181

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ nhắn dù vẫn xem qua giỏi chưa rất nhiều biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về trận đánh của phần đông nữ chiến binh xinh đẹp trong phục trang thủy thủ chống lại lũ yêu ma luôn luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem:


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Gồm một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã nỗ lực lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy thế cô cũng đành cần tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng lại cô không ngờ đó là 1 trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên đường tìm tìm những binh lực cứu rước trái đất và mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn có những thế lực ma quái từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà đứng đầu là thiếu nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô thay đổi Thủy thủ khía cạnh Trăng với tranh bị là vương vãi miện khía cạnh trăng đính thêm trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí mật là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ còn lại đều là đầy đủ chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy vậy họ không còn biết rằng bao gồm một cô gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì khổ cực cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ lâu bị kiềm hãm sống đó.

Xem thêm: New Hướng Dẫn Cách Lưu Trữ Bitcoin Trong Ổ Cứng Đơn Giản Nhất


Thế lực này đang ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vị lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như người vợ Hoàng mặt Trăng không hoàn hảo đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở buộc phải hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của chính mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh quay trở về để cứu vãn lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai đến mình. Vì vậy Usagi rất lấy làm đau lòng khi thấy tín đồ yêu của chính bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và hành động một phương pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 2 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên xedapdientot.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "xedapdientot.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !