Tiếng set trong mưa tập 16

      319

Bạn đang xem: Tiếng set trong mưa tập 16

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu có cậu tía Khải, nam nhi của một đại gia trong làng mạc vô cùng phong lưu vừa đi du học ở trời Tây về tính cách khôn xiết hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai nghỉ ngơi trong thôn cũng buộc phải nể sợ. Số phận của thị thiếu nữ tên Bình chợt chốc biến đổi khi anh chàng cậu bố Khải này con quay trở về, bao gồm cuộc chạm mặt nhau giữa một bên là cậu nhà và một bên là cô hầu nghèo đói bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện băn khoăn về sau. Thị Bình, một cô gái giúp bài toán nhưng rất chất phác ngay thẳng đã khiến cho cậu cha Khải phát sinh tình cảm với mình, cùng cũng chủ yếu Bình cảm xúc được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi người hay nói cậu ta vô cùng hung hãng nhưng đối với mình Bình cảm thấy cậu cha đã dành tương đối nhiều tình cảm mang lại cô.
Chính điều ấy đã với hai con tín đồ của 2 thế giới đến với nhau vào một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã với thai mang lại cậu ba Khải. Tuy thế sự phân biệt ách thống trị giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ khóa lâu đã để cho Bình đề nghị chịu các trận đòn roi do bà bầu của cậu tía Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều khổ sở nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình thân của cô dành riêng cho cậu bố là thật, dẫu vậy bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn gây phiền phức cho chị em con Bình, vày quá uất ức nên Bình đã ra quyết định gieo mình xuống sông tự vẫn.
Phim tiếng Sét trong Mưa do đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 16 nước ta vn2 HD

Phim TIENG mix TRONG sở hữu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên xedapdientot.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "xedapdientot.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Game Of Throne: Tóm Tắt Game Of Thrones Season 1 ), Tóm Tắt Game Of Thrones Season 1

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tra cứu kiếm đoạn phim online chia sẻ trên internet, xedapdientot.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi bất hợp pháp luật việt nam !