Tải driver máy in canon lbp 1210

      253

Dòng máy in Canon luôn là việc lựa chọn bậc nhất của quý khách Việt phái mạnh khi mong muốn mua thiết bị in văn phòng. Đặc biệt, máy in Canon LBP 1210 cũng được sử dụng khá thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đây là loại máy in đen trắng, tốc độ in nhanh ấn tượng. Thông thường, khi mua máy in, mỗi loại sẽ kèm theo với bộ driver riêng, nhưng có thể trong quy trình sử dụng, người dùng đã làm mất đĩa hoặc vào trường hợp download máy cũ không có đĩa. Cũng chính vì vậy, hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver Canon 1210 cơ mà không yêu cầu đĩa CD nhé!

Driver Canon 1210 là gì?

Driver sản phẩm công nghệ in thiết yếu là 1 phần mềm tác động có công dụng hỗ trợ hệ điều hành có thể giao tiếp với đồ vật in, giúp cho máy in rất có thể nhận được lệnh in từ lắp thêm tính cũng giống như máy tính có thể hiển thị tình trạng của sản phẩm in. Đây là một điều rất là quan trọng, bởi vì driver không đều giúp chúng ta điều khiển được trang bị in từ máy tính mà quan lại trọng, thông qua những thông tin về tâm lý đó, fan dùng hoàn toàn có thể biết được bao giờ thì phải thay mực mang lại máy in,…

*

Việc cài đặt driver sản phẩm công nghệ in trên máy vi tính là bước đầu tiên mà bất cứ người nào cũng đều bắt buộc thực hiện. Sau thời điểm đã tiến hành thiết đặt driver sản phẩm in đúng cùng với hệ quản lý và điều hành mà máy vi tính đang thực hiện thì bạn có thể cài đặt máy in lên trên Windows. Tuy nhiên, tùy theo từng chiếc máy in cũng tương tự hệ quản lý và điều hành tương ứng mà nhà sản xuất sẽ cung ứng driver riêng mang lại máy in đó, trừ rất nhiều dòng máy cân xứng thì một driver sẽ không thể dùng chung giữa những máy.

Bạn đang xem: Tải driver máy in canon lbp 1210

Để tất cả thể thiết lập driver Canon 1210, trước tiên, việc bạn phải làm là khẳng định hệ điều hành và quản lý mà laptop bạn đã sử dụng. Vày đôi khi setup nhầm driver cũng là nguyên nhân để cho máy in Canon 1210 không vận động chứ chưa phải do chip mực sản phẩm bị lỗi xuất xắc những nguyên nhân khác như bọn họ vẫn thường suy đoán.

Sau khi đã xác định dứt rồi, bạn tiếp tục thực hiện tại theo đông đảo hướng dẫn sau đây của công ty chúng tôi nhé!

Link tải về driver đồ vật in Canon LBP 1210

Hướng dẫn thiết đặt driver Canon 1210

Bước 1: Đầu tiên, khi vẫn xác định chính xác hệ điều hành của sản phẩm tính muốn liên kết với máy in, bạn triển khai tải driver mang lại máy in theo đường link trong bài, bạn nên lựa chọn đúng nhé!Bước 2: Giải nén cỗ cài vào ổ C hoặc D trên laptop của bạn. Tiếp đó, gặm nguồn và khởi hễ lại vật dụng in, chất vấn tình trạng trang bị in bảo vệ hoạt đụng tốt. Sau đó, bạn cắm dây nối máy in vào đồ vật tính.Bước 3: Trên máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows XP, bạn nhấn vào nút Start => Setting => Printer & Faxes. Còn trên máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 7, các bạn nhấn vào hình tượng Start ở góc dưới cùng bên trái của screen và lựa chọn Devices and Printers.Bước 4: Ở cách này, bạn bấm vào Add a printer ở menu mặt trái so với Windows XP, còn ở trên đối với Windows 7 nhằm thêm thứ in mới.

Xem thêm: Cách Làm Tinh Bột Nghệ Từ Bột Nghệ Khô, Hình Ảnh Chi Tiết Cách Làm Tinh Bột Nghệ Tại Nhà

Bước 5: bây giờ sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Add Printer Wizard cùng nhấn Next để liên tục nhé!Bước 6: Tiếp đó, chúng ta tick vào tùy lựa chọn Local printer attached khổng lồ this computer, quăng quật dấu tick tại tùy chọn Automatically detect & install my Plug và Play printer rồi thừa nhận Next để chuyển sang bước tiếp theo nhé!Bước 7: Ở giao diện Choose a printer port, bạn tick chọn vào mục Use an existing port và lựa chọn USB001 (Virtual printer port for USB), tiếp đến nhấn Next để tiếp tục.Bước 8: Tại giao diện này, bạn bấm vào Have Disk ở bên dưới.Bước 9: Đối với Windows XP, bạn tìm tới thư mục cài driver Canon LBP 1210 trên máy vi tính rồi lựa chọn WinXP. Còn so với máy tính Windows 7, bạn cũng tìm tới thư mục cài đặt driver Canon LBP 1210 rồi lựa chọn WinVista.

Sau khi đã chọn xong, bạn cũng có thể tiến hành thao tác làm việc in thử bằng phương pháp trong mục Name, chọn máy in Canon LBP 1210 rồi dìm OK nhằm in nhé!

*

Những khả năng chính của driver Canon 1210

Cách thiết đặt đơn giản và cấp tốc chóngHỗ trợ kết nối máy in với máy tính để in ấn và dán tài liệu cấp tốc chóng, máu kiệmTương thích với khá nhiều phiên bạn dạng của hệ quản lý WindowsKết nối máy vi tính với trang bị in Canon LBP 1210

Như vậy, trên đấy là những hướng dẫn thiết đặt driver Canon 1210 trên máy tính Windows đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn hãy kiểm tra và sở hữu đúng driver đến máy in cân xứng để thực hiện máy in Canon 1210 công dụng nhất nhé! Chúc chúng ta thành công!

Ngoài ra, ví như trong quá trình cài đặt, chúng ta có gặp sự nuốm chưa thể giải quyết và xử lý được, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời hạn sớm nhất có thể nhé! Công ty chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín giá thấp với nhiều ưu đãi tuyệt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng shop chúng tôi mang mang lại những sản phẩm và thương mại dịch vụ máy photocopy quality nhất tại tp hà nội hiện nay.