"review" thẩm mỹ viện thủy tiên: full bảng giá, dịch vụ

      329

Là một trong những thẩm mỹ viện thuộc đứng đầu đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm “Sự hài lòng của doanh nghiệp là thước đo thành công xuất sắc của thẩm mỹ và làm đẹp viện”. Thuỷ Tiên đem cung cấp dịch vụ siêng nghiệp. Bài viết này, xedapdientot.com sẽ đưa về cái quan sát tổng quan liêu về thẩm mỹ viện Thủy Tiên để chúng ta quyết định bao gồm nên đến cái đẹp không nhé!

1. Thông tin về thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên

Ra đời năm 2008, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên được bà Nguyễn Thị Thủy Tiên để viên gạch đầu tiên xây dựng hệ thống. Với tài năng của mình, bà sẽ tìm ra hướng đi mang đến riêng Thủy Tiên. Biến hóa Thủy Tiên trở thành trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu.

Bạn đang xem: "review" thẩm mỹ viện thủy tiên: full bảng giá, dịch vụ


*

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên


Sau rộng thập kỷ xây dựng, thẩm mỹ viện sẽ khẳng định vị thế. Đầu tư tổng thể hệ thống cái đẹp đạt chuẩn Quốc tế. Các dịch vụ làm cho dẹp cùng phẫu thuật thẩm mỹ đều đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Đem đến cơ hội làm đẹp nhất cho toàn bộ khách hàng. 

2. Địa chỉ của thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên nay bao gồm 3 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Với bản vẽ xây dựng hiện đại, cả 3 các đại lý đều sở hữu vẻ bên ngoài khang trang cùng hiện đại. Đem mang lại không gian dễ chịu đến khách hàng hàng.

Cơ sở 1:

Số 82-84 mặt đường Lê Thị Riêng, p Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh

Điện thoại: 028.5404.3402 / 028.5404.3401

Cơ sở 2: 

Điện thoại: 028.3832.6093 / 028.3832.6084

Cơ sở 3:

Điện thoại: 1900.6878

Tất cả những cơ sở đều hỗ trợ các dịch vụ thương mại làm đẹp hàng đầu tới khách hàng. Áp dụng phần đông trang thiết bị và kỹ thuật tiến bộ nhất.

3. Các dịch vụ chính tại thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Cung cấp hàng loạt những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp. Tại Thủy Tiên gồm những thương mại dịch vụ được quý khách lựa chọn tin yêu sử dụng. 

Phun Chân mày

Phun chân mày chạm hạt: technology độc quyền từ bỏ Châu Âu góp tạo dáng vẻ mày phù hợp. Thủy Tiên chọn lọc mực phun đến từ Hàn Quốc, lên màu chuẩn chỉnh và không đưa về kích ứng mang lại da. Phun mi tán bột thảo dược: thương mại & dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại. Khi tiến hành hết sức dịu nhàng, không đau, không sưng rước đến công dụng tốt.Phun điêu khắc chân mày 6D – 8D Hàn Quốc: Đây là công nghệ đang khét tiếng hiện nay. Không chỉ là lên màu đẹp mà đem về độ thoải mái và tự nhiên cho chân mày.Phun lông mày Microblading: Là phương pháp Thủy Tiên đảm bảo đem đến độ hoàn hảo, lôi kéo cho chân mày.

Xem thêm: Điểm Danh Những Tác Hại Của Việc Xuất Tinh Ngoài Đối Với Sức Khỏe Sinh Sản Cả Nam Và Nữ Giới


*

Dịch vụ tương khắc lông mày


Phun môi, mí

Phun môi: xịt môi lấp bóng Collagen cùng khử thâm môi được áp dụng công nghệ Hàn QuốcPhun mí: công nghệ phun mí 3d không đau, không trở nên chứng, đẹp và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc, cắt da dư mí dưới cùng lấy bọng mỡ, phẫu thuật tạo ra hình mí mắt, nâng chân mày – cắt treo.Thẩm mỹ mũi: Nâng mũi cấu tạo sụn tai, nâng mũi Sline sụn vành tai, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi siêu cấu tạo tự thân.Căng domain authority mặt: chuyên môn nội soi số 1 Mỹ giúp da mặt căng và săn dĩ nhiên mà không tác động đến dây thân kinhTạo má lúm đồng tiền: Kỹ thuật tạo thành má lúm trên Thủy Tiên được mô phỏng theo các bước hình thành má lúm tự nhiênĐộn cằm Vline: công nghệ 3D Hàn Quốc giúp đỡ bạn sở hữu cằm vline eo hẹp gọn, mang lại vẻ bên cạnh sang trọng
*

Thủy Tiên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ


Chăm sóc da

Xử lý domain authority mụn: công nghệ điều trị mới bởi đèn Led (Light emittingdiode) áp dụng bước sóng có tác dụng lành cho daXử lý nám da, tàn nhang: Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ bậc nhất Mỹ – laze Toning giúp chữa bệnh nám, tàn nhangXử lý dấu thâm, sẹo: Sử dụng ánh nắng E Light giúp làm cho mờ dấu thâm, xóa sẹo cho làn da căng mịn, săn chắc 

4. Bảng báo giá tham khảo trên Thủy Tiên

Dưới đây, là bảng giá tham khảo kiểu mốt số dịch vụ thương mại tại Thủy Tiên. Đây chỉ cần giá tìm hiểu thêm chưa áp dụng ngẫu nhiên chương trình khuyến mại nào.

Dịch vụChi giá thành (VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc9 – 12 triệu 
Nâng mũi S line Hàn Quốc25 triệu 
Nâng mũi cấu tạo tự thân30 – 40 triệu 
Điêu xung khắc lông mày6 – 8 triệu 
Phun mi tán bột3.5 triệu 
Bấm mí Hàn Quốc4 triệu 
Bấm mí7 triệu 
Cắt mí trên/dưới8 triệu 
Lấy mỡ chảy xệ mí trên/dưới 4 triệu 
Cắt chân mày8 triệu 
Tạo hình sụp mí bẩm sinh7 – 8 triệu 
Cắt chân mày8 triệu 
Độn đôi mắt sâu24 triệu 
Tạo bầu mắt dễ dàng thương20 triệu 
Chữa đôi mắt xếch 32 triệu 

Tham khảo giá bán “Thẩm mỹ viện Nevada”

5. Đào sản xuất ngành có tác dụng đẹp

Những khóa huấn luyện và đào tạo được thẩm mỹ và làm đẹp viện mở và dạy vào 15 năm qua. Qua mỗi khóa học, từng cố gắng hệ trẻ con được chắp cánh mong mơ được thực hiện. Hàng ngàn lớp đào tạo và giảng dạy đã được giỏi nghiệp và hàng chục ngàn học viên đã tin cẩn Thủy Tiên. Là nơi làm cho nền tảng và triết lý trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp.


*
Lớp học thương mại dịch vụ tại Thủy Tiên


*

Lễ giỏi nghiệp


*

Lễ giỏi nghiệp


5. Review của khách hàng tại Thủy Tiên?

Tai TP. Hồ Chí Minh, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên là cái brand name vô cùng danh tiếng và quen thuộc với người mẹ phụ nữ. Với rất nhiều năm tay nghề và sử dụng technology làm rất đẹp hiện đại. “Tiếng lành đồn xa”, Thủy Tiên nhận ra sự tin tưởng của bà bầu phụ nữ. 

*
*
*
*
*
*
*

Tham khảo giá bán “Thẩm mỹ viện Nevada”

Dịch vụ siêng nghiệp, kỹ năng tay nghề cao, nhân viên cấp dưới nhiệt tình với khách hàng hàng. Thủy Tiên thực sự đang trở thành trung tâm làm đẹp top đầu trên TP. Hồ nước Chí Minh. Không ít phản hồi từ nhiều du khách hàng cho thấy thêm dịch vụ của Thủy Tiên chuyên nghiệp và nhận thấy sự tin tưởng.

Nhờ vào khối hệ thống phòng trị liệu với phẫu thuật đạt tiêu chuẩn chỉnh và dịch vụ thương mại chuyên nghiệp. Thẩm mỹ và làm đẹp viện Thủy Tiên đã đem đến sự tin tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng. Chắc chắn rằng rằng đó là cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp không làm bạn thất vọng.