Phim truyện sống chung với mẹ chồng

      210

Trong phim "Sống tầm thường với bà bầu chồng" tập 33, chỉ cách một câu nói, Diệp khiến cho Thanh không dám ra tay tát cô.

Bạn đang xem: Phim truyện sống chung với mẹ chồng


Trong phim Sống tầm thường với người mẹ chồng tập 33, mặc dù được Sơn cầu hôn nhưng lại Vân vị mặc cảm vượt khứ cùng nỗi run sợ không thể gồm con khiến cho cô trường đoản cú chối. Quá thất vọng, Sơn gồm ý định giao lại doanh nghiệp cho bạn làm chủ và quay lại Mỹ.

Mẹ của Sơn đang tới chạm mặt Vân. Biết nỗi khổ của Vân, bà đã khuyên nhủ cùng tỏ ý vẫn gật đầu đồng ý cô là nhỏ dâu. Tâm thực tình của bà khiến Vân xúc động.

Trong khi đó, bà Phương ngày càng bi quan và tuyệt vọng với cô con dâu mới. Diệp để con lại cho bố mẹ chồng chăm sóc, chỉ mải mê tụ tập, chơi nhởi với chúng ta bè. Bà Phương tức thời tìm gặp gỡ bà Nga - cô của Diệp để phân chia sẻ. Trong cuộc thủ thỉ này, bà còn biết thêm một tin dữ, toàn cha số tiền tiết kiệm bà đưa cho bà Nga vay để đưa tiền lãi đã trở nên Diệp rút không còn sạch. Ở thời điểm hiện tại, Diệp trọn vẹn không có tác dụng trả lại số tiền kia cho người mẹ chồng.

Bà Phương quỵ bổ trong tập 33 phim "Sống bình thường với bà mẹ chồng".

Quá sốc trước tin tức trên, bà Phương lên cơn đau tìm nên nhập viện vào tập 33 của phim Sống tầm thường với mẹ chồng. Thanh vội vàng gọi điện cho vợ tới chăm lo mẹ nhưng cảm nhận lời lắc đầu phũ phàng. Khi bà Phương đã qua cơn nguy kịch, Diệp bắt đầu tới dịch viện. Ở khu vực hành lang, cô chạm chán Thanh đang nôn nóng chạy vào thăm mẹ.

Xem thêm: Nam Dương Là Nước Nào - Nam Dương (Vùng Địa Lý)

Tại đây, Thanh với Diệp đã bao gồm cuộc khẩu chiến gay gắt. Thanh mắng Diệp là "mất dạy" vày không chăm lo mẹ chồng và xỉa xói bài toán Vân cần bỏ bên anh ra đi. Đáp lại, Diệp mai mỉa chồng: "Một dòng váy xinh đẹp sẽ rất hợp với anh".

Trước sự xúc phạm trên, Thanh định giơ tay lên tát Diệp mà lại cô cảnh báo, cô đang dùng điện thoại để quay. Chỉ cần Thanh ra tay, ngay lập tức, đồng nghiệp và bạn bè sẽ biết, anh là người vũ phu như thế nào. Trước sự việc đe dọa của Diệp, Thanh không dám ra tay.

Thanh không đủ can đảm ra tay tấn công Diệp.

Khi Thanh hỏi về số tiền Diệp lấy từ bà Nga, Diệp mang đến hay: "Số tiền kia sao lại hỏi tôi. Chị em anh tham lãi cho bà Nga vay. Bà Nga lại cho những người khác vay mượn rồi bị lừa. Chung quy lại cũng tự lòng tham mà lại ra, nên có trách, hãy tự trách mình".

Diệp cong cớn thử thách chồng.

Trong phim Sống chung với mẹ ck tập 33, giữa thời điểm bà Phương âu sầu vì bị dâu new lạnh nhạt, cha con Vân lại cho tới thăm bà. Vào cuộc thì thầm này, bà Phương vừa khóc vừa xin lỗi con dâu cũ. Bà cũng hy vọng được một lần cuối call Vân là bé và xưng mẹ.

Khi Vân ra về, cô tình cờ chạm mặt Thanh. Tại đây, ông xã cũ khẳng định, anh chưa một giây, một phút nào quên cô. Thanh còn tỏ bày ý định quay lại với Vân, mặc dù nhiên, cô răn dạy anh nên chuộng với hiện tại và ra về.