Trái tim có nắng tập 22

      119

Phim Trái tim có nắng tập 23 vạc sóng trên kênh VTV3 thời điểm 15h00 ngày 20/12, Tuấn đã quyết định tỏ tình với Linh, khi phân biệt tình cảm anh giành riêng cho Ngân chưa phải là tình yêu. Liệu rằng Linh có dành tình yêu của người mình yêu thương cho đứa bạn thân, mời quý khách và các bạn đón xem.

Bạn đang xem: Trái tim có nắng tập 22

Tóm tắt lại ngôn từ tập 22 Trái tim gồm nắng

Khi thấy Phong là nhỏ nhà giàu, Mai Mai sẽ tìm cách tiếp cận, cô đã tìm đến nhà cùng lấy cớ là cám ơn anh đã đưa lại túi cho bà bầu hôm sinh sống chợ. Tuy nhiên Phong là một con tín đồ lạnh lùng, khi đã yêu ai chỉ dành hết tình cảm cho những người đó. Và đương nhiên, Mai Mai sẽ không có cửa nhằm tiến gần mang đến Phong, bỏ qua ngoại trừ tai rất nhiều lời Mai nói, Phong chỉ nghĩ cho chuyện anh với Linh nói chuyện hồi chiều khiến anh cảm thấy buồn. Chị em và Linh gần như không thích công việc của anh hiện tại, vì quá trình đó so với mọi fan là không tốt.

Dường như Ngân cùng Linh hiện giờ đã dành cho Tuấn đông đảo tình cảm sệt biệt, cả hai các muốn ân cần anh, nhất là Ngân lúc cô luôn luôn tìm cách khai thác thông tin từ bỏ Linh xem Tuấn hay ăn món gì, thích hợp gì với Ngân hầu hết làm theo.

*

Vì đi mưa về, cần Phong đã tí hon nhưng không thích ai chăm lo hay gọi bác bỏ sĩ, Phong chỉ mong muốn được ở 1 mình. Mai Mai lại liên tục đến để quan tâm cho anh, không hề thích chút nào. Cô đã tỏ tình với anh, rất không thể tinh được nhưng chuyện kia không đặc trưng bằng việc giờ trong đôi mắt Linh và chị em anh không còn tốt.

Xem thêm: Top 10 Phim Lẻ Phương Thế Ngọc Huyền Thoại Nhất Mọi Thời Đại

Gia đình Tuấn mang lại nôi nỗi này lại thấy mái ấm gia đình xum vầy, sum họp hơn cha mẹ càng yêu dấu Tuấn hơn, dù gia đình không còn giàu như trước nhưng tình cảm phần đa người dành riêng cho nhau khiến cho mẹ anh khôn xiết cảm động.

*

Ngày nào, Ngân cũng muốn tới siêu thị Tuấn làm việc để thăm với mang món ăn cho anh. Vì cũng có tình cảm đặc biệt quan trọng nhưng Linh không muốn sẽ là tín đồ thứ 3 coi vào giữa hai người, khiến cô rất khó khăn xử. Cuối cùng Ngân cũng hiểu rằng rằng cuộc sống thường ngày của Tuấn không hề như trước giờ anh phải đi làm việc thêm để hỗ trợ gia đình.

Vì mái ấm gia đình khó khăn, Tuấn đã quyết định bảo lưu giữ điểm sau này còn có tiền sẽ đi học lại. Trước phương diện Ngân, Tuấn bị mắng phải anh quyết định nghỉ việc, Linh đang đi đến và khuyên nhủ anh để liên tiếp đi làm. Linh tưởng rằng bạn Tuấn yêu buộc phải là Ngân, tuy thế cô ngạc nhiên rằng fan mà anh tỏ tình lại là cô, với màn tỏ tình rất là lãng mạn khiến Linh bị choáng ngợp.