Thay đổi địa chỉ mac của card wifi

      33

Như công ty chúng tôi đã phân tích và lý giải trong nội dung bài viết của shop chúng tôi về cách tìm địa chỉ MAC của bạn, một địa chỉ MAC vào vai trò là một trong những định danh vĩnh viễn cho bất kỳ thiết bị liên kết mạng nào. Bao bao gồm điện thoại, bộ định tuyến, đồ vật tính, lắp thêm in, táo bị cắn TV của bạn, bất kể thứ gì liên kết Internet của bạn. Nếu máy tính của người sử dụng có cổng Ethernet và cỗ điều hợp WiFi, chúng ta có hai địa chỉ cửa hàng MAC: một mang lại mạng Ethernet và một mang đến mạng không dây.

Bạn đang xem: Thay đổi địa chỉ mac của card wifi

Địa chỉ MAC hữu dụng cho việc xác định các sản phẩm trên mạng. Đối với người tiêu dùng gia đình, chúng ta cũng có thể sử dụng lọc MAC để hạn chế quyền truy cập vào mạng WiFi của bạn . Lý vày mà một địa chỉ cửa hàng MAC vận động tốt hơn cho những nhiệm vụ quản trị này là, rất khác như add IP, địa chỉ MAC không nuốm đổi.

Địa chỉ MAC là “burn-in” tới thiết bị vật lý tận nơi máy. Nhưng khá dễ dàng và đơn giản để cố kỉnh đổi địa chỉ MAC của bạn bằng cách “giả mạo” nó như một địa chỉ cửa hàng MAC không giống cho máy tính xách tay của bạn

Tại sao bạn có nhu cầu làm điều này đổi add MAC cho windows 10

Việc hàng fake MAC hoàn toàn có thể được sử dụng ô nhiễm và độc hại để phá vỡ kiểm soát và điều hành mạng, cơ mà thực sự chỉ có hiệu quả đối với danh sách đen – tức thị nếu tất cả ai đó chặn thiết bị của bạn khỏi mạng. Đối với danh sách trắng, các bạn phải biết địa chỉ cửa hàng MAC của một thiết bị ví dụ mà chúng ta đang cố gắng giả mạo.

Thay đổi showroom MAC của bạn cũng được thực hiện hợp pháp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để kiểm tra thiết đặt lọc MAC của riêng rẽ bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng nó nhằm gán các quy tắc ví dụ cho một bộ thiết bị trong dải showroom MAC duy nhất định.

Bất kỳ phần trăm nào, thực tế bạn đã đọc tới nay có nghĩa là chúng ta có thể có quyền hạn khi cầm cố đổi showroom MAC của mình. Vì vậy, mà không tồn tại thêm ado, trên đây là cách để làm điều đó.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Chó, Cách Làm Đồ Ăn Tươi Cho Chó Cân Bằng Dinh Dưỡng

Địa chỉ MAC vô cung đặc biệt để định danh các thiết bị mạng như shop chúng tôi đi sửa chữa trị mạng tại nhà lại càng cực kì quan trọng 2 thứ địa chỉ cửa hàng MAC và IP

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ MAC ngay trên Windows 10 không bắt buộc dùng phần mềm của mặt thứ 3

Nhấn Windows + X trên keyboard rồi nhấp vào Device Manager . Mở rộng Network adapters , bấm vào phải vào Ethernet hoặc bộ điều thích hợp không dây, sau đó nhấp vào Properties .

*

Chọn tab Advanced . Trong vỏ hộp tài sản, di chuyển xuống sau đó chọn Locally AdministeredAddress sau kia chọn Value ở đó bạn sẽ thấy showroom MAC adapter của bạn. Để sửa đổi địa chỉ, hãy nhấp vào value tiếp nối xóa địa chỉ MAC cũ đi của nó rồi nhập add mới. Địa chỉ Mac cất sáu cặp số thập lục phân. Nhập một add mà không có dấu gạch men ngang, bấm OK tiếp đến khởi đụng lại máy vi tính của bạn.

*

Để biết lắp thêm tính của doanh nghiệp đã nhận showroom MAC bắt đầu chưa chúng ta làm theo nhé

Để chứng thực thay đổi, mở Start, gõ: CMD , nhấn vào phải vào CMD cùng nhấp vào Run as administrator .

Tại vết nhắc lệnh, gõ: ipconfig / all sau kia nhấn Enter để kiểm tra địa chỉ vật lý.

*

Bạn cũng rất có thể mở Start> Settings> Network & Internet, nhấn vào tên kết nối kế tiếp cuộn xuống nhằm xem Physical address (MAC)