Sống trong bóng đêm tập 37

      185

Phim truyện truyền hình nhiều năm tập "Sống trong nhẵn đêm" (40 tập)

Đơn vị cung ứng : Đài phát thanh cùng Truyền hình Vĩnh Long

Người triển khai : Đài PT&TH Vĩnh Long

Thời lượng : 45.00 phút

"Sống trong bóng đêm" là mẩu truyện nhiều cảm xúc với đông đảo nhân vật mang nhiều những điểm thiếu minh bạch số phận không giống nhau.

Bạn đang xem: Sống trong bóng đêm tập 37

Toàn cảnh chính của phim là tòa nhà cũ ọp ẹp bên trong một khu chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là chỗ trú ngụ của một đại gia đình có 3 cầm hệ sinh hoạt gồm: Người bà mẹ - bà Bao, nam nhi - Sáu Xiên, 2 người bà xã của Sáu Xiên là bà Hoa, Bà Hành, cùng với những con và con cháu của ông Sáu Xiên. Vào đó, phim tập trung xoay quanh mẩu truyện về Bà Hoa, Hương, và Thanh- hầu hết người thiếu nữ sống lạc loài, cam chịu đựng trong tận cùng bóng buổi tối của cuộc đời mình. Bà Hoa là con gái của ông hai Gạo quê làm việc Vĩnh Long. Bởi tình yêu thương mù quáng cùng với ông Sáu Xiên mà bỏ mặc tất cả để đi theo Sáu Xiên nhưng chần chừ rằng Sáu Xiên đang có bà xã con. Sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, bà Hoa đành phải đồng ý cảnh chung ông xã và sống và một nhà với bà Hành - 1 người thiếu nữ chanh chua là vk lớn của ông Sáu Xiên. Bà Hoa gồm 2 đứa con là Thanh cùng Nâu tuy thế lại không quan tâm, dạy dỗ dỗ các con mình. Cả Thanh và Nâu đều đề xuất đi ra phía bên ngoài bươn chải hơi sớm. Cuộc sống đời thường của bà Hoa rất nhiều đắng cay với nước đôi mắt khi phải chụng va với vk lớn với ông Sáu Xiên lại là 1 trong người chồng vô trách nhiệm ham mê đá gà, cá độ, chuẩn bị sẵn sàng ra tay tấn công đập vợ còn nếu không làm vừa ý mình. Cuộc sống khó khăn, chật vật nơi thị thành cùng với các cám dỗ tiền bạc khiến bà Hoa nghe theo lời của Lô - bé của ông Sáu Xiên với vk lớn, đi buôn bán ma túy rồi ở đầu cuối chết thảm. Cho tới khi nhắm mắt bà Hoa vẫn không sở hữu và nhận được sự tha vật dụng từ phụ vương của bản thân là ông hai Gạo. đối với bà Hoa thì Hương bao gồm xuất thân khá bất hạnh. Từ nhỏ xíu cô đã biết thành thất lạc người thân phải sống thuộc người bà bầu nuôi rày đây mai đó trên ghe mặt hàng trên sông.

Xem thêm: Top 15+ Hòa Âm Ánh Sáng 2016 Tập 2 016, Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix) (Tập 2)

Lúc người người mẹ nuôi qua đời new cho hương biết thực sự cô không phải là con ruột của bà cần Hương bắt đầu lưu lạc lên tp tìm người thân với kỷ vật duy nhất gồm đươc là sợi dây chuyền sản xuất mặt phật. Số trời đẩy đưa, Hương gặp mặt Lơ- đàn ông thứ của ông Sáu Xiên với bà Hành rồi đồng ý sống thông thường với anh bởi vì trót chịu đựng ơn lúc Lơ ra tay giúp đỡ Hương ra khỏi đám giang hồ. Đó cũng đó là chuỗi ngày khuất tất của hương trong ngôi nhà của bà Bao vị Lơ là 1 trong người nghiện ngập, liên tục đánh đập, chửi mắng Hương nếu như không cung phụng may mắn tài lộc cho Lơ hút chích. Sau đó, Lơ chết vị sốc ma túy, Hương ra quyết định rời khỏi nhà bà Bao để ra khỏi Lô - tín đồ anh ông xã vừa mới ra tù, bao gồm ý đồ chiếm đoạt Hương. Hương bỏ trốn, sợi dây chuyền sản xuất kỉ thiết bị bị mất cùng Hương cũng bị người khác mạo thừa nhận thân phận của mình... Trải qua bao thăng trầm, ở đầu cuối cô mới tìm được hạnh phúc mặt Tâm - anh chàng chạy xe cộ ôm giỏi bụng cùng nhận lại được tín đồ anh trai thất lạc của mình. Nhân vật thiết yếu thứ ba là Thanh, phụ nữ của bà Hoa với ông Sáu Xiên. Thanh được có mặt trong nghèo khó, thiếu thốn sự ân cần dạy dỗ của thân phụ mẹ, lừng chừng chữ, không có khai sinh cùng hộ khẩu. Thanh đi phụ cung cấp quán hủ tiếu kiếm tiền, nghiệm trò chơi và tất cả thai ngoại trừ ý mong muốn với các bạn trai là Ngôn - môt thiếu gia phú quý nhưng cũng say đắm chơi. Khủng lên giữa một gia đình phức tạp và gặp phải với rất nhiều va vấp váp đầu đời, Thanh gồm ý thức vươn lên thoát khỏi cảnh sống chật vật, tù túng của gia đình. Cô bước đầu đi học tập nghề, học chữ để ao ước có một tương lai tươi sáng hơn. Được sự hỗ trợ của Tâm, Hương, cùng sự nuôi nấng của ông ngoại, Thanh ngày dần chín chắn hơn với sự nỗ lực của cô vẫn được gia đình Ngôn chấp nhận. Sát bên đó, phim còn là mẩu chuyện xúc hễ về ông hai Gạo - thân phụ bà Hoa, vừa yêu quý vừa giận đứa đàn bà đã để tình yêu trai gái lên trên mặt tình phụ tử cơ mà ra đi biền biệt không một lần quay lại. Ông lặn lội đăng báo search con, ông mong muốn đợi ngóng rồi ông thất vọng, cho nỗi đặt hình con gái lên bàn thờ...Câu chuyện về bà Bao - 1 người mẹ, bạn bà mắc bệnh từng ngày phải đối diện với những bí bách tù túng bấn của một mái ấm gia đình vừa không được đầy đủ về đồ dùng chất, vừa suy sụp về căn nguyên suy nghĩ, đạo đức của bé cháu. Hay kia là mẩu truyện về anh nhì Tranh, người bọn ông trung niên luôn cảm thấy ân hận vì lỗi lầm từ lâu đã lỡ làm thất lạc đứ