Son rival de loop có tốt không

      291

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ son môi mùa xuân và mùa hè hoàn hảo với bạn. Nó là một son môi màu cam từ Rival De Loop. Tôi thực sự chỉ sở hữu hai son môi màu cam và cái này là màu sáng nhất.

Bạn đang xem: Son rival de loop có tốt không

*

Giá bán:

2.60$

Tôi sở hữu một vài sản phẩm của Rival De Loop như mascara của họ và tôi rất hài lòng với mọi thứ tôi nhận được từ họ. Son môi màu cam tươi sáng này phù hợp với mọi màu da và rất kem. Nó có một kết thúc mờ và kéo dài hơn 3 giờ. Nó không có mùi gì cả. Bạn đã xem logo chưa? Rất độc đáo và sang trọng. Bao bì cũng rất đẹp và kiểu dáng đẹp.

Xem thêm: Tổng Hợp Top Những Cảnh Đẹp Ở Đà Lạt “Đẹp Mê Ly” 2022, 30 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

*

Họ cũng có rất nhiều sắc thái khác có sẵn mà từ đó tôi rất có thể sẽ chọn son môi khác rất sớm. Tôi đã đề cập đến giá chưa? Một cây son chỉ tốn 2,60 $! Không, bạn không hiểu sai. Vì điều này không có sẵn ở khắp mọi nơi, tôi tìm thấy một dupe tuyệt vời đó là Milani Orange-gina Lipstick.

Swatches:

*

Phía bên trái bị nhòe, vì vậy bạn có thể thấy rằng nó mờ.

*

Ưu điểm của Rival De Loop Lipstick trong # 34:

Kéo dài trong hơn 3 giờ. Cực kỳ rẻ. Chất lượng tốt. Không có mùi. Đẹp bao bì. Giữ ẩm

Nhược điểm của Rival De Loop Lipstick trong # 34:

Không có sẵn trên toàn thế giới.

Lời cuối cùng về Rival De Loop Lipstick trong # 34:

Nếu bạn muốn có một cây son rẻ tiền, chất lượng tốt, thì đây là thứ gì đó, bạn nên kiểm tra. Tôi thích son môi này đến mức tôi sẽ mua nhiều hơn nữa! Tôi hoàn toàn thích xu hướng mặc son môi màu da cam. Dù sao, tôi hy vọng bạn thích đánh giá này, như luôn luôn chăm sóc!

Maybelline Màu Sensational Lipstick Hoàn toàn Toffee Rexedapdientot.comw, Swatch Đánh giá Son môi MAC Cosmo, Swatches, FOTD Maybelline Màu Sensational Lipstick Fatal Đánh giá màu đỏ, Swatch, FOTD Estee Lauder Pure Color Long Lasting Son môi Quả mâm xôi Đánh giá Son môi Diva MAC, Hình ảnh, Swatches Maybelline Màu Sensational Lipstick Hồng Petal Xem lại, hình ảnh và Swatches MAC Midi Mauve Lipstick Rexedapdientot.comw, Swatches, FOTD Maybelline Màu Sensational Lipstick Warm Me Up Swatches và Hình ảnh 5 Sonel Rouge Coco Son môi Mademoiselle Dupes Revlon Colorburst Lipstick- Đào Estee Lauder Pure Color Long Lasting Son môi đường Honey Rexedapdientot.comw, Swatches Chanel Rouge Allure Lipstick Genial Chanel Rouge Coco Lipstick