Tìm kiếm hình ảnh bằng hình ảnh

      130

Bạn có muốn tìm kiếm phần nhiều hình hình ảnh tương tự trên mạng internet không? vẻ ngoài này làm cho việc tìm và đào bới kiếm hình ảnh trở nên rất là nhanh giường và dễ ợt để áp dụng cho mục đích cá thể hoặc công việc. Chỉ việc tải lên một hình hình ảnh hoặc nhập URL của hình ảnh, hoặc chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc từ Google Hình ảnh.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh bằng hình ảnh


*

Kéo tệp để cài lên

hoặc xào nấu dán ảnh chụp màn hình

tải lên
*

*

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ X Y DỰNG MỘT HÌNH ẢNH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH?

Công cố gắng tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên website của công ty chúng tôi cung cấp cho chính mình ba tùy lựa chọn để tiến hành tìm kiếm ảnh. Bạn cũng có thể làm điều ấy bằng cách:

Nhập URL hình hình ảnh Tải lên một hình ảnh Tìm kiếm bằng từ khóa

CÁCH quay LẠI TÌM KIẾM HÌNH ẢNH SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI VÀ PC CỦA BẠN

Hầu hết thời gian, phần lớn người chạm mặt phải tiêu giảm trong câu hỏi sử dụng một số trong những dịch vụ trực con đường chỉ rất có thể được truy vấn bằng máy tính xách tay để bàn. Mặc dù nhiên, nó không hẳn như vậy với hiện tượng tìm hình ảnh của bọn chúng tôi. Hệt như bạn triển khai google tìm kiếm kiếm bởi hình hình ảnh trên PC, tìm bởi hình ảnh trên điện thoại cũng rất được thực hiện theo phong cách tương tự. Vì chưng vậy, bất kể bạn đang thực hiện thiết bị nào nhằm tìm kiếm, bạn sẽ không bao giờ phải đương đầu với những vấn đề về kĩ năng tương đam mê khi áp dụng công nỗ lực này.

Tìm kiếm bởi hình ảnh trên điện thoại

Chúng tôi đã tạo cơ chế này trên website này cho toàn bộ các thiết bị. Google tìm kiếm image trên năng lượng điện thoại có thể được tiến hành với bất kỳ điện thoại tuyệt vời và máy tính xách tay bảng apk và tiện ích ios nào. Hãy luận bàn về cả nhị điều đó:

Tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS

Bạn đã nhận được một bức ảnh từ một người các bạn trên smartphone Android của mình và bạn lần khần một lời về nó? Đừng lo lắng! bạn cũng có thể tìm bởi hình hình ảnh trên Android, bạn sẽ không gặp ngẫu nhiên sự phiền toái nào khi áp dụng công nỗ lực của cửa hàng chúng tôi từ những thiết bị Android.

Tìm kiếm hình hình ảnh google trên quả táo cũng hoạt động tương từ bỏ như trên smartphone Android. Sử dụng Safari hoặc bất kỳ trình chăm nom nào khác, bạn cũng có thể truy cập google tìm bằng hình ảnh trên iPhone cùng tìm hình hình ảnh chỉ vào vài giây.

Tìm kiếm bởi hình hình ảnh bởi PC

Bạn có quan tâm đến việc tìm xuất phát của hình hình ảnh mà các bạn tìm thấy trên một trang web không? chúng ta cũng có thể google kiếm tìm kiếm ngược một hình hình ảnh trên máy tính xách tay ngay lập tức. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay tác vụ này trên cả Windows cùng Mac, vị vậy hãy bàn thảo về chúng:

Tìm kiếm ảnh trên laptop để bàn: Window vs Mac

Tìm tìm hình hình ảnh trên laptop để bàn là một quá trình dễ dàng được cho phép bạn mua hình ảnh lên tự thiết bị máy vi tính và bộ lưu trữ đám mây. Chỉ việc mở trình duyệt y từ bất kỳ hệ điều hành windows trên PC nào. Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh trên công cụ này cùng đó rõ ràng là bí quyết nhanh nhất.

Khi toàn bộ các thiết bị đang được bảo vệ, làm nuốm nào để người tiêu dùng Mac rất có thể cảm thấy thất vọng? Đúng! Hình hình ảnh tìm kiếm trên Mac cũng hoạt động tương tự bên trên trình duyệt bạn mở trên đồ vật Mac. Tiện thể ích dựa vào web này giành riêng cho tất cả mọi fan trên toàn cầu, bất kỳ họ đang thực hiện thiết bị nào.

TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC LÀM ĐƠN GIẢN!

Tìm kiếm được chuẩn chỉnh hóa khá nhiều!

Nếu bạn có nhu cầu có tin tức về đều chú chó đáng yêu và dễ thương nhất trên hành tinh, tất cả những gì bạn phải có tác dụng là nhập các từ tra cứu kiếm của chính bản thân mình “top 10 chú chó giỏi đẹp dễ thương và đáng yêu nhất từ ​​trước cho nay” và quy định tìm kiếm đang trả về kết quả tốt nhất cơ mà nó tra cứu thấy, bắt buộc không?

Bây giờ, điều gì sẽ xẩy ra nếu trong một kịch bạn dạng khác, chúng ta tìm thấy hình hình ảnh của một chú chó thực sự đáng yêu mà chúng ta vô cùng ngưỡng mộ?

Và trả sử bạn phân vân gì về nó và bởi vậy bạn muốn tìm một trong những thông tin về con chó con hoặc thậm chí còn tìm thêm hình ảnh của nó.

Bạn sẽ tìm tìm thông tin như vậy nào?

Chà, chính là nơi hữu dụng cho việc tìm và đào bới kiếm qua hình ảnh.

TÌM KIẾM ẢNH xem LẠI và CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘNG CƠ HÌNH ẢNH LÀ GÌ?

Nói một cách dễ hiểu, search kiếm bằng hình hình ảnh là một nhiều loại tìm kiếm trực tuyến trong những số đó bạn cài đặt lên một hình ảnh (thay vì nhập từ bỏ khóa dựa trên văn bạn dạng hoặc dựa trên giọng nói) để tìm tin tức dựa trên tầm nã vấn.

Với Google Hình ảnh, bạn cũng có thể nhanh chóng khám phá các hình hình ảnh tương từ trực quan từ khắp địa điểm trên website và đã đạt được thông tin kha khá về một bức hình ảnh bao gồm các đối tượng người dùng hoặc địa điểm trong đó và siêu tài liệu của nó như tên của đối tượng.

Nói một cách kỹ thuật, tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược hoạt động bằng phương pháp sử dụng nghệ thuật truy vấn được gọi là truy vấn xuất hình hình ảnh dựa trên câu chữ (CBIR) - có cách gọi khác là truy vấn theo ngôn từ hình hình ảnh (QBIC) cùng truy xuất thông tin hình ảnh dựa trên văn bản (CBVIR) - để áp dụng tầm nhìn laptop trong bài toán truy xuất hình hình ảnh kỹ thuật số từ Internet dựa vào các quy mô toán học. Đây là trường hòa hợp tìm bởi hình ảnh. Để tầm nã xuất thông tin, hình ảnh mẫu là thứ hình thành một tróc nã vấn search kiếm, bởi vì đó sa thải nhu cầu người tiêu dùng phải đoán từ bỏ khóa. Bạn có thể xem thêm về tìm kiếm bởi hình ảnh.

Có những kỹ thuật nhằm tìm ảnh, nhưng các bạn không cần thiết phải làm gì với đa số kỹ thuật đó. Nuốm vào đó, hãy xem xét rất nhiều gì bạn cũng có thể đạt được với kiếm tìm kiếm ảnh.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI ĐỘNG CƠ TÌM KIẾM QUA HÌNH ẢNH

Bạn có thể làm được nhiều điều hoàn hảo nhất với tra cứu kiếm bởi ảnh, nhưng đó là một số:

Tìm gọi thêm về các đối tượng người dùng của một hình ảnh

Công cố kỉnh tìm kiếm bằng hình hình ảnh cho phép các bạn tìm thông tin về các đối tượng người tiêu dùng của hình ảnh. Ví dụ, một hình hình ảnh chứa một số trong những đối tượng, bao gồm cả một cái bàn gỗ và bạn muốn biết thêm về nó. Việc tìm kiếm bởi hình ảnh sẽ giúp cho bạn trong vụ việc này, vì chúng ta có thể dễ dàng search thấy những hình ảnh tương tự tương quan đến đối tượng ví dụ bằng cách thức này. Tiện ích này sẽ có thể chấp nhận được bạn tìm thông tin cụ thể về một đối tượng người sử dụng như vậy với cũng giúp bạn khám phá các cổng thông tin từ nơi chúng ta cũng có thể mua nó.

Tìm hình hình ảnh tương trường đoản cú về mặt trực quan

Bạn nghĩ về rằng chúng ta cần gần như cùng một hình ảnh nhưng cùng với các phong cách khác nhau? tra cứu kiếm bằng hình hình ảnh meta chất nhận được bạn mày mò những hình ảnh tương từ hoặc có tương quan đến hình ảnh mẫu.

Xem thêm: Hình Ảnh Trang Bị Liên Quân Mobile Mùa 15, Danh Sách Tất Cả Các Trang Bị Trong Liên

Tìm nguồn Hình hình ảnh Ban đầu

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hình hình ảnh để ghi công xứng đáng cho chủ nhân của hình ảnh, nhưng gặp mặt khó khăn trong việc phát hiện ai là người tạo ban sơ thì kiếm tìm kiếm qua hình hình ảnh là phương án tốt nhất mang đến truy vấn của bạn.

Tìm hình ảnh ăn cắp bản quyền

Những người ăn cắp ảnh có thể nghĩ về rằng họ thông minh, cơ mà tìm kiếm bởi hình hình ảnh giúp các bạn thông minh hơn! nếu như khách hàng có khôn cùng nhiều ảnh gốc và mong mỏi biết liệu ai đó tất cả đang thực hiện chúng mà không tồn tại sự chất nhận được của bạn hoặc cung cấp bất kỳ khoản tín dụng thanh toán nào tuyệt không, thì mức sử dụng hình hình ảnh đảo ngược này là trợ lý bắt đầu của bạn. Bạn thậm chí là sẽ rất có thể xem bao gồm bao nhiêu trang khác có hình ảnh của bạn.

Tạo cơ hội liên kết ngược

Đừng chỉ sử dụng tính năng tìm tìm qua hình ảnh để tìm những người dân đang sử dụng ảnh của chúng ta mà ko ghi dìm tác giả, hãy yêu cầu họ kể đến các bạn với tư cách là người sáng tác và liên kết trở lại trang của bạn. Các bạn thậm chí rất có thể sử dụng hình hình ảnh đảo ngược này như một nguyên tắc SEO. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho SEO!

Xác định Người, Địa điểm cùng Sản phẩm

Bạn có ảnh về người, địa điểm hoặc thành phầm mà các bạn không biết? Đừng lo lắng! chỉ việc tải bọn chúng lên và hòn đảo ngược tìm kiếm hình ảnh sẽ giúp khẳng định những ảnh đó cho mình miễn là bao hàm hình ảnh hoặc thông tin giống hệt nhau trên mạng. Bạn có thể tìm thấy những cách thực hiện thông minh hơn của quy định hình ảnh đảo ngược này.

Khám phá các phiên bạn dạng khác của một hình hình ảnh cụ thể

Có thể phiên bản hình ảnh hiện tại của khách hàng không xong công việc. Với tài năng tìm kiếm bởi ảnh, chúng ta cũng có thể nhận được không ít phiên bản hơn của một hình ảnh cụ thể, cho dù điều đó tức là kích thước, format khác hoặc một hình ảnh không bị mờ.

Phát hiện tài khoản giả mạo

Hãy để tìm tìm ngược bằng hình ảnh giúp giữ cho danh tiếng cá nhân của bạn trong sáng và nếu như khách hàng nghĩ rằng ai đang là nàn nhân của vấn đề bắt cá và ai kia đang áp dụng danh tính đưa trên một tài khoản mạng làng hội. Thực hiện tìm kiếm hình ảnh của kẻ lừa đảo ngược cùng với tra cứu hình ảnh ngược có thể tiết lộ người thật.

CÁCH SỬ DỤNG CÔNG CỤ TÌM KIẾM LẠI BẰNG CÔNG CỤ NHỎ

Search qua image by xedapdientot.com là 1 trong những công vậy tìm kiếm ảnh và nhấn dạng ảnh. Chúng tôi là chuyên viên về thị giác lắp thêm tính, nhấn dạng mẫu và tra cứu ảnh.

Công cố tìm kiếm hình ảnh của chúng tôi rất dễ sử dụng, an toàn và rất có thể tra cứu bất kỳ hình ảnh nào trực tuyến. Toàn bộ những gì bạn cần là tải hình ảnh lên với thuật toán phức hợp của shop chúng tôi sẽ trả về phần lớn hình hình ảnh phù phù hợp nhất và thông tin chi tiết về hình ảnh đó ngay lập tức lập tức, được rước từ cơ sở tài liệu của Google, Bing cùng Yandex.

Dưới phía trên là các bước liên quan:

Chuẩn bị sẵn ảnh truy vấn của bạn. Bạn cũng có thể tải lên các bức ảnh có sẵn trong Thư viện ảnh của mình hoặc bạn có thể chụp hình ảnh mới bởi máy ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh hoặc download lên những hình hình ảnh hiện gồm từ các dịch vụ tàng trữ đám mây của người sử dụng như Google Drive hoặc Dropbox. Vày vậy, bước thứ nhất là sẵn sàng sẵn sàng phần lớn bức ảnh bạn ý muốn tra cứu vớt ở giữa những nơi đó.

Truy cập https://xedapdientot.com/vi/reverse-image-search/ để bắt đầu.

Tải lên hình hình ảnh truy vấn của bạn bằng cách dán trực tiếp URL hình hình ảnh trực con đường hoặc tải ảnh lên từ thiết bị của bạn hoặc lựa chọn 1 hình ảnh từ Dropbox hoặc Google Drive. Chúng ta cũng có thể tải lên những phần mở rộng .JPG, .JPEG, .PNG và .GIF.

Tiếp theo, nhấp vào “Tìm tìm hình hình ảnh tương tự” nhằm chạy nó.

Khi bạn đã chấm dứt việc đó, thuật toán vô cùng thông minh của shop chúng tôi sẽ tiến hành phần còn lại, tra cứu kiếm thông tin từ Google, Bing với Yandex nhằm trả về kết quả hình hình ảnh phù hợp độc nhất vô nhị và cụ thể tương đối của chúng. Tất cả những gì các bạn phải làm bây giờ là nhấp vào “Kiểm tra hình ảnh” để xem công dụng dựa trên gốc rễ ưa phù hợp của bạn.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG NGƯỜI DÙNG CỦA CHÚNG TÔI

Bất kỳ hình ảnh nào chúng ta tải lên trong nguyên lý tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược của chúng tôi đều bình yên và bảo mật thông tin 100%. Shop chúng tôi không share hoặc cung cấp bất kỳ ảnh nào của người sử dụng và cũng không giữ nội dung của bạn trong cơ sở dữ liệu của bọn chúng tôi. Vị vậy, chúng ta cũng có thể yên chổ chính giữa rằng thông tin của người tiêu dùng nằm trong tay an toàn.

Tất cả những hình hình ảnh tương tự được ra mắt trên trang này được lấy bằng công gắng tìm kiếm hình ảnh trên Điện thoại di động của bọn chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng có những công cố khác mà bạn cũng có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như các công núm Image Resizer cùng Image Compressor.

Ngôn ngữ khác: English, русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文