Tại sao không tìm được bạn trên facebook

      319

Người các bạn mới quen không thể tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết vì sao tại sao, mời theo dõi bài xích hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi người khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook sau đây.

Người các bạn mới quen chẳng thể tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết lý do tại sao, mời theo dõi bài hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi tín đồ khác ko kết các bạn được với mình trên Facebook sau đây.Bạn sẽ xem: vày sao không tìm kiếm được chúng ta trên facebook

Tính năng kết nối anh em của Facebook

Facebook là một trong số những social có con số người tham gia đông độc nhất trên núm giới, cộng đồng phát triển Facebook gửi ra các tính năng được cho phép người dùng quản lý tài khoản giỏi hơn như hạn chế kết gởi lời mời kết bạn cho tất cả những người lạ. Tuấn kiệt này hoàn toàn có thể làm người khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook. Vị Facebook không khuyến khích kết các bạn với số đông người xa lạ biết để ngăn cản những thủ đoạn xấu, hoặc ngăn ngừa việc kết các bạn quá nhanh. Cộng đồng phát triển gửi ra một số tùy lựa chọn trong cài đặt giúp lọc bạn bè kết bạn trên Facebook chẳng hạn như chỉ chi phép chúng ta của anh em gửi lời mời kết bạn tức là có các bạn chung. Và số lượng anh em tối nhiều không được thừa qua số lượng 5000 người. Mời các bạn xem một số vì sao và cách khắc phục lỗi bạn khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Tại sao không tìm được bạn trên facebook


*

Hình hình ảnh danh sách những người dân bị chặn trên Facebook vào một thông tin tài khoản

Khắc phục lỗi fan khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook

1. Tín đồ khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook do bị ngăn Facebook

Có những nguyên nhân khiến người khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook, một trong những những nguyên nhân này thứ nhất phải nói tới đó là 1 trong hai tín đồ bị thêm vào list chặn làm bạn khác không kết bạn được với bản thân trên Facebook. Để kiểm tra danh sách chặn, mởi Facebook > vào thiết đặt > chặn tìm tìm xem tên fan xin kết bạn với chúng ta có ở trong list chặn tuyệt không.

2. Bạn khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook do không có bạn phổ biến trên Facebook

Nhiều trường hợp người khác ko kết các bạn được với bản thân trên Facebook do bạn được gửi lời mời kết bạn đã bật tính năng tiêu giảm của Facebook. Công dụng này chỉ được cho phép những người có bạn bình thường kết các bạn với nhau ( bạn của bạn bè ). Cho nên vì vậy để kị bị tín đồ khác ko kết các bạn được với mình trên Facebook người sử dụng Facebook buộc phải bật thiên tài này cho tài khoản của mình. Cách bật như sau:

Bước 1: Từ sản phẩm công nghệ tính, truy vấn vào Facebook > vào thiết đặt như hình dưới.


*

Hình ảnh trang chủ Facebook truy vấn vào mục setup từ trang cá nhân

Bước 2: click chuột để truy vấn vào thực đơn quyền riêng rẽ tư


*

Hình hình ảnh menu quyền riêng tứ trong tùy chọn thiết đặt của Facebook trên sản phẩm tính

Bước 3: Ở mục ai hoàn toàn có thể liên hệ với tôi? Ai rất có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn > Chọn phần lớn người.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đi Để Trở Về Mp3, Lời Bài Hát Đi Để Trở Về 2 (Chuyến Đi Của Năm)


*

Chỉnh sửa thông tin, ai có thể gửi lời mời kết bạn đến các bạn thành mọi người.

Như vậy các bạn vừa xem bài hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi fan khác không kết các bạn được với bản thân trên Facebook. Theo dõi trang thông tin của FPT cửa hàng để update các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị ngăn Facebook

Để kiểm tra list chặn, mởiFacebook > vào setup > chặn tìm kiếm xem tên người xin kết bạnvới chúng ta có ở trong danh sách chặn giỏi không.


*

Do không tồn tại bạn phổ biến trên Facebook

Bước 1: Từ thiết bị tính, truy vấn vào Facebook > vào thiết lập như hình dưới.

Bước 2: bấm vào để truy vấn vào menu quyền riêng tư

Bước 3: Ở mục ai có thể liên hệ cùng với tôi? Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn đến chúng ta > Chọn hầu như người.