Thơ xuân quỳnh mẹ chồng

      157

Mẹ của anh ấy (Xuân Quỳnh)

Phải đâu bà bầu của riêng rẽ anhMẹ là chị em của chúng mình đấy thôiMẹ tuy không đẻ, ko nuôiMà em ơn chị em suốt đời chưa xongNgày xưa má chị em cũng hồngBên anh, bà bầu thức lo từng cơn đauBây giờ đồng hồ tóc bà mẹ trắng phauĐể cho mái tóc trên đầu anh đenĐâu con dốc nắng con đường quenChợ xa gánh nặng bà mẹ lên mấy lầnThương anh thương cả bước chânGiống bàn chân chị em tảo tần năm naoLời ru mẹ hát thuở nàoTruyện xưa mẹ kể lẫn vào thơ anh:Nào là hoa bưởi, hoa chanhNào câu quan chúng ta mái đình cây đa…Xin đừng bắt chiếc câu caĐi về dối bà mẹ để nhưng mà yêu nhauMẹ không đáng ghét em đâuYêu bằng hữu đã là dâu trong nhàEm xin hát tiếp lời caRu anh sau mỗi âu lo nhọc nhằnHát tình cảm của bọn chúng mìnhNhỏ nhoi thân một trời xanh khôn cùngGiữa ngàn hoa cỏ núi sôngGiữa lòng thương bà mẹ mênh mông không bờChắt chiu tự hồ hết ngày xưaMẹ sinh anh để hiện giờ cho em


Bạn đang xem: Thơ xuân quỳnh mẹ chồng

Bài thơ hay các bạn vừa coi là bài “Mẹ Của Anh” của tác giả Nguyễn Thị Xuân Quỳnh. Thuộc tập Tự Hát (1984), danh mục Thơ Xuân Quỳnh trong Những sản phẩm Thơ tiêu biểu Và Nổi Tiếng. Hãy cùng đọc và hưởng thụ những tác phẩm khác, còn không ít những bài xích thơ tuyệt đang chờ đón các bạn!


Bạn có thích nội dung bài viết "Mẹ Của Anh" thuộc phân mục Xuân Quỳnh (Nguyễn Thị Xuân Quỳnh) của Ô hành lang cửa số Blog không? giả dụ thích, hãy liên tục ghé thăm blog của tôi để tiếp đọc những nội dung bài viết mới duy nhất nhé ♡ !

Chia Sẻ Đến số đông Người:


Có Thể các bạn sẽ Thích:


Chuyên Mục: Xuân Quỳnh (Nguyễn Thị Xuân Quỳnh) Thẻ: Tập trường đoản cú Hát (1984) - Xuân Quỳnh

*
Nói về Huỳnh Minh Nhật

Xem thêm: Quần Short Cạp Cao Ống Rộng Cực Chất, Quần Sooc Nữ Ống Rộng Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Tôi là một gã khô cằn mà lại thích viết! Một thứ cảm xúc điên rồ sở hữu tên tình thương vẫn đem thơ tình bi hùng với trọng điểm sự đến mặt cuộc sống đời thường của tôi! Tôi không thích giữ bọn chúng một mình, kia là vì sao tôi chia sẻ, chúc chúng ta vui vẻ!

Facebook · Instagram · Twitter


Bài viết trước « Hoa ngớ ngẩn Núi Hoàng Liên
Bài viết sau Bàn Tay Em »

Reader Interactions


lưu ý:» Địa chỉ email của chúng ta được bảo mật.» Mục không có dấu sao (*) là ko bắt buộc.» comment bằng giờ Việt gồm dấu nếu bao gồm thể.


Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

thông tin cho tôi bằng e-mail khi có bài xích đăng mới


Đăng ký kết Để Theo Dõi

*
Xin chào! Tôi là Nhật, một kẻ kỳ quặc mê say viết và chia sẻ, nếu bạn thích những nội dung bài viết của tôi thì hãy đăng ký qua form bên dưới nhé!