Trai không mặc quần lót

      385
by xedapdientot.comLàm đẹpbody lotion QMEN, go commando, không mặc quần lót, phái mạnh làm đẹp, thả rông0 Comments

Trong giờ Anh để chỉ vấn đề “thả rông” còn gọi là “go commando”. Bắt đầu từ quân team của một trong những nước đế quốc, nói về những người lính được đào tạo để đánh bất chợt kích. Vậy nên việc sẵn sàng trang phục làm sao nhanh nhất rất có thể là cần thiết.

Bạn đang xem: Trai không mặc quần lót

Thế nhưng, việc thả rông nghỉ ngơi thời đại ngày này chẳng có liên quan gì mang lại chiến đấu. Đơn giản là “không say mê mặc thiết bị lót, mê thích thả rông” cũng không có vấn đề gì nhưng việc để “thằng em” đơn độc theo khoa học là một việc làm không nên.

Lý vị sẽ được nói tới ngay sau đây:

Không mặc đồ lót dẫn cho hăm bẹn

Việc rửa xát trực tiếp sát vào nhau trong thời gian dài của vùng domain authority đùi với bẹn đang dẫn cho hăm, đôi khi cũng vị mặc xống áo quá chật hoặc bị độ ẩm ướt. Quần lót sẽ giúp đỡ bạn giảm nguy cơ bị hăm, thấm hút những giọt mồ hôi và giữ mang đến “thằng em” được thô thoáng và khỏe mạnh.Một số quần lót được gia công bằng chất liệu vải thấm hút những giọt mồ hôi (ví dụ như vải xáo trộn nylon, polyester) có công dụng hấp thụ và làm cho các giọt mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc đều loại nội y này làm bớt đáng kể nguy hại bị hăm vùng kín.

Bị cọ xát, tổn hại da, xước da

*

“Cậu nhỏ” phải được đảm bảo và nâng đỡ, nếu như bạn nhất quyết không chịu đựng mặc nội y mà chỉ thả rông, “nó” sẽ luôn luôn có nguy cơ tiềm ẩn bị kích thích, rửa xát nặng hoàn toàn có thể xước da gây nặng nề chịu. Có khi nào bạn thả rông và rồi nhanh nhẹn kéo khóa quần và bị vướn lại chưa? xúc cảm “thốn” tận cùng đề nghị không?

Nam giới có xu hướng mặc những các loại vải quần dầy như jeans, kaki… với chúng có tác dụng làm trầy da vùng bẹn khi bước đi. Đương nhiên quần bên cạnh sẽ không được thiết kế với để mến thương cái gì đấy, sản phẩm công nghệ thật sự phù hợp với vùng da nhạy cảm kia là bikini thôi.

“Thằng em” vô tình nổi loạn, bạn sẽ bị bẽ mặt nếu như không mặc quần lót

*

Các quý ông trai trong quá trình dậy thì hay thậm chí còn đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích do những tác nhân cho từ môi trường xung quanh.

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi đó bạn chưa mang quần lót. Một hôm, thầy giáo gọi chúng ta lên bảng để chất vấn miệng. Giỏi thôi, các bạn không sợ do đã học thuộc bài bác rồi. Đang trả lời vanh vách tự nhiên cả lớp bụm miệng với cười ầm lên, đơn giản vì “cậu nhỏ” của người sử dụng lớn lên mà lại chẳng đề xuất một lý do cụ thể nào hết, cơ hội đó chỉ ước bao gồm cái lỗ nhằm chui xuống đó mang đến đỡ xấu hổ.

Xem thêm: Tổng Đài Uber Việt Nam - : Hỗ Trợ Phản Hồi Tại Hà Nội, Tphcm

Bây giờ thay đổi môi ngôi trường trung học kia bằng giảng mặt đường Đại học giỏi tập thể doanh nghiệp thì sao, sạn mặt là chắc, và tín đồ lớn có vẻ như nhớ đầy đủ chuyện đó vĩnh viễn trẻ con, chuyện đó có khả năng sẽ bị nhai đi nhai lại cho tới khi bạn chuyển khu vực làm hoặc lên làm cho sếp, không người nào dám trêu các bạn nữa.

Quần lót được thiết kế với dành riêng mang lại vùng kín, với quánh điểm bầy hồi, bó gần kề không ôm vượt chặt tuy vậy vẫn thắt chặt và cố định được phần trọng yếu, “cậu nhỏ” của bạn sẽ phần làm sao được răn bắt nạt và ngoan ngoãn ở yên ổn một chỗ, ngay cả khi vô tình “nhồng” lên cũng không có bất kì ai trông thấy.

Rắc rối tương quan đến năng động và sự việc vệ sinh

*

Nói về những tai nạn thương tâm đáng xấu hổ, chúng ta có đếm nổi từng nào lần bản thân quên kéo khóa quần không? tốt vô tình làm rách đũng quần chẳng hạn? còn nếu không mặc quần lót thì cầm nào đây?

Còn vấn đề vệ sinh? đúng mực đó là mồ hôi. Bạn đi làm cả ngày, người ngợm ướt sũng, tín đồ khác rất có thể sởn tua ốc hoặc nghĩ rằng chúng ta vừa tè dầm lúc phần đũng quần của chúng ta loang lổ mồ hôi.

Ngoài ra, có một đạo lý là “giọt nước tiểu sau cùng luôn luôn dính vào quần lót”, câu nói này đã biểu hiện rõ thêm một phương châm của nội y rồi, không buộc phải phải phân tích và lý giải nữa.

Khi nào nên thả rông, khi nào không?

Chính xác lúc ngủ là lúc bạn nên “thả rông”. Mọi bộ phận trên khung hình cần được thả lỏng và nghỉ ngơi trong trạng thái thoải mái và tự nhiên nhất. Khi đi ra ngoài, hãy vật dụng “giáp trụ” nếu không muốn rơi vào cảnh những tình huống éo le.