Sơn tùng nói tiếng anh

      154
Lần đầu tiên viết 1 bài đăng bằng tiếng Anh để giới thiệu đến fan bộ phim mình yêu thích, vậy mà lại bị cư dân mạng soi ra một loạt lỗi từ ngữ ngữ pháp tiếng Anh cứ như đang làm bài test. Thật thương Sơn Tùng quá mà.

Bạn đang xem: Sơn tùng nói tiếng anh


Lại một lần nữa chúng ta nhìn thấy được sự nghiêm khắc của cộng đồng mạng đối với người nổi tiếng. Nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện lần này đó là Sơn Tùng M-TP.

Mãi mới thấy Tùng "dám" đăng một status dài viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, các fan còn đang vui mừng và có động lực để rủ rê nhau đi học tiếng Anh cho giống Tùng thì trong một diễn biến khác, một bộ phận cư dân mạng lại... chấm điểm kĩ năng viết của Tùng cứ như trong bài kiểm tra tiếng Anh không bằng.

Và đương nhiên với một người mới chăm chỉ học tiếng Anh như Sơn Tùng thì việc mắc các lỗi sai như thế này là điều hết sức bình thường. Các thầy cô giáo tiếng Anh mạng xã hội dường như đã quá khắt khe với Tùng rồi! Không chỉ chấm điểm từ vựng, ngữ pháp mà còn "soi" ra cả những lỗi dấu câu nữa. Nghiêm khắc quá.

Đây là bài viết của Tùng, đề tài viết về bộ phim mà Tùng yêu thích gần đây... Sơn Tùng đã rất cố gắng để trải lòng về bộ phim và giới thiệu cho fan cùng xem. Bộ phim này hay lắm đó!


Còn đây là cách mà các thầy cô giáo tiếng Anh khu vực mạng xã hội chấm điểm bài viết của Tùng. Rất nghiêm khắc và có phần soi mói hơi quá đến từng dấu chấm câu.Đừng khắt khe quá, hãy cho Tùng thời gian và cổ vũ Tùng tự tin hơn trong tiếng Anh đi nào.

Có thể thấy Sơn Tùng đã rất chăm chỉ học tập trong thời gian qua và đạt được rất nhiều tiến bộ. Dù Tùng vẫn còn mắc lỗi sai khi viết, nhưng Sơn Tùng đã tự tin hơn nhiều và giao tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy rồi. Bằng chứng là trong những lần xuất hiện tại sự kiện quốc tế, Sơn Tùng nói tiếng Anh như gió, ngầu như trái bầu chẳng chút ngại ngần.

Xem thêm: Các Mẫu Kệ Tivi Đẹp Bằng Gỗ Hương, Kệ Tivi Gỗ Hương Hiện Đại

Học đi đôi với hành, Sơn Tùng đang vừa học vừa cố gắng áp dụng tiếng Anh tự nhiên hơn vào đời thường, đặc biệt là khi giao tiếp với fan qua mạng xã hội.Cũng nhờ Tùng mà một số lượng lớn các bạn trẻ, đặc biệt là Sky đang có thêm động lực và rủ rê nhau đi học tiếng Anh kia kìa. Các thầy cô giáo mạng xã hội ơi, Tùng tiếp thu và sẽ sửa lỗi sai, đừng khắt khe quá với Tùng!


Nhờ những lần xuất hiện của Tùng gần đây với tiếng Anh mà các fan đang rủ rê nhau đi học tiếng Anh đây này.


Dù Tùng vẫn còn mắc lỗi sai, tuy nhiên thế này đã là cả một sự cố gắng và tiến bộ lắm rồi. Chờ đến ngày Tùng trở thành "master" xem nào, các bạn trẻ sẽ cùng học tiếng Anh với Tùng chứ?


"Cô dâu tháng 6" Minh Hằng tiết lộ lý do giấu mặt chú rể: Coi chồng là "báu vật", sợ mang tiếng "khoe của"


"Cô dâu tháng 6" Minh Hằng tiết lộ lý do giấu mặt chú rể: Coi chồng là "báu vật", sợ mang tiếng "khoe của" Sao Việt - 9 giờ trước

Minh Hằng có một đám rước dâu vô cùng hoành tráng, tuy nhiên chú rể lại bị giấu mặt. Mới đây, người đẹp đã tiết lộ lý do không khoe chồng.


Bắc Giang tiêu thụ vải thiều thuận lợi Tin tức - 10 giờ trước

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang bước vào những ngày đầu của vụ thu hoạch vải thiều năm 2022. Những ngày này, tại các địa phương trong tỉnh hoạt động thu mua vải thiều bắt đầu sôi động.


San hô chết trắng ở vịnh Nha Trang Tin tức - 10 giờ trước

Theo các nhà khoa học, việc san hô “chết trắng” trong Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) rất khó để phục hồi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường biển trong khu vực.


Minh Vương tậu xế hộp bạc tỷ sau ít tháng xây nhà tặng mẹ: Quả ngọt của chàng cầu thủ mồ côi cha đầy nghị lực và tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá


Minh Vương tậu xế hộp bạc tỷ sau ít tháng xây nhà tặng mẹ: Quả ngọt của chàng cầu thủ mồ côi cha đầy nghị lực và tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá Nhân vật - 11 giờ trước

Thành quả Minh Vương có được ngày hôm nay đều nhờ vào ý chí, nghị lực phi thường của bản thân.


Hậu bị bắt quả tang sử dụng 'chất kích thích', mẹ Hữu Tín bị đào mộ lại câu nói năm xưa: 'Con tôi xưa nay ngoan lắm'


Hậu bị bắt quả tang sử dụng 'chất kích thích', mẹ Hữu Tín bị đào mộ lại câu nói năm xưa: 'Con tôi xưa nay ngoan lắm' Sao Việt - 13 giờ trước

Liên quan đến vụ nam nghệ sĩ hài Hữu Tín bị lực lượng chức năng bắt quả tang việc sử dụng chất kích thích, mới đây netizen đã đào mộ lại câu nói năm xưa của mẹ anh chàng khi cho rằng con mình rất ngoan.