Sinh năm 2017 hợp màu gì

      55

Năm 2017 tính theo kế hoạch âm là năm Đinh Dậu. Vậy người sinh vào năm 2017 là tuổi gì, mệnh gì? Tuổi hợp, color hợp với hướng hợp với người sinh năm Đinh Dậu 2017 là gì?


*

Người sinh năm 2017 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo cách nhìn phương Đông, vạn đồ dùng ở vũ trụ số đông xoay quanh năm giới gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, hồ hết bésinh năm 2017 tuổiĐinh Dậu (con gà)mangmệnh Hỏa haySơn Hạ Hỏa tức thị Lửa bên trên núi. Dựa trên quy điều khoản tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa tương sinh cùng với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc và chế ngự với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Bạn đang xem: Sinh năm 2017 hợp màu gì

Xét theo Thiên can (Đinh):Những người sinh vào năm Đinh Dậu 2017 có thiên can Đinh, tương phù hợp với Nhâm và tương hình với Tân, Quý.Xét theo Địa đưa ra (Dậu): Những người sinh vào năm Đinh Dậu 2017tam hợp với Tỵ, Dậu, Sửu và tứ hành xung cùng với Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Vận hạncủa tuổi Dậu trong thời gian 2022

Theo từng năm, vận hạn của bọn họ sẽ biến hóa tùy theo tử vi, phong thủy của theo năm đó. Dưới đây vận hạncủa tuổi Dậu những năm 2022:

Thuận lợi: 2022 là 1 trong những năm kha khá thịnh vượng so với những người sinh năm Dậu. Rất rất có thể có đk thăng quan liêu tiến chức tương tự như có một vài thành tựu lớn.

Khó khăn: Coi vận hạn năm 2022 của bạn tuổi Dậu sẽ gặp gỡ nhiều vất vả trong tuyến đường tình duyên và gia đạo, bởi vậy đề nghị đi chùa xin xăm để có hướng đi đúng đắn hơn.


*
Vận hạn năm 2022 của tuổi Dậu

Tử vi vận mệnh người sinh năm Đinh Dậu 2017

Tử vị của nhỏ nhắn trai và nhỏ bé gái sinh vào năm tuổi Đinh Dậu 2017 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh:Hỏa - sơn Hạ Hỏa - Lửa bên trên núi (Nam: cẩn Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh;Nữ: Cấn Thổ ở trong Tây tứ mệnh)

Tương sinh: Thổ, MộcTương khắc: Kim, ThủyTam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp:

Nam hợp những số: 1, 6, 7Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Màu nhan sắc hợp:

Màu phiên bản mệnh:Màu đỏ, cam, hồng, tím nằm trong hành Hỏa.Màu tương sinh:Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu ko hợp/kiêng kỵ:Màu đen, xanh nước biển, xanh dương trực thuộc hành Thủy.

Xem thêm: Cách Hack Zing Xu Vng (Quay Điện Thoại Nên Hơi Mờ) 2021, Cách Hack Thẻ Zing

Hướng hợp:

Hướng hợpNam mạng: phía Đông phái nam (Sinh Khí) - phái nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)Hướng hợpNữ mạng:HướngTây phái mạnh (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - tây-bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp/ đề xuất tránh:

Hướng khônghợpNam mạng: hướng phía tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - tây-bắc (Lục Sát)Hướng khônghợpNữ mạng: hướng Đông nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - nam giới (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ nhỏ nhắn sinh năm 2017trong marketing và hôn nhân

Nội dungTrong có tác dụng ănTrong hôn nhân
Tuổi thích hợp nam mạng 2017Mậu Tuất, Nhân dần và ngay cạnh ThìnKỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi
Tuổi hợp cô gái mạng2017Mậu Tuất, Nhâm Dần, tiếp giáp ThìnMậu Tuất, Nhâm Dần, ngay cạnh Thìn, Bính Thân
Tuổi kỵ phái nam mạng2017Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và tiếp giáp Ngọ
Tuổi kỵ phụ nữ mạng2017Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, tiếp giáp Ngọ

Cuộc đời

Cuộc sinh sống của fan tuổi Đinh Dậu 2017 chú ý chung có rất nhiều biến đổi. Ở thời tiền vận, tín đồ tuổi Đinh Dậu thường sẽ cần trải trải qua nhiều thay đổi, bấp bênh. Đến thời trung vận thì mọi bài toán mới dần dần ổn định, công danh sự nghiệp cũng dần được xong xuôi và giành được thành tựu. Cho tới hậu vận thì những người tuổi Đinh Dậu mới bao gồm được cuộc sống thường ngày bình yên, êm ấm.

Tình duyên

Nam tuổi Đinh Dậu: những người dân nam sinh vào các tháng 1, 5, 12 âm lịch thường có đường tình duyên giỏi đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm.

Nếu sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm định kỳ thì đường tình duyên khá trắc trở, cuộc đời phải trải qua tới cha lần đổi khác tình duyên thì mới giành được hạnh phúc thực sự.Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 với 11 âm định kỳ thì trong cuộc sống nam Đinh Dậu sẽ đề nghị trải qua đôi lần thay đổi lương duyên.

Nữ tuổi Đinh Dậu: Nữ sinh năm Đinh Dậu 2017 nếu như sinh vào những tháng âm lịch như 1, 5, 12 thì sẽ sở hữu đường tình duyên sẽ vô cùng xuất sắc đẹp, cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm định kỳ thì sẽ buộc phải trải qua đôi lần biến hóa tình duyên vào cuộc đời.Người chị em tuổi Đinh Dậu ví như sinh vào những tháng 3, 6, 8, 10 âm kế hoạch thì con đường tình duyên khá lận đận, long đong. Vào đời bao gồm tới cha lần thay đổi tình duyên mới giành được hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi hợp với người sinh vào năm Đinh Dậu 2017

Nam tuổi Đinh Dậu

Trong làm ăn uống kinh doanh: phái nam tuổi Đinh Dậu nên hợp tác và ký kết làm ăn uống cùng những tuổi Mậu Tuất, Nhâm dần dần và gần kề Thìn để có được những thành công xuất sắc lớn vào công việcKết hôn: nam Đinh Dậu đề xuất kết hôn thuộc những các tuổi như Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ cùng Ất MùiTuổi ko hợp: tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, tiếp giáp Ngọ

Nữ tuổi Đinh Dậu

Làm ăn, gớm doanh: chị em Đinh Dậu nên hợp tác làm ăn uống cùng những tuổi Mậu Tuất, Nhâm dần và cạnh bên ThìnKết hôn: nữ giới tuổi Đinh Dậu bắt buộc kết hôn với những người tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, sát Thìn và Bính Thân để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êmTuổi ko hợp: tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và gần kề Ngọ

Hướng hợp cùng không phù hợp với người sinh năm Đinh Dậu 2017

Hướng hợp

Nam tuổi Đinh Dậu: phía Đông (Thiên Y), hướng phía nam (Phúc Đức), hướng phía bắc (Phục Vị) và hướng Đông phái mạnh (Sinh Khí)Nữ tuổi Đinh Dậu: phía tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phục Vị), phía tây Nam (Sinh Khí) cùng hướng tây-bắc (Thiên Y)

Hướng ko hợp

Nam tuổi Đinh Dậu: phía tây (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng phía tây Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng tây-bắc (Lục Sát)Nữ tuổi Đinh Dậu: hướng Đông (Lục Sát), hướng nam (Họa Hại), phía bắc (Ngũ Quỷ), phía Đông nam (Tuyệt mệnh)

Màu sắc phù hợp với người sinh năm Đinh Dậu 2017

Trong phong thủy, màu sắc là giữa những yếu tố cực kì quan trọng. Vì màu sắc ảnh hưởng rất không ít đến cả sức khỏe, tinh thần, công danh sự nghiệp sự nghiệp cùng tài lộc,... Vấn đề sử dụng màu sắc hợp rất có thể giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần, thu hút suôn sẻ và tài lộc.

Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc, tín đồ ta cũng hoàn toàn có thể đưa ra những color hợp với không hợp với từng tuổi. Dưới đó là những màu sắc hợp, không hợp của bạn tuổi Đinh Dậu 2017:

Màu sắc hợp: màu bản mệnh như màu sắc đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa), màu sắc tương sinh (hành Mộc) như màu xanh da trời nõn chuối, xanh lá câyMàu ko hợp: màu đen, xanh nước biển cả và xanh dương (hành Thủy)

*

Sinh năm 2017 thì năm nay được từng nào tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của không ít người sinh vào năm 2017là: 5 tuổi. Người sinh nămĐinh Dậu 2017 cho năm 2023 thì được tuổi 6tuổi, năm 2024 là 7 tuổi.

Bài viết này giúp bạn cũng có thể biết được những thông tin về tử vi, tử vi và vận mệnh của người sinh vào năm Đinh Dậu 2017. ý muốn rằng những tin tức này sẽ là những thông tin hữu ích so với bạn!