Sống chung với

      100
Bộ tộc Vadi ngơi nghỉ Ấn Độ nổi tiếng với lối sống du mục. Không hồ hết vậy, fan Vadi khiến nhiều người kinh hãi khi là bộ tộc phổ biến sống với rắn hổ với cực độc và một vài loài rắn nguy nan khác.

Bạn đang xem: Sống chung với


*
Sinh sinh sống xung quanh khu vực phía Nam ở trong bang Gujarat, Ấn Độ, Vadi - bộ tộc bình thường sống với rắn hổ mang cực độc gây chăm chú với số đông thói thân quen sinh hoạt vô cùng đặc biệt.

*
Cụ thể, bộ tộc Vadi thực hiện tại lối sinh sống du mục đề nghị thường xuyên biến đổi chỗ ở. Chúng ta không ở quá chỗ nào hơn 6 tháng.

*
Với dân số khoảng 600 người, các thành viên cỗ tộc Vadi tìm cách thích nghi với môi trường xung quanh sống tiếp tục thay đổi. Trong số này còn có việc họ yêu cầu học biện pháp cùng thông thường sống với loài rắn để sinh tồn.

*
Ngay từ khi còn nhỏ, mọi đứa trẻ con trong bộ tộc Vadi đã làm được tiếp xúc với những loài rắn, bao hàm rắn hổ với cực độc. Sau khi làm quen và thân cận với những bé rắn, bạn Vadi vẫn học cách sử dụng que và kèn khiến cho những loài vật này "nhảy múa" rung lắc lư theo điệu nhạc.

*
Việc thôi miên rắn là quy trình học tập vất vả kéo dài trong nhiều năm đề xuất được xem là thước đo đánh giá sự cứng cáp của từng đứa trẻ sinh ra và khủng lên trong cỗ tộc Vadi.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Eminem Và Các Bài Hát Hay Nhất Của Eminem


*
Những đứa trẻ học thôi miên rắn từ khoảng 2 tuổi và học liên tiếp trong 10 năm. Trong khi phái mạnh học cách điều khiển rắn nhấp lên xuống lư theo nhạc thì các bé gái học tập cách quan tâm những con vật này nhằm chúng mạnh mẽ và cùng phổ biến sống độc lập với nhau.

*
Để thuần hóa những nhỏ rắn tất cả nọc độc cực nguy hiểm, cỗ tộc Vadi thường mang lại chúng ăn một loại lá cây để vô hiệu hóa chất độc.

*
Người Vadi thường xuyên thuần hóa cùng sống thông thường với mỗi nhỏ rắn trong vòng 7 mon rồi thả bọn chúng về môi trường xung quanh tự nhiên. Nguyên do là vì chưng nếu thừa khoảng thời hạn trên thì những con rắn sẽ trở nên ác loạn và hoàn toàn có thể cắn người, bao hàm cả người chăm lo chúng suốt thời hạn dài.

*
Vào năm 1991, tổ chức chính quyền Ấn Độ ra lệnh cấm việc thôi miên rắn vì đánh giá đó là vấn đề làm hết sức nguy hiểm so với con fan cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống hoang dã của chủng loại rắn.

*
Dù vậy, một số trong những thành viên bộ tộc Vadi vẫn duy trì phong tục sống chung với rắn và thôi miên chúng. Chúng ta tin rằng, những con rắn sẽ không còn làm sợ ai nếu tín đồ đó không vậy ý làm nó bị thương.

*

CTCP Minh Khang Capital Trading Public đặt kế hoạch lợi nhuận tăng 400%


1
*

do sao những cán cỗ Phòng TN&MT thị trấn Long Thành bị bắt?


2
*

DIC Corp chốt list chia cổ tức và thưởng tỷ lệ 22%


3
*

Chỉ số VN-Index về nấc thấp độc nhất vô nhị cuối phiên 24/6


4
*

mày mò tổ hợp Thiên con đường sữa Vinamilk với Mộc Châu Milk vừa khởi công