Sống dũng cảm không uổng phí thanh xuân

      153

xedapdientot.com - xã hội mọt phim Hoa ngữ vẫn rần rần trước thông tin "Sống không dũng cảm, uổng phí tổn thanh xuân" sẽ có phần 2.

Bạn đang xem: Sống dũng cảm không uổng phí thanh xuân


Ngày 11/1, thông tin tài khoản Weibo của đạo diễn "Sống ko dũng cảm, uổng chi phí thanh xuân" bất thần đăng sở hữu hình hình ảnh 4 diễn viên chính của cục phim bao hàm Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo), Dương Tịch (Vạn Bằng), Lý Ngư (Trương Diệu), Hoàng Trừng Trừng (Đại Lộ Oa) kèm chú thích: "Tiếp theo, xin hãy đợi đợi.....”

Đạo diễn úp mở về phần 2 của "Sống ko dũng cảm, uổng tổn phí thanh xuân" 

Việc "Sống không dũng cảm, uống tổn phí thanh xuân" gồm phần 2 chắc chắn là là một tin vui so với các fan ái mộ của bộ phim truyền hình thanh xuân vườn cửa trường dễ thương và đáng yêu này, nhất là khi cái kết mở ngơi nghỉ cuối phần 1 vẫn chưa đủ để gia công thoả mãn khán giả. Hiện tại, thông tin trên đang biến chủ đề nóng phỏng được được cộng đồng mọt phim Hoa ngữ buôn chuyện và viral với tốc độ chóng mặt trên mạng thôn hội.

Quay lại tập cuối của phần 1 "Sống ko dũng cảm, uống phí thanh xuân", khán giả đã có được dịp khóc cạn hết nước mắt khi chứng kiến Hoa Bưu bởi vì bà nội bị bệnh mà không thể liên tục học đại học. Trong những lúc đó, cô cô bé Dương Tịch dựa vào được giải nhất cuộc thi chạy vẫn thi đỗ vào Bắc Thanh quả như nguyện vọng. Trong bức thư nhờ cất hộ Dương Tịch, Hoa Bưu vẫn hẹn gặp mặt cô chúng ta ở Bắc Thanh, báo cho biết cả hai sẽ sớm tái ngộ.

Xem thêm: Trung Tâm Gia Sư Thành Được, 10 Trung Tâm Gia Sư Miễn Phí Hà Nội & Tphcm

*

Hoa Bưu viết thư hẹn chạm chán lại Dương Tịch làm việc Bắc Thanh

Về phần "nam phụ quốc dân" Lý Ngư, chàng trai đã ra quyết định sang Nhật sống cùng mẹ. Trước khi đi, Lý Ngư cuối cũng cũng kiêu dũng thừa nhấn tình cảm của mình với cô bạn thân Dương Tịch.

*

Lý Ngư chính thức thích Dương Tịch trước lúc đi Nhật

Nhìn hình hình ảnh được đạo diễn đăng tải, có lẽ gần như chắc hẳn rằng rằng dàn diễn viên cũ sẽ tiến hành giữ nguyên, cộng đồng mạng dự đoán phần 2 của "Sống không dũng cảm, uống phí thanh xuân" sẽ lấy bối cảnh là trường đại học Bắc Thanh, địa điểm Hoa Bưu với Dương Tịch chạm mặt lại nhau.

Ngoài đôi bạn trẻ chính, khán giả cũng xem xét số phận của các nhân thứ phụ siêu đáng yêu và dễ thương như Dương Tiêu Hoà Mỹ (Phan Mỹ Diệp), bốn Đồ Nhị Điều (Lý Minh Đức), Hoàng Trừng Trừng (Đại Lộ Oa), Dương Triều,... 

Là webdrama tx thanh xuân vườn trường hot độc nhất 2018, chắc hẳn rằng rằng phần 2 của "Sống ko dũng cảm, uống chi phí thanh xuân" sẽ nhận được sự ân cần lớn của cộng đồng mọt phim Hoa ngữ.

Các chúng ta đã sẵn sàng tinh thần để gặp lại Hoa Bưu, Dương Tịch, Lý Ngư trong năm 2019 chưa? Cùng mong chờ những thông tin tiếp sau về "Sống không dũng cảm, uống phí thanh xuân" phần 2 trong thời gian tới nhé!

Yelly / TTVH 

 

 


Tất tần tật về Hầu Minh Hạo - phái mạnh hotboy bá đạo của "Sống ko Dũng Cảm, Uổng giá tiền Thanh Xuân" showbiz - 3 năm trước

xedapdientot.com - Cùng khám phá về chàng "soái ca" Hầu Minh Hạo với gương mặt baby khiến trái tim biết bao khán giả phải thổn thức trong bộ phim truyện "Sống ko Dũng Cảm, Uổng giá tiền Thanh Xuân".