Thả thính - tâm sự với người lạ

      151

"Thả thính - trung ương sự với những người lạ" là tính năng lạ được Zalo update gần đây, được cho phép người sử dụng ứng dụng chat miễn giá thành Zalo rất có thể tìm kiếm với chat với những người tiêu dùng khác sinh sống khắp những nơi mà không nên sử dụng bất cứ tính năng kiếm tìm kiếm đồng đội trên Zalo nào.

Bạn đang xem: Thả thính - tâm sự với người lạ

Zalo - trong những ứng dụng nhắn tin cùng gọi smartphone tốt nhất bây giờ vừa upgrade và bổ sung thêm một vài tính năng thú vị mới, trong số đó có "Thả thính - vai trung phong sự với người lạ". Đây là công dụng mới, cho phép người dùng chủ động "thả thính trên Zalo", bất kỳ sau lúc ai "đớp thính" cũng biến thành được khối hệ thống xác nhận, mặt khác gửi thông tin về thiết bị và chúng ta cũng có thể ngay mau lẹ chat với những người này.

Cách thả thính trên Zalo


*
Zalo cho Android

*
Zalo mang lại iOS

Thả thính trên Zalo có thể chấp nhận được người sử dụng công nắm chat miễn phí này rất có thể kết bạn theo cách đặc trưng nhất. Anh tài Thả thính của Zalo gồm đặc điểm:

Người thả thính không hề biết "thính" được rắc ngơi nghỉ đâu, quanh vùng nào? người nhận ("đớp") thính tương tự như vậy.Sau lúc có fan nhận thính của bạn, hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ việc chạm vào kia để bước đầu cuộc trò chuyện.Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi cụ thể Zalo của nhau nếu như muốn.Phần hành lang cửa số chat cũng trở thành không hiện nay tên, tuổi, giới tính hay hình ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.

Bước 1: bọn họ chỉ đề nghị vào phần Tin nhắn, kiếm tìm mục Thả thính - trung ương sự với người lạ, rồi lựa chọn tiếp Thả Thính để bắt đầu.

Xem thêm: Cộng Đồng Người Việt Tại Angola, Cộng Đồng Người Việt Ở Angola Giao Lưu Gặp Mặt

Bước 2: ngóng vài phút để thính được rắc hoàn toàn và có bạn nhận thính của bạn. Khi thành công sẽ có thông báo như dưới đây, chúng ta chạm vào đó để bước đầu trò chuyện.


Bước 3: rất có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các thiên tài và những cỗ emotion như cũ. Chúng ta có thể thấy hành lang cửa số chat vẫn chỉ hiện "Người lạ" kèm số đồ vật tự của họ trong số những lần các bạn thả thính chứ không có bất kể thông tin cá nhân nào.

Trong cửa sổ chat, cả nhị cũng rất có thể Ngừng chat với người đang thì thầm hoặc sử dụng công dụng Tùy chọn để yêu cầu đối thủ gửi tài khoản Zalo cá thể cũng như một trong những thông tin khác cho mình.

Đây là một trong những tính năng rất hay và thú vị mà lại ứng dụng chat miễn tổn phí trên điện thoại sở hữu tới cho tất cả những người dùng trong mùa 20-10 này. Bạn có thể thử ngay hiện thời với thứ di động của chính bản thân mình để xem sẽ có bao nhiêu "cá" đớp thính của bạn.


1 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA