Tuttle english

      161

Là siêu phẩm hoạt hình duy nhất đổ bộ rạp chiếu dịp lễ Quốc khánh năm nay, "Môn phái võ mèo: Huyền thoại một chú chó" hứa hẹn sẽ tiếp tục "cơn bão" hoạt hình nửa cuối năm 2022.

Bạn đang xem: Tuttle englishTTO - Sau tiết ôn tập cuối học phần cho các em học sinh, tôi bất ngờ nhận được một lẵng hoa tươi giao đến tận nhà. Bạn shipper, giọng nói khá gấp: "Cô ơi! Xuống nhận giúp em. Em còn nhiều giỏ hoa lắm".TTO - Bài dự thi viết về những câu chuyện, kỷ niệm cảm động có thật về tình cảm thầy trò ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng khó khăn.Phi công tri ân người thầy cơ trưởng trên máy bay hay học sinh bí mật tổ chức tặng quà cho thầy cô... Đó là các món quà tinh thần của học trò gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô trong những ngày lễ tri ân.


*

TTO - Nhìn bọn trẻ ngày nay đi học được cha đưa mẹ đón, tôi nhớ ngày xưa đi học bị bệnh được cô giáo chở về trên chiếc xe đạp sờn cũ, những đoạn dốc cao cô xuống xe dắt còn các bạn khác đi sau đẩy...TTO - Sân khấu Hoàng Thái Thanh vốn được mệnh danh là “sân khấu của thầy và trò”, bởi hơn chín năm qua, nhân lực điều hành cũng như diễn viên trong các vở hầu hết đều do thầy cô Thành Hội - Ái Như và các học trò của mình quán xuyến.


TTO - Bộ phim Lưu bút tuổi 17 - Thạch Thảo, một bộ phim trẻ theo dòng "tuổi thanh xuân" vừa nhận được quyết định đầu tư 70% kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước.


TTO - Hiệu trưởng Trường THPT Long Thới ở TP.HCM xác nhận có sự việc cô giáo dạy toán ở trường này đến lớp chỉ viết bài lên bảng, không nói gì suốt một học kỳ.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Mua Vòng Đá Phong Thủy Đá Tự Nhiên 100% Chất Lượng Và Uy Tín


TTO - Đọc thông tin em học sinh ở TP.HCM bật khóc vì "cô không nói gì ngoài giảng bài", "chúng em hầu như phải tự học, không ai dám nói gì, không ai dám làm gì vì sợ", tôi cảm thấy thật kỳ lạ.


TTO - Tôi thật sự ngỡ ngàng lúc đọc bài về cô học trò bật khóc khi giáo viên chỉ giảng bài mà không nói chuyện với lớp. Càng đau lòng hơn khi đọc các bình luận dưới bài.


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.