Kim tae hee

      234
Kim Tae Hee sinh năm 1980 là thiếu nữ diễn viên, chân dài Hàn Quốc được nghe biết qua các phim vô tuyến Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình ngơi nghỉ Havard

Thông tin tiểu truyện Kim Tae Hee

Kim Tae Hee (sinh ngày 29 mon 3 năm 1980) là người vợ diễn viên, chân dài Hàn Quốc được biết đến qua những phim truyền ảnh Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình nghỉ ngơi Havard, IRIS, My Princess, Tình sử Jang Ok Jung, hào kiệt lang băm.

Bạn đang xem: Kim tae hee

*

Năm 2000, Kim Tae-hee được nhân viên cấp dưới của một công ty quảng cáo phát hiện khi sẽ đi ở ga tàu năng lượng điện ngầm Seoul với được mời hòa hợp tác. Từ đó, cô ban đầu làm người mẫu trong các quảng cáo yêu thương mại.

Năm 2001, khi đoàn làm phim Last Present buộc phải tìm kiếm cô bé diễn viên đóng vai của Lee Young Ae thời trung học tập thì Kim Tae Hee test vai và được chọn. Đạo diễn phim đến biết, ông thấy nghỉ ngơi Kim Tae-hee một vẻ thuần khiết như khí trời, như là với biệt danh "người rất đẹp oxi" của đàn chị Lee Young Ae. Và vậy là, cô sinh viên 21 tuổi vẫn thiếu kinh nghiệm được thử mức độ trong một tập phim điện ảnh ăn khách hợp tác ký kết cùng số đông tên tuổi to như Lee Young Ae với Lee Jung Jae.

Năm 2002, cô tham gia bộ phim truyền hình ngắn Living in New Town, phim sitcom Let"s Go. Năm 2003, cô tiếp tục tham gia Screen với A Problem at My Younger Brother"s House.

Kim Tae Hee đích thực được để ý qua vai bội nghịch diện Han Yuri, cô em cùng phụ vương khác mẹ độc ác của Choi Ji Woo trong bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường cuối năm 2003 của đài SBS.Bắt đầu từ năm 2004, Kim Tae-hee được giao vai thiết yếu nhiều bộ phim, trong số ấy có series phim của KBS Forbidden Love và phim truyền hình chạy khách Chuyện tình sinh hoạt Harvard của đài SBS.

Sau đó Kim Tae-hee lấn sảnh sang phim năng lượng điện ảnh, bắt đầu với The Restless (2006) cùng phim hài thơ mộng Venus and Mars (2007). Mặc dù cả hai hồ hết không thành công xuất sắc tại phòng vé.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Cách Cạo Lông Mu Video Hướng Dẫn Cách Dùng Kem Triệt Lông Mu

Cô trở lại với màn ảnh nhỏ vào thời điểm năm 2009 cùng với IRIS. Đây là 1 trong những tập phim tốn kém tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang điện ảnh Hàn Quốc với đã trở nên ăn khách với tỉ suất người xem vừa đủ là 30%. Kim Tae-hee vẫn rơi nước đôi mắt tại KBS Drama Awards khi cô giành giải Excellence Award ở hạng mục Miniseries. Đây là phần thưởng diễn xuất đầu tiên của cô, lân cận các giải thưởng cho tân binh.

Kim Tae-hee tách công ty quản lý Namoo Actors trong tháng 1 năm 2010 để gia nhập Lua Entertainment, được thành lập và hoạt động bởi anh rể cô. Cùng năm đó, cô vào vai một đi lại viên đua chiến mã với cầu mơ giành chức vô địch vào phim thể thao Grand Prix.

Sau thành công xuất sắc của Iris, cô một lần tiếp nữa được khen ngợi vì diễn xuất trong bộ phim hài thơ mộng My Princess (2011); Kim Tae-hee vào vai một sinh viên bình thường phát chỉ ra mình là công chúa Hàn Quốc. Sau đó, cô tham gia tập phim truyền hình Nhật bản Boku khổng lồ Star no 99 Nichi, cùng với vai diễn là một ngôi sao 5 cánh của làn sóng Hallyu hàn quốc đem lòng yêu một vệ sĩ người Nhật.

Năm 2013, Kim Tae-hee lần đầu tiên đóng phim cổ trang, Tình sử Jang Ok Jung cùng với vai diễn cung phi Jang Hui-bin. Cô liên tục tham gia phim cổ trang khác, vào vai vợ ở trong phòng thư pháp nổi tiếng Trung Quốc vương vãi Hy bỏ ra trong bộ phim truyền hình truyền hình trung quốc cùng tên.

Năm 2015, Kim Tae Hee tất cả màn tái xuất hoàn hảo với kinh điển truyền hình chạy khách nhất năm của SBS "Yong Pal" với rating trên 20% đóng cùng "Ông hoàng rating" Joo Won. Tuy còn những lời phê bình về diễn xuất nhưng này cũng là bộ phim truyền hình hâm nóng tăm tiếng của "Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc".