Làm gì khi thất tình? tất tần tật những điều bạn cần biết

      523

phải nghĩ, tại sao mình hoàn toàn có thể vì một cội cây thô mà bỏ lỡ cả rừng rậm như vậy ư? Đương nhiên là ko rồi.


1. Đi du lịch khắp nơi, không có anh ta, không nhiều nhất tôi còn tồn tại tiền.

Bạn đang xem: Làm gì khi thất tình? tất tần tật những điều bạn cần biết

2. Làm bộ như không vấn đề gì cả, thời gian trôi qua sẽ thật sự thành chẳng sao cả.

3. Phải nghĩ, tại sao mình bao gồm thể bởi vì một gốc cây khô nhưng bỏ qua cả rừng rậm như thế ư? Đương nhiên là không rồi.

4. May mà lại anh ta ngoại tình, may cơ mà anh ta ko phải tình cảm thực sự, may cơ mà không lấy anh ta. Ôi, cảm ơn trời đất!


*

5. Để quên đi một cuộc tình, bí quyết tốt nhất là thời gian và người mới. Nếu đến cuối thuộc phát hiện ra vẫn ko thể quên được, vậy chỉ tất cả thể chứng minh hoặc là thời gian chưa đủ dài, hoặc là người mới chưa đủ tốt.

6. Mượn tình cảm để quên đi tình cảm, vừa gồm lỗi với chủ yếu mình, vừa vô trách nhiệm với người khác.

7. Tiêu tiền.

8. Lặng lặng không nói chuyện thuộc ai, yên lặng tự mình vượt qua quãng thời gian đó.


*

9. Cứ yên lặng, đi coi phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm... Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng sử dụng những hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương thiết yếu mình để trả thù giỏi trút hết cảm xúc. Cho dù bạn gồm buồn hơn nữa, người kia cũng chẳng tảo đầu lại đâu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi, Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

10. Xa người đó rồi, bạn nhất định sẽ gặp được một người tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp!

11. Đọc sách, làm những việc bản thân thích, những việc trước đó muốn làm mà không tồn tại thời gian, không có cơ hội để làm. Tin tôi đi, thất tình không khó vượt qua đâu.

12. Nếu thật sự không có khả năng tiếp tục mặt nhau, vậy hãy nghĩ nhiều hơn về những khuyết điểm của đối phương, về những lí vì không đáng ở mặt đối phương. Thời điểm ở bên nhau thì cần nhiều lắm những bao dung, nhưng lúc không bên nhau nữa thì điều đó là không thật cần thiết.


*

13. Vào game cùng thể thao không tồn tại thất tình.

14. Khóc, khóc hết sức đi, hai tía ngày sau bạn sẽ chẳng còn muốn khóc nữa, bạn sẽ bừng tỉnh: "What? mình đang làm những gì vậy? Khóc vì một kẻ đã xấu lại còn đểu cáng ư?" Sau đó cắt đứt mọi liên lạc với người kia, cho dù người kia tất cả ý xoay lại, cũng hãy kiêu hãnh mà đáp trả một chữ: "Biến!"

15. Khóc đến chết đi sống lại thì ngày tiếp theo vẫn tất cả thể mỉm cười đi làm cho được. Người lớn rồi, gồm gì đâu nhưng mà đòi sống đòi chết?

16. Dù thế làm sao đi chăng nữa, không bao giờ được dùng sai lầm của người khác để trừng phạt bao gồm bản thân mình.

17. Có tác dụng những việc bạn muốn làm, thuộc bạn bè đi download sắm, đi xem phim, lúc một bản thân thì đọc sách, nghe nhạc, chạy bộ, tập gym, đi du lịch... Việc quan tiền trọng nhất sau khi chia tay chính là bản thân phải sống thật tốt, khiến bản thân càng thêm tự tin, phải tin rằng bạn nhất định sẽ gặp được một người khác tốt hơn, xuất sắc hơn và xứng đôi với bạn hơn.

18. Khiến bản thân mình bận rộn hơn, nói chuyện nhiều hơn với người khác, trọng điểm trạng bạn nhất định sẽ trở yêu cầu tốt hơn.

19. Soi gương. Bản thân đẹp thế này, anh ta chắc chắn bị mù.

20. Ăn. Ăn. Cùng ăn. Chỉ gồm thức ăn và tiền là không bao giờ phản bội cả.