức vua Chala có làm được vấn đề đó không thì mời các bạn đón xem Trái tim hotgirl tập 155 – 156 ngay sau đây nhé.