Thành chân giang hồ đất cảng

      91
*

*
*
*

Thành Chân mang lại từ hải phòng tuy chỉ cần phó tướng của Dung Hà nhưng đó là cái tên khiến cho nhiều ông trùm cần khiếp sợ.Thành Chân tp.

Bạn đang xem: Thành chân giang hồ đất cảng

Hải phòng được những người như Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dũng “đui”, Dung “Hà” và bao gồm cả là Năm Cam phần đông sợ một phép.Sở dĩ Năm Cam bắt buộc kiêng dè Dung “hà” vị dưới trướng của thị có cả gò kẻ giết fan không gớm tay. Chiếc tên khiến ngay cả phần nhiều kẻ đâm thuê chém mướn chỉ nghe sẽ lạnh gáy, đó là kẻ mà tất cả các đại ca giang hồ nước gọi là người độc cô cầu bại Thành “chân”.Thành “chân” Hải bỏng tên thật là Ngô Chí Thành.Thành khôn cùng thích gọi tiểu thuyết “Bỉ vỏ” trong phòng văn Nguyên Hồng, vô cùng thích tính bí quyết tên tướng giật ở bến Bính ngày xưa và không cậy thế, hiếp bạn yếu, tín đồ lành mà lại giúp họ khi chúng ta bị nạp năng lượng hiếp, bị chiếm bóc… với người thường không có liên quan, chúng ta nghĩ Thành là người lạnh lùng nhưng bao gồm tâm. Cùng với giới tội phạm, chúng nhận xét: Thành bản lĩnh, khôn ngoan, đa số va chạm mọi muốn giải quyết bằng đối thoại, không đạt kết quả, khi đó huyết chiến thì Thành luôn là kẻ nắm phần win trong tay vì y biết tiên liệu, sắp xếp và nhất là hiểu đối thủ.Nếu giang hồ tp. Hải phòng nhắc mang đến Cu Nên với sự cay cú thì lại nói đến Thành “chân” với thái độ vừa nể, vừa sợ. Khi bước qua tuổi 20, Thành “chân” đã lừng danh với sự giá buốt lùng, khả năng và khôn ngoan. Một giang hồ đất cảng 25 tuổi mang lại biết: “Khi còn 15 tuổi, mỗi lần có va chạm, em hầu hết tự dấn là cháu Thành “chân”.

Xem thêm: Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Tỷ Lệ Thành Công 100%, Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Fo4 Dễ Làm, Rẻ Và Hiệu Quả

Như tất cả bùa mê, chỉ xưng một cái tên mà nhiều thằng đang vung dao lên lại phải hạ xuống rồi lủi mất”.Tay anh chị này cũng thuật lại một câu chuyện về Thành “chân”, thực hư cầm nào không rõ tuy nhiên với cách nói nể trọng từ miệng một kẻ bao gồm đến 3 chi phí án về tội “Cố ý tạo thương tích” thì xem ra cái brand name Thành “chân” không hẳn là hư danh. Năm 26 tuổi, Thành “chân” chém một tên lưu giữ manh chuyên ăn trộm ở quanh vùng chợ sắt bị thương. Đại ca của tên lưu manh kia bao gồm quan hệ khá gần gụi với Cu Nên, Cu Lý yêu cầu thách Thành “chân” đến khu vực cầu Niệm nhằm “chiến”. Sợ hãi bị liên lụy đến bầy em, Thành “chân” xách kiếm xuất hành và duy nhất định cấm đoán lũ đàn em đi theo. Đến gần khu vực cầu Niệm, hàng trăm tên giang hồ nước lượn lờ không có tác dụng nét phương diện Thành “chân” đổi mới sắc. Một trận lếu chiến đang diễn ra, cho dù “cán cân lực lượng” là vênh váo nhau tới mức một chọi đến hàng trăm tên. Thành vẫn khả năng chống chọi mang đến lúc bị chém … Khi bạn Thành “chân” đầy huyết và chuẩn bị khụy bổ thì đám bọn em bắt đầu dám xông mang lại kịp thời giải cứu. Từ bỏ đó, nhân thiết bị này được để ngang mặt hàng với Cu Nên, Lâm “già”, Dũng “Bắc Kạn”…