Son pony effect deep & pure lip tint

      183

Sau thành công nhiều sản phẩm liên tiếp, Pony Effect lại trình làng một cái son tint hoàn toàn mới. Loại son tint với độ bám siêu hết sức khủng.

Bạn đang xem: Son pony effect deep & pure lip tint


*

*

*

*

Son Pony Effect Deep & Pure Lip Tintvới vẻ ngoài, kiến thiết dạng tuýp nhựa nhỏ dại gọn cùng nắp son gắn liền cọ bé nhỏ dài tựa như những loại rửa son bóng, nhân tiện lợi khi dùng và hoàn toàn có thể mang theo các lúc phần đa nơi.

★ Son Pony Effect Deep và Pure Lip TintDung tích: 8,5grXuất xứ: Hàn Quốc

Son Pony Effect Deep & Pure Lip Tint

Chẳng hạn như hai màu Wonderful cùng Delightful rất giản đơn lầm, nếu chú ý swatch kỹ, Delightful có pha hồng một chút ít và không quá cam như Wonderful. Những màu son hồng Wishful, Eventful và Joyful cũng thế, khi chọn mua, bạn cần swatch trực tiếp ra tay sẽ chọn lựa đúng mực hơn. Còn các màu son tông đỏ thì không hẳn đỏ hoàn toàn và không tồn tại các màu đỏ tông lạnh như những dòng son của Châu Âu, cố vào đó, son lại có pha cam và hồng nên màu sắc tươi hơn.

Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen 2014 Tập 11, Vương Khang


Đặc điểm sản phẩm


• hóa học son và độ bám

Theo những reviewer Hàn Quốc, son Pony Effect Deep & Pure Lip Tint bao gồm chất son kem rất mượt, son dễ tán lên môi cùng không loang lổ gì cả. Tuy nhiên, phải nhúng rửa đến gấp đôi để hoàn toàn có thể tô full môi và để màu sắc son lên thật chuẩn xác. Lúc vừa thoa, son vẫn còn đấy ẩm và có độ bóng, sau vài phút đã gửi sang độ lì hơn mà lại vẫn sáng bóng một chút và bám rất chặt vào môi.

*

Chất son kem cực mượt, son dễ dàng tán lên môi cùng không loang lổ

Điểm đặc biệt của son là không thể gây thô môi trong suốt thời hạn sử dụng và môi vẫn mềm mượt ví như được dưỡng ẩm kỹ trước khi thoa son. Mẫu son này cũng có thể có độ dính siêu bền nên việc tẩy trang cũng tương đối khó khăn. Các reviewer cho biết phải cần sử dụng tẩy trang dạng dầu cùng chà khỏe mạnh bông làm sạch mỹ phẩm lên môi những lần new chỉ làm sạch được 60 – 70 % màu son. Mong mỏi tẩy sạch hoàn toàn cần đề nghị mất thời gian và tác động ảnh hưởng lực tẩy mạnh dạn hơn. Cũng chính vì thế, không kinh ngạc khi chiếc son này chả gây xệp dính giỏi trôi màu gì cả, dù nhà hàng thả ga, màu son vẫn còn bám trụ trên môi một biện pháp “lì lợm”. Vậy nên, với các thiếu nữ lười dặm son sau khi ăn uống, em son này trái là một phương án phù hợp.