The voice giọng hát việt

      131

Hương Tràm được đánh giá là cửa hàng quân thành công xuất sắc nhất của Giọng hát Việt, Đức Phúc đã bao gồm bước tiến trong nghề, trong những lúc Vũ Thảo My hay nai lưng Ngọc Ánh đang nỗ lực bứt phá.

Bạn đang xem: The voice giọng hát việt


Ngôi vị quán quân là bệ phóng của hương Tràm. Sau cuộc thi, cô chuyển động sôi nổi trên phố đua Vpop, bao gồm nhiều bạn dạng hit như Ngốc, Em gái mưa, Duyên bản thân lỡ... Năm 2019, hương Tràm tổ chức live concert Hộp thư tiên phong hàng đầu kỷ niệm 6 năm ca hát. Tiếp đến không lâu, cô tuyên bố tạm dừng ca hát ở việt nam và sang Mỹ học. Hiện, thiếu nữ ca sĩ sống nghỉ ngơi Mỹ, thời hạn rảnh cô vẫn tham gia hoạt động âm nhạc sống hải ngoại.

*
*

Vũ Thảo My là quán quân Giọng hát Việt năm trước đó nhưng gây tranh cãi. Các người nhận định rằng Vũ như ý cát tường hay Hoàng Tôn xứng danh hơn. Sau cuộc thi, nhiều người dân kỳ vọng cô sẽ giành được bước tiến trong nghề. Mặc dù nhiên, Thảo My lại chọn con phố học hành. Cô gần như không đi hát, cũng ít mở ra trên các phương nhân thể truyền thông.

*

Hai năm trước, Vũ Thảo My quay trở về trên thị trường âm nhạc. Hình hình ảnh của nữ giới ca sĩ cũng đã có tương đối nhiều thay đổi. Cô theo đuổi phong thái sexy, cá tính. Thời gian gần đây, đàn bà ca sĩ liên tục đăng tải mọi bức ảnh sexy, đậm chất ngầu và cá tính trên trang cá nhân. Vào cuộc chat chit với Zing.vn từ thời điểm cách đây không lâu, Vũ Thảo My cho hay cô hiếm hoi show nhưng bình ổn và quyết trung tâm theo xua đuổi âm nhạc.

*
*

Đức Phúc là người chiến thắng Giọng hát Việt mùa thứ 3, năm 2015. Anh thuộc đội của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngay lập tức từ vòng che mặt, nam giới ca sĩ đã gây tuyệt vời vì sự hồn nhiên, sống động nhưng lại sở hữu giọng hát xuất bọn chúng với ca khúc I"m Not The Only One.

*

Sau cuộc thi, Đức Phúc có quy trình loay hoay, thất vọng với sự nghiệp. Anh thậm chí là từng bật mí là không tồn tại show, bắt buộc sống dựa vào tiền thưởng của chương trình. Nam giới ca sĩ biết đến "đổi đời" sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2017. Đây là vệt mốc của Đức Phúc, tiếng tăm của anh được không ít người kể đến. Thời gian gần đây, nam ca sĩ cũng có rất nhiều ca khúc được để ý như Anh ở chỗ này mà, yêu được không, không còn thương cạn nhớ.

*
*

Ali Hoàng Dương là quán quân Giọng hát Việt mùa lắp thêm 4, năm 2017, thuộc nhóm Thu Minh. Anh gây tuyệt vời ở vòng cất mặt cùng với ca khúc Gương thần.

Xem thêm: Đồ Bộ Tay Dài Cho Bé Gái Giá Tốt Tháng 3, 2022 Trang Phục Bé Gái

thắng lợi chung cuộc của Ali Hoàng Dương được review là thuyết phục so với mặt bằng thí sinh của năm.

*

Sau cuộc thi, Ali Hoàng Dương đính thêm bó cùng với ê-kíp của lưu Thiên Hương. Phái mạnh ca sĩ cũng hoạt động sung sức trên thị trường âm nhạc, song chưa tồn tại hit "làm mưa làm gió" như kỳ vọng. Năm 2019, Ali Hoàng Dương bất ngờ đảm nhận vị trí giảng dạy viên của The Voice Kids cùng rất Lưu Thiên Hương. Cả hai đã chuyển học trò lên ngôi cửa hàng quân.

*

Trần Ngọc Ánh thắng lợi Giọng hát Việt năm 2018. Cô là thí sinh đội Noo Phước Thịnh. Là giọng ca được học tập hành chuyên nghiệp ở trường nhạc, khả năng của Ngọc Ánh là tất yêu phủ nhận. Thắng lợi của cô không khiến nhiều tranh cãi. Mặc dù nhiên, năm cô bé ca sĩ giành ngôi tiệm quân, sức hot của lịch trình đã sút đáng kể.

*

Sau cuộc thi, nai lưng Ngọc Ánh theo đuổi nhiều phong cách âm nhạc, new đây, cô ra quyết định trở lại với ballad. Chia sẻ với Zing.vn, cô đến biết: "Sau khi đạt danh hiệu quán quân The Voice 2018, tôi gồm bước đệm lớn, chưa hẳn vất vả vào nghề như nhiều ca sĩ mới. Nhưng áp lực nặng nề cũng nhiều, tôi làm bất kể điều gì, tốt thì không sao, không giỏi là bị để ý". Thanh nữ ca sĩ cho chính mình 5 năm để làm nghề, còn nếu không thành công hơn, vẫn dừng lại.

*

Hoàng Đức Thịnh là tiệm quân tiên tiến nhất của Giọng hát Việt, giành chiến thắng năm 2019. Anh thuộc đội của danh ca Tuấn Ngọc. Đức Thịnh cài giọng hát nam cao, sáng và bản thiết kế điển trai. Có chất giọng cảm tình nhưng phái mạnh thí sinh không làm bằng lòng một bộ phận khán trả trên cưng cửng vị cửa hàng quân.

*

Nhiều phản hồi nhận xét giọng hát và lối xử lý của anh thiếu sự cá tính, sáng tạo. Họ nhận xét màn đăng quang của anh ý là chiến thắng nhạt nhòa cùng thiên vị. Trong khi đó, danh ca Tuấn Ngọc nhận định rằng Đức Thịnh bao gồm tố chất để đổi mới ca sĩ nổi tiếng. Song, sau cuộc thi, phái mạnh ca sĩ chưa tồn tại sản phẩm rất nổi bật để lao vào đường đua Vpop.