Tp

      13
Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

*

Yêu cầu xử nghiêm vi phạm trong 3 vụ tai nạn làm 4 học sinh tử vong

0

Ủy ban ATGT Quốc gia có công điện chỉ đạo sau 3 vụ tai nạn trong tháng 11 khiến 4 học sinh tử vong ở Sơn La, Gia Lai và Đắk Lắk.

Bạn đang xem: Tp

Mẹ tử vong, con nguy kịch khi chở nhau đi chợ Tết

0

Hai mẹ con ở Đắk Lắk đèo nhau đi chợ ngày 30 Tết không may xảy ra va chạm với ôtô khách. Tai nạn khiến người mẹ tử vong, con nguy kịch.

*

​Nghị lực của nữ sinh bị cưa chân đoạt huy chương bạc Olympic Địa lý

0

Để có được thành tích đáng nể trong học tập, suốt một năm qua, Hà Vi phải trải qua bao khó khăn, thử thách, nhiều lúc tưởng như gục ngã.

*

Honda tổ chức tìm hiểu luật giao thông và lái xe an toàn

0

Công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu luật giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn năm 2015" cho sinh viên tại Hải Phòng.

*

Phút thai phụ 8 tháng cùng xe khách lao xuống vực

0

Bắt xe khách từ Kon Tum đi Nam Định, chị Hồng và hàng chục người khác đã gặp nạn khi xe khách lao xuống vực sâu. Một người tử vong, 38 người bị thương.

Xem thêm: Anh Trai Yêu Quái Trailer - Trailer Bộ Phim Anh Trai Yêu Quái

*

Hiện trường vụ tai nạn khiến 6 người chết tại chỗ

0

Hai xe chạy trong đêm tối tông trực diện khiến phần đầu dính vào nhau. 6 người trong 2 ôtô tử vong tại chỗ, nạn nhân nữ nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện Đắk Lắk.

*

3 thanh niên thiệt mạng dưới gầm xe tải

0

Sau khi bị cuốn vào gầm, 3 thanh niên 9X bị xe tải kéo lê đoạn đường khoảng 20 m. Xe tải chỉ chịu dừng khi lao xuống mương.

*

Tạm giữ tài xế tông người rồi lùi xe cán lại

0

Sau khi gây tai nạn, Triều lái xe cán lên người nữ sinh đang bất tỉnh giữa đường một lần nữa gây bức xúc cho những người chứng kiến.