Samsung galaxy s5 giá bao nhiêu

      129
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân đồ vật 12 tháng, pin sạc 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - xem điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 thay đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hòa hợp hết sản phẩm -Hoặc hoàn vốn mất phí tổn 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời hạn chờ bảo hành (giá trị phải chăng hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất phí tổn 20%Hoàn chi phí mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s5 giá bao nhiêu

Thegioididong.com cung ứng chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu giá tiền sửa chữa.

Đánh giá Samsung Galaxy S5 2 SIM


Samsung Galaxy S5 2 sim là một phiên bản sản xuất theo đơn đặt hàng bên thị phần Trung Quốc, một thị trường rất ưu bằng lòng dòng thiết bị 2 sim.

Ngoài việc bổ sung thêm một khay cắn sim, toàn bộ thiết kế và bản lĩnh của Samsung S5 2 sim là trọn vẹn tương từ bỏ một phiên bạn dạng chính thương hiệu tại Việt Nam.

*

Samsung Galaxy S5 2 sim bao gồm lượng hàng tại thị trường vn thường ko nhiều, vì vẫn chính là một bạn dạng quốc tế cần máy có thể sử dụng tại thị trường nước ta một biện pháp ổn định.

Thiết kế Samsung S5 2 sim

Thiết kế trên mẫu máy Galaxy S5 2 sim đến từ người trơn giềng này là trọn vẹn tương tự như 1 phiên bản quốc tế và không tồn tại chút chuyển đổi nào về vẻ bên ngoài. Chỉ khi người dùng tháo nắp lưng, Samsung S5 2 sim sẽ lộ ra hai dắc cắm sim thay bởi một khay như bên trên các bạn dạng thông thường.

Xem thêm: Mây Ngũ Sắc Cùng Xuất Hiện Tượng Mây Lưỡi Trai Mùa Thu, Mây Ngũ Sắc

*

Samsung Galaxy S5 2 sim vẫn được sản xuất để cảm giác cầm rứa trên sản phẩm là dễ chịu nhất, mẫu máy này luôn đưa đến một sự thích thú khá to khi trải nghiệm. Các cụ thể trên Galaxy S5 2 sim đông đảo được bo tròn, vấn đề này giúp người dùng cầm cầm rất thích, mặt lưng giả domain authority còn mang tới sự mượt mại.

*

Galaxy S5 2 sim hướng đến trải nghiệm nuốm nắm rộng là vẻ đẹp, nếu như khách hàng thiên về thiết kế hơn, chúng ta có thể lựa lựa chọn cho bạn dạng thân một chủng loại máy Samsung Galaxy S6 2 Sim, một siêu phẩm của năm 2015.

*

Samsung Galaxy S5 2 sim trang bị màn hình hiển thị 5,1 inch

Màn hình có size 5,1 inch với độ sắc nét cao Full HD1920 x 1080 pixels kết hợp technology quen ở trong Super AMOLED bên trên Galaxy S5 2 sim. Màn hình máy sẽ mang lại những giây phút giải trí thú bên người thân và chúng ta bè.

*

Samsung Galaxy S5 2 sim tất cả hiệu năng cao

Một điểm mạnh trên chiếc Samsung S5 2 sim là vấn đề máy được trang bị bé chip tới từ Qualcomm thay do dòng cpu Exynos trên máy bao gồm hãng ở nước ta thường tất cả hiệu năng không cao. Với nhỏ chip Snapdragon 801 và 2GB RAM thì Samsung S5 2 sim sát như không tồn tại đối thủ.

*

Hiện tại chủng loại máyGalaxy S5 2 sim đang được upgrade lên apk 5.0 Lollipop, mang lại quá trình thử dùng mượt mà cùng rất nhiều hiệu ứng biến đổi rất thú vị. Lân cận cấu hình tốt, Samsung S5 2 sim cũng rất được trang bị một viên pin hơi ổn. Một ưu điểm trên mẫu mã máy này là câu hỏi tháo được nắp lưng để thay thế sửa chữa pin.