Em sẽ mãi yêu anh

      50
× Tìm "mai mai yeu anh" được 34 bài (29 bài có nhạc nghe) và 1 album. Lần tìm này mất 1,281 giây.
Mãi Mãi Yêu Anh ( Ost I Miss You)

Tác giả: Lời Việt: Hứa Như Ý

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý

Đêm đông trôi từng đêm nhớ người nơi nao. Tình yêu đó xa xôi trái tim ta vẫn chờ. Bao yêu thương ngày xưa đã trao cho người. Tình yêu ấy mãi luôn còn đây. Anh nơi đâu lòng anh có còn yêu em. Ngưỡi vẫn nhớ hay quên tháng năm.

Bạn đang xem: Em sẽ mãi yêu anh


*

Đắng Cay

Tác giả: Lương Bằng Vinh

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà (beat); Cao Thái Sơn; Chưa Biết; Lưu Bích; Cao Thái Sơn; Quang Nhựt; Quang Hà & Quách An An; Mỹ Lệ; Lưu Bích; Song Giang; Quang Hà; Lệ Quyên; Lưu Bích (Remix); Hồng Thảo (x32 rack)

Người yêu dấu ơi, tình em đã trao anh rồi. Nỗi nhớ ngàn khơi, không cuồng phong gió mưa nào ngăn nổi. Người yêu dấu ơi, dù năm tháng thêm xa vời. Bóng đêm tối, trăng lẻ loi đơn côi cuộc đời. Giọt lệ đắng cay, nhòa trên.


Mãi Mãi Yêu Em

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Duy Quang

Mắt đắm đuối môi thơm ngoan. Thương yêu ngất ngây đời. Những khi em cười với tôi. Anh luôn vẫn nhớ tới khi ta mới quen người. Là khi ta đã yêu người rồi. Có những lúc trong tay nhau. Muôn hoa thắm khoe màu. Có biết anh.


Mãi Mãi Yêu Em

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trương Đan Huy

Yêu em cho cô đơn thôi không về mang nỗi buồn. Và thời gian trôi đi mang theo bao nhiêu tình yêu em thiết tha. Dù ngày sau dẫu biết trước se có lúc đớn đau theo về. Trọn đời này anh mãi chỉ yêu mình em người hỡi. Anh.


Giấc Mơ Màu Tím

Tác giả: Minh Khang

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Hồ Quỳnh Hương & Đan Trường; Hồ Quỳnh Hương & Đan Trường

Đêm vừa qua giấc mơ mang màu trắng, như mùa đông băng giá cỏi lòng em. Nhớ em nhiều chỉ biết viết thư tình. Lòng thầm mong mai sẽ được gặp nhau. Và giờ đây giấc mơ là màu tím. Anh và em ấm áp trong vòng tay. Đã bao.

Xem thêm: Thịt Nai Làm Món Gì Ngon? Hấp Dẫn Thịt Nai Xào Xả Ớt


Giờ Ta Đã Xa Nhau

Tác giả: Trúc Hồ

Ca sỹ thể hiện: Hồ Hoàng Yến

1. Những gì mất những gì đi. Một mai biết có cơ duyên trở lại. Đến rồi đi tiếc làm chi. Một khi đã nói lên câu biệt ly. 2. Mối tình qua xa thật xa. Tình theo năm tháng tan trong bụi đời. Nắng chợt tắt mây ngừng bay. Làm.


Hương Ngọc Lan

Tác giả: Anh Quân

Ca sỹ thể hiện: Kimmese; Lam Anh; Ngọc Bích; Mỹ Linh; Mỹ Linh; Tú Quyên

Góc phố nơi anh hẹn. Cành ngọc lan xòa bóng mát. Toả hương bát ngát. Báo với em ngày cuối thu buồn. Chờ anh bao lâu trông mong mỏi mòn mà chẳng thấy anh. Từ ngày nào anh mới quen em. Vẫn cây ngọc lan. Xoà bóng mát.


Liên Khúc Remix Ánh Trăng Buồn - Đắng Cay

Tác giả: Lương Bằng Vinh & Thanh Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Ngồi nơi đây nhớ một ngừơi nhìn mưa rơi nhớ thương em. Ngồi trong đêm hỏi ánh trăng sao trăng buồn lẽ loi. Nhìn sao đêm tôi mong chờ tình khao khát tiếng yêu thương. Lòng thầm mong sẽ có em bên em người hỡi. Ánh trăng ơi.


Mãi Mãi

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường (beat); Lam Trường; Hoàng Phương; Cẩm Vân; Lam Trường

Ai ngờ đâu ta đã xa nhau. Ai ngờ đâu ta đã chia tay. Giờ tình ta đã xa. Bài ca cũng vút theo đi. Anh xa nơi chốn ta yêu. Chớ quên giây phút bên nhau. Và đừng quên có em còn. Còn mãi yêu anh hoài. Dù anh không còn.


Sao Không Đến Bên Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Kenny Thái; Thanh Lan; Ngọc Lan; Diễm Liên; Chưa Biết; Ngọc Huệ; Hoài Hương

Lòng biết đã đắm đuối yêu anh khi xem Casablanca. Giữa bóng tối, đêm em mơ ta say sưa bên môi mềm ngọt thơm. Nồng nàn dịu dàng vòng tay yêu đương. Ôi thiên đường trong trái tim ta. Đưa ta đi, đi xa mãi tới con đường hoa.