Thần điêu đại hiệp

      141
Diễn viên: Chu Hậu Nhiệm, Hà Vịnh Phương, Lý Cẩm Mai, Lý Minh Thuận, Lý nam Tinh, Phạm Văn Phương, Trịnh Huệ Ngọc

Xem phim Thần Điêu Đại Hiệp – song Kiếm phù hợp Bích (1998) Singapore lồng tiếng

Không đẹp nhất như cặp Cổ Thiên Lạc – Lý Nhược Đồng giỏi Huỳnh gọi Minh – giữ Diệc Phi nhưng chắc hẳn rằng khi nói đến diễn xuất thì cặp Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương đó là phiên bạn dạng Dương Qúa – tè Long Nữ chân thật và xuất dung nhan bậc nhất, dù đã có rất nhiều lần hợp tác nhưng Thần Điêu Đại Hiệp 1998 chính là tác phẩm thành công xuất sắc nhất của cặp đôi, gửi tên tuổi của 2 người ra khắp châu Á. Thời khắc quay phim, Phạm Văn Phương đang có bạn trai triệu phú nên cô luôn luôn chủ cồn giữ khoảng cách với phái mạnh đồng nghiệp tương tự như việc Minh Thuận chỉ dám “ngắm thiếu phụ từ xa”, về sau với tình yêu thật tâm và sự kiên trì, Lý Minh Thuận từ từ lấy được cảm tình của nàng, để rồi cho tới năm 2009 2 tín đồ về chung một nhà, trở thành cặp đôi bạn trẻ đẹp độc nhất của làng vui chơi Singapore trong suốt nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp

*

Bối cảnh của phim Thần Điêu Đại Hiệp 1998 được đem vào thời đơn vị Tống, thời khắc quân Mông Cổ đang càng ngày bành chướng, chúng đưa quân thanh lịch xâm lược đất Tống, tuy nhiên luôn vướng yêu cầu sự phản bác khỏe mạnh đến tự những anh hùng hào kiệt chỗ đây, trong các số ấy phải kể tới Dương Qúa với Tiểu Long Nữ, thông liền những góp phần của quách Tĩnh với Hoàng Dung. Dương Qúa vốn mồ côi bố mẹ từ nhỏ, cậu từng được cặp Tĩnh – Dung dìm về nuôi, tuy vậy chỉ được dạy dỗ văn chứ không cần dạy võ vì Hoàng Dung là tín đồ biết rõ ràng nhất những sai lạc của phụ thân Dương Qúa là Dương Khang – fan phản bội quốc gia, sẵn sàng chuẩn bị xuống tay với các bạn bè. Béo lên một chút, bởi vì nghịch ngợm cùng ngang tàng, gây thương tích đến 2 học tập trò của Tĩnh – Dung cần cậu được gửi lên Toàn Chân giáo bên trên núi chung Nam Sơn, nhận Khưu Sử Cơ làm cho sư phụ.

Tại đây, do hiểu lầm giữa thân quách Tĩnh và các môn đồ gia dụng của phái yêu cầu nhiều sư huynh đệ vào phái luôn tìm phương pháp hãm hại Qúa, thậm chí còn Dương Qúa còn không được dạy dỗ võ công.

Xem thêm: Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì, Học Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì

Một lượt nọ, cậu bị đám sư huynh xua đánh, đề nghị chạy lên núi trốn nhằm rồi lạc vào cổ mộ, gặp mặt Tôn Bà Bà cùng ở lại vào đó. Đây cũng chính là cơ duyên gửi Dương Quá gặp Tiểu Long Nữ, được chị em truyền hết võ công và thuộc nàng phân tích “Ngọc nữ Tâm Kinh”, gây dựng ra “Song Kiếp hòa hợp Bích”. Dương Quá với Tiểu Long thiếu nữ yêu nhau thắm thiết, tình cảm của họ bền chắc hơn bất cứ vật gì. Song, tình cảm của họ đã bị người vào giang hồ coi là một côn trùng nhục nhã. Sau thời điểm biết tè Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình có tác dụng nhục, Dương Quá vẫn bắt chấp bé mắt khi dể của fan đời mà ước hôn tiểu Long Nữ.