Tìm thông tin bằng hình ảnh

      465
(xedapdientot.com)- chỉ cách vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm thông tin của cây son, song giày, món ăn... Bởi hình hình ảnh mà không cần phải biết tên gọi chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Tìm thông tin bằng hình ảnh


Bạn thấy hình ảnh một sản phẩm ưa nhìn (váy, giầy dép, áo quần...) bên trên Facebook dẫu vậy lại do dự tên chính xác để tìm kiếm. Làm nỗ lực nào nhằm khắc phục hạn chế này?

*
bí quyết ẩn nhanh đầy đủ hình hình ảnh riêng tư trên Android
(xedapdientot.com)-Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể ẩn nhanh hầu hết hình hình ảnh nhạy cảm trên điện thoại, giảm bớt tình trạng bị tín đồ khác xem lén hoặc đánh cắp.

1. CamFind

CamFind bao gồm giao diện và giải pháp sử dụng kha khá đơn giản, việc bạn phải làm là mở ứng dụng và chụp lại hình ảnh có chứa thông tin cần tìm. Sau thời điểm tải hình ảnh lên, CamFind sẽ tự động hóa so sánh với các nội dung bao gồm trên Internet.

*
CamFind được cung ứng miễn mức giá trên kho ứng dụng. Ảnh: Internet

2. Google Lens

Google Lens ban sơ chỉ có sẵn trên các dòng điện thoại thông minh Pixel, tuy nhiên không lâu sau công ty đã tích hợp nhân kiệt này vào Google Photos, đồng nghĩa với vấn đề mọi fan đều hoàn toàn có thể sử dụng Google Lens để tìm kiếm tin tức trên hình ảnh.

Để sử dụng, bạn hãy mở vận dụng Google Photos, lựa chọn bức hình ảnh có chứa thông tin cần tìm, tiếp nối nhấn vào hình tượng Lens (thứ nhị từ phải sang), ngóng một lát để ứng dụng phân tích và hiển thị các hiệu quả có ngôn từ tương đồng.

Xem thêm: Phun Xăm Mí Mắt Có Nên Xăm Mí Mắt Có Hại Không? Mức Độ Ảnh Hưởng Về Sau Thế Nào?

*
Một điều khoản tìm kiếm bởi hình ảnh khá hữu ích. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Veracity

Veracity là 1 công cố tìm kiếm khá trực quan, chất nhận được người sử dụng chọn hình hình ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Library (thư viện ảnh). Kề bên đó, vận dụng còn hỗ trợ một số tính năng sửa đổi cơ bản, mặc dù nếu mong sử dụng, bạn phải trả chi phí để tăng cấp lên phiên bản cao hơn.

Một điểm yếu kém khác của Veracity chính là không hỗ trợ share kết quả với bạn bè. Hiện tại ứng dụng này chỉ có sẵn cho người dùng iOS.

*

4. Reverse Image Search

Đúng như thương hiệu gọi, Reverse Image Search được cho phép người cần sử dụng tìm kiếm thông tin trên hình hình ảnh thông qua Google Image, Yandex Image cùng Bing Image nỗ lực vì bắt buộc gõ văn phiên bản theo phương pháp truyền thống.

Trong tác dụng trả về, fan dùng hoàn toàn có thể cắt, luân phiên hình hình ảnh và tải xuống miễn tầm giá trên điện thoại. Tất nhiên, vì là phiên bản miễn phí tổn nên chắc hẳn rằng sẽ tất cả quảng cáo hiển thị bên phía trong ứng dụng. Reverse Image search hiện đang xuất hiện sẵn trên cả Google Play và phầm mềm Store.

*
Dễ dàng tìm kiếm kiếm thông tin một sản phẩm ngẫu nhiên bằng hình ảnh: Ảnh: Internet

5. Photo Sherlock

Photo Sherlock được cho phép người dùng tìm tìm hình ảnh trực tiếp thông qua camera hoặc hình ảnh có sẵn vào thư viện. Để gồm được tác dụng tốt nhất, chúng ta nên cắt hình ảnh và tập trung vào yếu hèn tố đề xuất tìm.

*
Photo Sherlock. Ảnh: Internet

*
cách xóa đa số hình hình ảnh trùng lặp trên iPhone
(xedapdientot.com)- bộ lưu trữ trên iPhone sẽ ảnh hưởng đầy lúc có vô số hình hình ảnh trùng lặp. Làm cố kỉnh nào để xử lý vấn đề trên?