Thuốc nhỏ mắt nước mắt nhân tạo

      245

Hiện ni trên thị trường có hàng nghìn loại nước mắt nhân tạo. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chắt lọc thông tin và tuyển lựa được các loại nước đôi mắt nhân tạo phù hợp với triệu chứng thị lực của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt nước mắt nhân tạo

Nước mắt đóng góp một vai trò quyết định trong câu hỏi giúp mắt của bạn khỏe mạnh. Nước mắt góp giữ mặt phẳng của mắt luôn luôn sạch và ẩm ướt, giúp bảo đảm mắt khỏi bụi bờ và vi khuẩn. Mặc dù nước đôi mắt trông như khá như thể nước thông thường, nhưng thực sự thì yếu tố của nước mắt tương đối phức tạp.

Mục đích của việc thực hiện nước mắt nhân tạo

*

Mặc dù những loại nước mắt tự tạo không cần kê đơn hoàn toàn có thể là một sự vậy thế tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nước đôi mắt tự nhiên. Các nhà cung ứng nước mắt nhân tạo đều cụ mô rộp màng phim của nước mắt thoải mái và tự nhiên hoặc ít nhất là tế bào phỏng một trong những 3 lớp của nước đôi mắt tự nhiên. Bởi vì có rất nhiều nhà cung ứng nước mắt tự tạo khác nhau, đề xuất đôi khi, sẽ tương đối khó nhằm tìm ra một số loại nước mắt nhân tạo phù hợp nhất với bạn.

Các một số loại nước mắt nhân tạo được tin dùng

*

Sở dĩ mắt họ thường có được vẻ lộng lẫy là nhờ vào lớp nước mắt hết sức mỏng bao che bề mặt nhãn cầu, có cách gọi khác là phim nước mắt. Nó tất cả vai trò có tác dụng sạch mắt, diệt khuẩn, bảo đảm an toàn cho giác mạc được vào suốt, gia hạn chức năng thị giác. Hãy dành riêng thời gian tìm hiểu thêm những nhiều loại nước mắt tự tạo dưới đây để có thể lựa chọn cho bản thân một một số loại phù hợp.

Nước mắt tự tạo Sanlein

Nước mắt tự tạo sanlein một một số loại thuốc nhỏ dại mắt được cấp dưỡng tại Nhật bởi công ty Santen Nhật Bản. Với tác dụng điều trị hỗ trợ Loạn biểu tế bào giác – kết mạc do những bệnh sau: những bệnh nội tại như hội bệnh Sjogren, hội chứng Steven-Johnson và hội hội chứng Sicca (mắt khô)…; các bệnh ngoại lai bởi phẫu thuật, thuốc, chấn thương và mang kính tiếp xúc…

Thành phần chính: từng 1 ml na hyaluronate 1 mg, e- Aminocaproic acid, Disodium edetate, Benzalkonium Cl.

Cách dùng: nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày, hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng dịch nhân; áp dụng trong chăm sóc hậu phẫu: theo phía dẫn của chưng sĩ.

Không va vào chóp lọ, nên nhỏ trực tiếp vào mắt nhằm tránh nhiễm bẩn thuốc. Không sử dụng khi đang có kính tiếp xúc mềm.

Nước mắt nhân tạo Systane Ultra

Dung dịch nhỏ mắt Systane ultra là trong những loại nước mắt nhân tạo tốt nhất và thông dụng nhất ráng giới bây giờ có nhiệm vụ làm giảm các triệu triệu chứng rát cùng kích ứng vị khô mắt. Với đặc tính thân nước và kĩ năng bám dính tốt trên mặt phẳng nhãn cầu, nước mắt tự tạo Systane ultra có lợi cho nhiều trường hơp chạm mặt vấn đề bởi bệnh khô mắt.

Thành phần chính của nước mắt nhân tạo Systane ultra gồm có Polyethylene glycol và Propylene glycol. Polyethylene glycol và Propylene glycol là phần lớn hydrogel (gel thân nước) bao gồm đặc tính làm tăng mức độ nhầy và tài năng bám bám trên mặt phẳng nhãn cầu. Chúng có chức năng hút nước, gia hạn độ độ ẩm trên mặt phẳng nhãn cầu để cho mắt không trở nên khô, từ kia giảm những triệu bệnh khó chịu, kích ứng vị khô mắt.

Nước mắt nhân tạo Refresh tear

Thuốc nhỏ tuổi mắt Refresh Tears có tác dụng dịu độc nhất vô nhị thời cảm giác nóng rát, kích ứng và khó chịu do khô mắt hoặc do tiếp xúc với gió xuất xắc ánh nắng. Thuốc còn được dùng như một chất bảo đảm an toàn chống lại các kích say đắm khác.

Thành phần bao hàm Natri carboxymethylcellulose 0,5%.

Xem thêm: Thi Rớt Đại Học Thì Làm Gì ? 8 Điều Cần Làm Khi Trượt Đại Học

Thuốc nhỏ dại mắt Refresh Tears làm trơn mắt. Nhỏ dại 1 tuyệt 2 giọt vào mắt bị đau nhức khi buộc phải thiết. Những thuốc nhỏ mắt được sử dụng đồng thời phải cách lần bé dại thuốc nhỏ dại mắt Refresh Tears tối thiểu 5 phút để tránh dung dịch bị cọ trôi

Nước mắt nhân tạo Vismed

điều trị loạn biểu mô giác – kết mạc do những bệnh nội tại như hội hội chứng Sjogren, hội bệnh Steven-Johnson & hội chứng Sicca (mắt khô) và những bệnh nước ngoài lai vì chưng phẫu thuật, vị thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc.

Thành phần: Natri Hyaluronate 0.18% (1.8mg/ml)

Chỉ định: loạn biểu tế bào giác – kết mạc do các bệnh sau: những bệnh nội tại như hội hội chứng Sjogren, hội hội chứng Steven-Johnson & hội hội chứng Sicca (mắt khô)…; những bệnh ngoại lai bởi phẫu thuật, thuốc, chấn thương & mang kính tiếp xúc…

Liều dùng: nhỏ 1 giọt x 5-6 lần/ngày, có thể điều chỉnh tùy theo triệu chứng căn bệnh nhân.

Thận trọng: Không chạm vào chóp lọ, nên nhỏ trực tiếp vào mắt nhằm tránh nhiễm bẩn thuốc. Không cần sử dụng khi đang mang kính tiếp xúc mềm.

Phản ứng tất cả hại: Hiếm: ngứa, kích thích mắt. Yêu cầu ngưng áp dụng thuốc, nếu như có: tăng mẫn cảm (viêm bờ mi, viêm domain authority mi mắt), mắt bị ngứa, kích ứng, xung máu kết mạc, yêu thương tổn giác mạc như viêm giác mạc lan tỏa nông.

Nước mắt nhân tạo Optive

Thuốc Optive là dung dịch nhỏ tuổi mắt giúp nâng cao tình trạng nặng nề chịu, dị ứng ở mắt. Cách làm của dung dịch giữ mang lại mắt luôn luôn ẩm, trơn. Tuy nhiên, người dùng thuốc nên để ý đến liều dùng, tác dụng phụ và một vài ba khuyến cáo.

Thuốc Optive tất cả những tác dụng đối với đôi mắt như: Làm sút tạm thời cảm giác nóng; làm bớt kích ứng; làm cho giảm tức giận ở mắt; sút khô mắt; bảo vệ, kiêng kích ứng mắt.

Mỗi lọ dung dịch thuốc Optive bao gồm chứa những thành phần: Natri carboxymethylcellulose; Glycerin: có tác dụng làm trơn, sút phù năn nỉ giác mạc.

Công thức này có công dụng giữ trơn tru mắt với giữ độ ẩm cho mắt dài lâu. Khi tiếp xúc cùng với mắt, dung dịch Optive sẽ được biến đổi thành natri clorid với nước. Đây là nhị thành phần của nước mắt tự nhiên. Phương pháp này an ninh cho mắt, không khiến kích ứng.

Nước nhỏ tuổi mắt nhân tạo Cationorm

Cationorm 0.4ml được chế tạo bởi doanh nghiệp Santen của Nhật. Thuốc Cationorm 0.4ml cần sử dụng với liều lượng 1 – 4 giọt hằng ngày để điều trị những bệnh tăng đôi mắt hấp thụ, bảo đảm các bề mặt nhãn cầu, mô bỏng những giọt nước mắt tự nhiên.

Thành phần thuốc nhỏ mắt Cationorm: các nhũ tương, chất bảo quản, bao gồm: dầu (dầu nhờn); surfactant (emollient); cửa hàng đại lý cation; glycerine (đại lý Osmo-bảo vệ); nước.

Cationorm là nhũ tương dưỡng ẩm và thoa trơn gồm tác dụng đảm bảo bề phương diện mắt với làm giảm sự giận dữ và kích ứng bởi khô mắt gây ra bởi việc áp dụng kính liền kề tròng thọ ngày hay bởi đk môi trường

Trong một trong những nghiên cứu giúp lâm sàng đã làm được tìm thấy để cải thiện tình trạng của bề mặt nhãn cầu.