Thanh lý giá chở hàng xe máy

      290

Trong hầu hết năm vừa mới đây khi nhưng mà dịch vụ bán hàng online tăng mạnh kéo theo yêu cầu ship hàng, vận chuyển hàng hóa bằng xe máy cũng bị phổ trở thành hơn. Cũng chính vì vậy sản phẩm giá chở hàng xe máy đã trở thành sự lựa chọn buổi tối ưu cho những đội ngũ tài xế giao hàng giúp chuyên chở lượng lớn hàng hóa một biện pháp nhanh chóng, an toàn, một thể lợi.

Bạn đang xem: Thanh lý giá chở hàng xe máy

*
Giá chở sản phẩm xe máy đa zi năng xedapdientot.com trên TpHCM, thủ đô hà nội và Đà Nẵng

Tạm biệt đầy đủ lần chở hàng cồng kềnh khi bạn trang bị cho chiếc xe trang bị số, tay ga của chính bản thân mình bằng chiếc baga giá bán chở hàng chuyên dụng bằng thép với form size rộng rãi, tiện lợi chất được lượng lớn hàng hóa mà vẫn đảm bảo bình yên cho sản phẩm & hàng hóa và tài xế trên hồ hết cung đường.

*
Tạm biệt đông đảo lần chở hàng bự chảng với baga chở hàng siêng dụng!
MỤC LỤC BÀI VIẾT:1. Các form size và giá cả của baga chở hàng2. Phương pháp chọn baga chở hàng cân xứng với xe máy3. Ưu điểm của giá chỉ chở hàng xe máy xedapdientot.com5. Địa chỉ thiết lập baga chở mặt hàng xe sản phẩm tại TpHCM, thủ đô hà nội và Đà Nẵng

1. Các size và giá cả của baga chở hàng

Hiện nay, trung chổ chính giữa xedapdientot.com Hoàng Quân là địa chỉ chuyên hỗ trợ các mẫu baga chở sản phẩm xe máy được làm bằng thép Việt Đức thời thượng với các size từ nhỏ cho cho tới lớn, dễ ợt lắp đặt mang đến đủ các loại xe cộ số với xe tay ga phổ biến nhất hiện nay nay.

- Baga chở hàng cần sử dụng được cho những dòng xe cộ số, côn tay

Honda: Future (Neo), Wave (Alpha-RSX-110), Dream, Blade, Winner những loại.Yamaha: Sirius, Taurus, Jupiter, Exciter, Lexam những loại.Suzuki: Revo, Viva, Axelo, Sugul R, Smash, Best, sport các loại.SYM: Star 110, Galaxy, Elegant, Amigo 50, Angella 50cc, Angel những loại.Lifan: Eagle 110, chiến tranh 110.

- Baga chở hàng dùng được cho các dòng xe tay ga

Honda: Air Blade, Click, Vision, Lead, Vario, SH, PCX.Yamaha: Nouvo, Hayate, Luvias, NVX.
*
Baga chở mặt hàng xe lắp thêm xedapdientot.com sử dụng được cho 50 mẫu xe máy số, tay ga

Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại baga xe thứ kém unique với chi tiêu rẻ, áp dụng 1 thời gian khung giá dễ bị nứt gãy cong vênh,quý khách yêu cầu đặc biệt xem xét Giá chở hàng xe sản phẩm được xedapdientot.com gia công sản xuất được coi là dòng sản phẩm thời thượng được rất nhiều tài xế chở mặt hàng grab, gojek, lalamove, ahamove, phục vụ tiết kiệm, phục vụ nhanh,...sử dụng.

✅ giá bèo nhấtChỉ từ 380.000 VNĐ quality sản phẩm cao cấp, chủ yếu hãng bh chuyên nghiệp
✅ tải trọng 150kgChuyên chở mặt hàng nặng, cồng kệnh đến logistics, vận động hàng hóa, thực phẩm
✅ Cam kếtThép new 100%, bh 24 tháng chuyên nghiệp tại xưởng baga xedapdientot.com.
✅ cần sử dụng cho đều xeHonda Wave, Dream, Winner, Future, Airblade với Yamaha Sirius, Exciter, Jupiter
✅ Hỗ trợGiao hàng trong ngày tận nơi gấp rút tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Support kỹ thuật 24/7.

1.1. Baga chở sản phẩm ngang 50cm nhiều năm 56cm (HQ-201)

► Giá: 410.000 vnđ

Giá chở mặt hàng xe máy HQ-201 được sản xuất bằng vật liệu thép ống Việt Đức với kích thước 56x50cm là dòng sản phẩm có kích cỡ nhỏ dại gọn tuy vậy được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay, phù hợp cho các dòng xe cộ tay ga, xe số thông dụng.

*
Giá chở mặt hàng xe sản phẩm xedapdientot.com HQ-201
*
Kích thước Baga chở hàng xe đồ vật HQ-201

1.2. Baga chở sản phẩm ngang 50cm lâu năm 72cm (HQ-202D)

► Giá: 470.000 vnđ

Mẫu giá đỡ hàng xe trang bị HQ-202D được nâng cấp chiều lâu năm so với chủng loại HQ-201 giúp chở được lượng sản phẩm nhiều hơn mà lại vẫn đảm bảo an toàn tính an toàn, cực kì tiện lợi, tiện lợi lắp đặt trên các loại xe số hay những mẫu xe tay ga honda, yamaha phổ biến.

Xem thêm: Cách Búi Tóc Bằng Dụng Cụ Búi Tóc Đa Năng, Cách Búi Tóc Bằng Kẹp Đa Năng

*
Giá chở sản phẩm xe máy xedapdientot.com HQ-202D
*
Kích thước baga chở sản phẩm xe trang bị HQ-202D

1.3. Baga chở mặt hàng ngang 68cm nhiều năm 57cm (HQ-202)

► Giá: 470.000 vnđ

Khung giá đỡ chở mặt hàng mã HQ-202 của xedapdientot.com được thiết kế khung thép Việt Đức rộng lớn 68x57cm hoàn toàn có thể chất được lượng lớn hàng hóa nặng hoặc các sản phẩm có size cồng kềnh, vượt khổ. Mẫu mã baga xe cộ máy phù hợp dùng cho những dòng xe pháo tay ga cỡ to như Honda Lead, PCX, SH mode, Yamaha NVX.

*
Giá chở sản phẩm xe thứ xedapdientot.com HQ-202
*
Kích thước baga chở mặt hàng xe thiết bị HQ-202

1.4. Baga chở mặt hàng ngang 68cm dài 72cm (HQ-203)

► Giá: 605.000 vnđ

Baga xe sản phẩm HQ-203 với kích thước 68x72cm là mã sản phẩm nâng cấp chiều lâu năm so với mẫu mã HQ-202 khôn xiết được thị phần quan trọng tâm khi đáp ứng phần lớn các nhu cầu giao hàng hóa nặng, cồng kềnh với số lượng lớn.

*
Giá chở sản phẩm xe đồ vật xedapdientot.com HQ-203
*
Kích thước baga chở sản phẩm xe vật dụng HQ-203

1.5. Baga chở hàng ngang 68cm dài 57cm có nắp đậy đổ xăng (HQ-202A)

► Giá: 520.000 vnđ

Baga chở hàng xe máy HQ-202A là dòng giá gác đỡ hàng chuyên dùng cho các dòng xe số, xe côn tay có nắp mở bình xăng ở yên xe cực kì tiện lợi, với form size là 68x57cm mẫu baga có thể chở được lượng lớn sản phẩm & hàng hóa cùng 1 lúc mà lại vẫn bảo đảm an toàn an toàn.

*
Giá chở hàng xe đồ vật xedapdientot.com HQ-202A
*
Kích thước baga chở sản phẩm xe trang bị HQ-202A

1.6. Baga chở mặt hàng ngang 68cm dài 72cm có nắp đậy đổ xăng (HQ-203A)

► Giá: 660.000 vnđ

Mẫu giá bán chở mặt hàng xe sản phẩm HQ-203A là phiên phiên bản nâng cung cấp của baga xe lắp thêm HQ-202A cùng với thiết kế nổi bật là nắp đổ bình xăng lặng xe giúp việc đổ xăng rất là dễ dàng, không bắt buộc tốn thời hạn tháo ra đính thêm vào mỗi lúc cần bơm thêm nhiên liệu.

*
Giá chở hàng xe trang bị xedapdientot.com HQ-203A
*
Kích thước baga chở mặt hàng xe đồ vật HQ-203A

1.7. Baga chở hàng ngang 125cm dài 54cm gồm cánh phía hai bên (HQ-204)

► Giá: 990.000 vnđ

Baga chở hàng có cánh đang được coi là dòng giá thồ sản phẩm xe vật dụng rất rất được yêu thích bởi những bác tài technology grab, gojek, ghtk, ship hàng nhanh,...cần vận chuyển con số lớn hàng hóa cùng dịp nhờ tận dụng phía 2 bên cánh xe, đồng thời baga tất cả cánh giúp thăng bằng xe sản phẩm công nghệ khi chở hàng nặng.

*
Giá chở sản phẩm xe sản phẩm công nghệ xedapdientot.com HQ-204
*
Kích thước baga chở mặt hàng xe thứ HQ-204

2. Cách chọn baga chở hàng tương xứng với xe máy

Baga chở mặt hàng xedapdientot.com trông rất nổi bật với đa dạng kích thước tương xứng với mọi đời xe số, tay côn, tay ga đáp ứng tốt mang đến mọi nhu cầu chuyên chở sản phẩm & hàng hóa nặng cồng kềnh.

Điển trong khi các mẫu mã baga HQ-201, HQ-202D hoàn toàn có thể dễ dàng tùy thay đổi tháo lắp cho nhiều đời xe máy không giống nhau.

Ngoài ra, tùy theo kết cấu từng một số loại xe lẻ tẻ mà xedapdientot.com gồm thiết kế chuyên được dùng như nắp mở yên ổn xe đổ xăng, xe tay go cùng với thân to lớn như honda PCX, yamaha NVX.

2.1. Baga chở hàng mang đến xe gồm bình xăng ở yên xe

Baga xe cộ máy xe số, tay côn đặc biệt những mẫu xe có nắp xăng ở yên ổn xe hay sử dụng các mẫu giá chở sản phẩm hóa được thêm thêm nắp mở yên xe, giúp việc lắp ráp sử dụng rất là tiện lợi, không cần phải tháo ra mỗi một khi đổ xăng đến xe.