Tắt chương trình chặn quảng cáo trên chrome

      187

Google Chrome hiện gồm trình chặn quảng cáo tích hợp, được thiết kế với để đào thải các quảng cáo xâm nhập hoặc khiến phiền nhiễu, nhưng được cho phép quảng cáo từ các trang web tuân theo những nguyên tắc ráng thể. Tuy nhiên, nếu bạn không tồn tại ý tưởng nhằm trình duyệt của bản thân kiểm kiểm tra quảng cáo các bạn nhìn thấy, chúng ta có thể vô hiệu hóa nó khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Tắt chương trình chặn quảng cáo trên chrome

Có hai phương pháp để cho phép quảng cáo: chúng ta cũng có thể cho phép tất cả quảng cáo hoặc bạn có thể đưa list trắng vào những trang web rõ ràng nếu trình chặn quảng cáo của Chrome tạo ra sự cố. Shop chúng tôi sẽ chi tiết cả trong bài xedapdientot.comết này.

Lưu ý: ngăn quảng cáo chỉ khả dụng vào Chrome 64 trở lên, vị vậy nếu như bạn không thấy kĩ năng này, hãy bảo đảm an toàn trình duyệt của người tiêu dùng được cập nhật.

Cách chất nhận được tất cả quảng cáo

Để kiểm soát điều hành tình hình lăng xê của bạn, trước tiên bạn phải nhảy vào menu thiết lập của Chrome. Nhấp vào ba dấu chấm ở bên trên bên phải, kế tiếp chọn thiết lập đặt.

*

Khi sống trong menu thiết lập đặt, hãy cuộn xuống phía bên dưới và nhấp vào Nâng cao.

*

Cuộn xuống một ít nữa, đến phần Quyền riêng tứ và Bảo mật. Tìm tùy chọn setup nội dung cùng nhấp vào nó.

*

Có tương đối nhiều tùy chọn ở đây, nhưng nhiều người đang tìm kiếm một cái có tiêu đề quảng bá Quảng cáo..

Xem thêm: Areca Palm Là Cây Gì - 5 Loại Cây Trồng Trong Nhà Giúp Bạn Ngủ Ngon Hơn

*

Thật thú vị, điều đó được nhảy theo khoác định, nhưng mà xedapdientot.comệc chuyển đổi làm đến nó trông y hệt như nó tắt. Rứa vì vô hiệu hóa hóa kĩ năng này bằng phương pháp tắt bản lĩnh này, các bạn thực sự đưa sang thiên tài này có thể chấp nhận được quảng cáo. Đây là nhiều loại phản ứng trực quan nếu như bạn hỏi tôi.

*
*

Cách có thể chấp nhận được quảng cáo trên các trang web nắm thể

Nếu các bạn không lưu ý đến xedapdientot.comệc cho phép tất cả quảng cáo đi qua cho mọi trang web nhưng đừng bận lòng đến những trang web núm thể, bạn cũng có thể làm điều đó.

Điều tìm hiểu trang web bạn có nhu cầu hiển thị tất cả quảng cáo trên, kế tiếp nhấp vào khoanh vùng ngay phía trái của URL - nó đang hiển thị sạn bong bóng của i i i hoặc trường đoản cú Secure Secure.

*

Trong list thả xuống bắt đầu này, nhấp vào thiết lập trang.

*

Tìm mục lăng xê Quảng cáo, tiếp đến chọn có thể chấp nhận được trong menu.

*

Từ giờ đồng hồ trở đi, tất cả quảng cáo đang được chất nhận được trên trang web ví dụ đó, tuy nhiên quảng cáo xâm nhập sẽ tiếp tục bị chặn trên mọi trang khác.