Mẹ ngọc châu mặc 'áo vía' tiễn con gái thi hoa hậu hoàn vũ

      107
(GDVN) - Sau sự cố hoa hậu Colombia không mặc đồ gia dụng lót, cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2011 lại dính lùm xùm mới tương quan đến bộ đồ áo rửa ráy - bikini.

Bạn đang xem: Mẹ ngọc châu mặc 'áo vía' tiễn con gái thi hoa hậu hoàn vũ


Những ngày qua, những tờ báo giải trí nhân loại không ngừng xoáy sâu vào scandal có lẽ rằng là xứng đáng xấu hổ tuyệt nhất của hoa khôi Hoàn vũ 2011 tính đến thời khắc này: hoa hậu Colombia,Catalina Robayo không mặc bikini khi tham dự một sự kiện của BTC, với bức ảnh này đã trở nên cánh phóng viên chộp được.

*
Bức ảnh Hoa hậu Colombia sẽ được một số trong những tờ báo bít "phần tinh tế cảm".

Xem thêm: Nhau Trâu Biển Phú Quốc Thơm Ngon Chất Lượng Kèm Địa Chỉ Cụ Thể

*
Còn đấy là bức ảnh "tầm xa" lia vào khoảnh khắc hoa khôi Colombia "hớ hênh".

Bà Paula Shugart, chủ tịch tổ chức hoa khôi Hoàn vũ (MUO) - đơn vị đăng cai cuộc thi, cho biết thêm bà vô cùng bất ngờ khi nghe tin này từ các cộng sự.

Các cỗ hình đồ lót tại HHHV 2011 > hoa khôi Colombia: tự vương miện mang lại scandal ko mặc thiết bị lót > Cận cảnh phần thi nội y quan trọng của Hoàng My > Một nhóm hoa hậu "trốn" đi... Chụp hình bikini > "Đột nhập" nhà tắm hơi, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của hoa khôi Nhật, Argentina... > Đẹp mỹ miều: Trọn album ảnh 89 thí sinh hoa khôi mặc đồ lót

"Chuyện các thiếu nữ mặc váy đầm ngắn tham dự các sự kiện là siêu bình thường, mà lại khi tôi thấy được bức hình ảnh này trên các tờ báo địa phương, thì thật sự tôi hết sức ngạc nhiên. Dĩ nhiên công ty chúng tôi đã luôn luôn nhắc những thí sinh về việc ăn mặc. Một trong những nhân viên quảng cáo của cửa hàng chúng tôi đã nhắc cô ấy (Robayo) về vấn đề này. Tuy thế cô ấy dường như chẳng thèm đếm xỉa gì cho tới lời nói nhở, bởi vì thế gây ra sự thế như mấy ngày qua".

Nhưng đó chưa hẳn là chuyện lùm xùm độc nhất của hội thi năn nay. Được biết, ban tổ chức triển khai (BTC) sẽ trả lại toàn bộ số bộ đồ tắm của phòng tài trợ Catalina Brazil Swimwear và yêu cầu sửa lại phần dưới, vị những bộ bikini này bị chỉ ra rằng quá "hớ hênh". Đặc biệt, lúc khi những thí sinh mô tả trước hàng trăm ngàn ống kính đồ vật quay cùng máy ảnh đêm chung kết 12/9 thì sự "hớ hênh" đó là vô thuộc "nguy hiểm".


Bà Paula Shugart giải thích: "Tất nhiên những bộ đồ quần áo đó đẹp với tôn dáng của các thí sinh, cơ mà sau vòng thi áo tắm đầu tiên cửa hàng chúng tôi phát hiện ngoài ra chúng đã biết thành thiết kế nhỏ dại hơn so với yêu ước đặt ra. Công ty chúng tôi đã bắt buộc tạm dừng các buổi chụp ảnh để hạn chế và khắc phục sự cố, nếu không muốn làm trò cười mang đến thiên hạ. Các nhà thiết kế ban đầu rất ngạc nhiên, mang lại rằng chúng tôi hơi bảo thủ và bảo thủ, nhưng ở đầu cuối họ cũng đọc ra, tiến hành lại và đều chuyện sẽ trở nên giỏi đẹp".

*

Các bộ bikini thiết kế quá nhỏ dại so với yêu mong đặt ra.

nói tới những sự nạm kiểu như thế này, nhiếp hình ảnh gia Fadil Berisha, bạn thực hiện hầu như các bộ hình bikini cho những thí sinh, cho thấy thêm năm ngoái vào cuộc thi tổ chức triển khai tại Mỹ cũng chạm chán không ít chuyện lùm xùm, nhưng tác dụng cuối cùng thì những bức ảnh bikini nhưng công bọn chúng thấy vẫn cực kỳ đẹp.

Fadil Berisha cho rằng ranh giới thân sự sexy nóng bỏng sexy với sự dung tục là khá ý muốn manh, vày vây hãy ghi nhấn nỗ lực của không ít người tổ chức cuộc thi thay vì bới móc những điều này ra.

Các cỗ hình nội y tại HHHV 2011 > hoa hậu Colombia: trường đoản cú vương miện đến scandal không mặc trang bị lót > Cận cảnh phần thi đồ lót quan trọng của Hoàng My > Một nhóm hoa hậu "trốn" đi... Chụp hình nội y > "Đột nhập" nhà tắm hơi, spa của hoa khôi Nhật, Argentina... > Đẹp mỹ miều: Trọn album hình ảnh 89 thí sinh hoa khôi mặc bikini