Sữa rửa mặt tạo bọt của nhật

      223
Mã: N/ADanh mục: Sữa cọ mặtTừ khóa: sữa rửa phương diện dạng bọt, sữa rửa mặt hada labo, sữa rửa mặt nhật bản

Hãy tưởng tượng từng buổi sáng bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian cho cách rửa mặt, khi chỉ 1 PUMP là bạn đã có ngay lớp bong bóng cực mịn rồi.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt tạo bọt của nhật


Nhờ thiết lập độ ph tự nhiên = 5 cùng cách làm không chứa xà phòng, không hóa học bảo quản, không hương thơm liệu, sữa rửa mặt tạo bọt Hada Labo Gokujyun Foaming Cleanser bình an và lành tính với mọi loại da, tất cả da tinh tế cảm.
Hơn nỗ lực nữa, không bắt buộc thêm nước, không đề nghị tạo bong bóng như các loại sữa rửa khía cạnh dạng kem, dạng gel thông thường, chỉ với cùng một – gấp đôi ấn ( 1-2 pump), các chị em sẽ có ngay vào tay lớp bong bóng xốp mượt trắng mịn như mây.
Chính lớp bọt mịn tơi này đã ngay chớp nhoáng “len lỏi” vào từng lỗ chân lông để mang đi bụi bẩn, và vứt bỏ các tạp chất, buồn chán nhờn dư thừa một bí quyết nhẹ nhàng mà không khiến tình trạng căng rát hay khô rít mang lại da.
Nhờ có sữa rửa khía cạnh tạo bọt Hada Labo Gokujyun Foaming Cleanser, làn da bạn sẽ được làm sạch sâu hơn không ít và lúc nào thì cũng giữ được vẻ tươi mới, rạng rỡ, mềm mại và mượt mà và độ ẩm mượt như làn da em bé.

Xem thêm: Phong Toả Chung Cư Sài Gòn Metro Park Thủ Đức 850 Triệu, Căn Hộ Saigon Metro Park Thủ Đức 850 Triệu


Thành phần:
*


Chiết xuất từ hạt lúa mạch ngọc trai (hạt ý dĩ) giúp chăm sóc ẩm, làm trắng da. Trong khi trong sữa rửa phương diện Hada Labo Hatomugi còn chứa những hoạt chất Dipotassium Glycyrrhizate và 6-aminocaproic acid. Có tác dụng nhanh chóng có tác dụng dịu và làm bớt sự kích ứng, tấy đỏ vì mụn.

giảm sự kích ứng, tấy đỏ do mụn. Sự phối kết hợp của acid hyaluronic, squalane, hoa Chamomile, lá Chameleon giúp chăm sóc ẩm, làm mềm da. Dường như còn cung cấp thu nhỏ dại lỗ chân lông, êm dịu với tất cả da mẫn cảm nhất.

 Sản phẩm không đựng paraben, không silicon, không hương thơm liệu, không chất tạo màu.


Chai greed color dưỡng ( bản cũ color trắng ) (Sữa rửa mặt tạo bong bóng Hada Labo Gokujyun Hyaluronic Acid Bubble Face Wash): dành riêng cho da khô, domain authority thường, da các thành phần hỗn hợp thiên khô.
Chai màu xanh da trời lá (Sữa rửa khía cạnh tạo bong bóng Hada Labo Gokujyun Hatomugi Bubble Face Wash) quan tâm da mụn, da dầu dễ nổi mẩn, da các thành phần hỗn hợp thiên dầu.
*


*

Thị Trấn Khoái Châu – Hưng lặng (Đối diện trung trung tâm hướng nghiệp công việc và nghề nghiệp – trung tâm giáo dục và đào tạo thường xuyên)