Sâm hàn quốc korean red ginseng

      203

Giới thiệu Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được chế tạo bởi tập đoàn KGC nổi tiếng. Yếu tố của nước xay hồng sâm đa số là nhân sâm và một trong những vị thuốc đông Y hữu dụng cho mức độ khoẻ khác, cho nên vì vậy có tính năng khá xuất sắc và nhanh trên các đối tượng.

Bạn đang xem: Sâm hàn quốc korean red ginseng

Đây là sản phẩm hồng sâm tương xứng với những đối tượng người dùng đang cần cải thiện toàn diện cả về trí óc lẫn thể chất, đặc biệt có chức năng trong việc đảm bảo và bức tốc hệ thống miễn kháng của cơ thể.

*

Hỗ trợ bồi dưỡng cơ thể, phục hồi giỏi cho khung người suy nhược

Thành phần Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- triết xuất từ hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi của hàn quốc Quốc, tỷ lệ phối trộn đạt chuẩn 70% rễ thiết yếu và 30% rễ phụ.

- những loại thảo dược liệu quý, vitamin, dưỡng hóa học khác.

Công dụng Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- hỗ trợ bồi xẻ cơ thể, phục hồi xuất sắc cho cơ thể suy nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, hỗ trợ cho người làm việc quá sức, rất có thể dùng nhằm giải khát.

- tẩm bổ sức khỏe, cung cấp tăng thể lực mang đến người bé ốm, sau khi phẫu thuật.

- Đặc biệt tất cả hiệu quả cho người cao tuổi, thể lực sút sút, hệ miễn dịch kém, suy sút trí nhớ.

- cung cấp thanh thanh lọc cơ thể, tốt cho tất cả những người làm vấn đề trong môi trường xung quanh không vào sạch.

- cung ứng hồi phục tính năng thanh lọc khung người của gang, cung ứng ổn định tuần hoàn máu.

Xem thêm: 10+ Mẫu Bàn Học Cho Bé Bằng Nhựa Đài Loan, Tổng Hợp Những Mẫu Bàn Học Đẹp Cho Bé

Đối tượng thực hiện Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- bạn còn bị suy nhược cơ thể cơ thể, mới gầy dậy hoặc vừa trải qua phẫu thuật, rất cần được bồi bổ, cải thiện tình trạng mức độ khoẻ.

- người thường xuyên thao tác làm việc trong môi trường xung quanh căng thẳng, áp lực nặng nề cao.

- tín đồ cao tuổi phải bồi xẻ sức khoẻ.

Hướng dẫn áp dụng Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- từng ngày nên dùng nước xay hồng sâm từ là một đến 2 lần, mỗi lần 1 gói.

- hấp thụ nước hồng sâm nhằm lạnh đang ngon mồm hơn.

Thương hiệu: KGC

Quy cách: 30 gói x 70ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giới thiệu yêu thương hiệu Hồng Sâm chính phủ nước nhà KGC (Cheong Kwan Jang)

*

Cheong Kwan Jang: Từ thương hiệu sâm cơ quan chỉ đạo của chính phủ trở thành tặng kèm phẩm cho chính khách nạm giới

Hồng sâm Cheong Kwan Jang (KGC) là thành quả âu yếm với toàn bộ tấm tâm thành của tín đồ nông dân qua 6 năm nhiều năm nuôi trồng trong đất, hấp phụ dưỡng hóa học từ đất cùng thiên nhiên. Cheong Kwan Jang tự hào sở hữu bí quyết sản xuất lâu lăm (119 năm), khâu quản lý chất lượng chặt chẽ cùng lòng tin nghệ nhân thay mặt đại diện cho danh dự của nhân sâm Cao Ly hàng vạn năm. Khâu thống trị chất lượng chặt chẽ của Cheong Kwan Jang, sản phẩm phải trải qua 7 lần soát sổ với 290 hạng mục

Sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang được chọn làm quà tặng ngay cho các nguyên thủ non sông thế giới lúc tới thăm Hàn Quốc, nên nói một cách khác với thương hiệu Hồng Sâm bao gồm Phủ. Đây là thực phẩm tính năng đầu tiên của xứ hàn Quốc có mặt ở shop bách hóa Harrods tại quốc gia Anh và đã trở thành thương hiệu lừng danh được mến mộ trên nhân loại với những store được ra đời tại 8 quốc gia như Mỹ, Nhật, Hồng Koong, Đài Loan, Việt Nam, Úc…

Truyền Thuyết Ly Kỳ Về Cây Nhân Sâm Hàn Quốc:

*

Ngày xưa, có một cậu nhỏ xíu hiếu thảo họ Kang, mồ côi thân phụ từ nhỏ, sinh sống với người mẹ tại một ngôi buôn bản nọ sống chân núi. ít ngày sau mẹ cậu bị bé nặng, cậu bé vô cùng lo lắng vì không biết làm thế nào chữa khỏi dịch cho mẹ. Sau đó, cậu tìm tới hang núi quan lại Âm (Kwan-Eum) nằm trong núi Jin-Ak để nguyện cầu cho bà mẹ mau chóng khỏi bệnh.

Vị thần núi cảm rượu cồn trước tấm lòng hiếu thảo của cậu bé nhỏ nên đã xuất hiện thêm trong giấc mơ và chỉ đến cậu giải pháp chữa bệnh dịch cho mẹ. Trong giấc mơ, thần núi bảo rằng: "Ở bên trên đỉnh núi quan lại Âm gồm một một số loại cây thân cỏ. Loại cây này có 3 quả, mọc bên trên vách đá của núi. Bé hãy nhổ cây đem rễ và mang lại nhà, nhan sắc rễ cây lên rồi có nước cho bà bầu con uống. Điều ước khẩn của nhỏ sẽ thành hiện thực". Dặn dò cậu bé nhỏ xong, vị thần liền đổi thay mất.

Ghi nhớ lời dặn của vị thần, sau khi tỉnh giấc cậu nhỏ nhắn liền trèo lên vách núi đá quan Âm nhằm tìm các loại cây thân cỏ đó. Sau thời điểm tìm thấy, cậu đem đến nhà và sắc lên cho chị em uống. Bà mẹ cậu uống xong xuôi cảm thấy trong fan khoẻ hơn trước đây rất nhiều. Hằng ngày cậu bé nhỏ đều nhan sắc thuốc cho bà bầu uống, chẳng bao lâu sau đó bà ngoài bệnh.

Cậu nhỏ xíu mang hạt của giống cây đó rước trồng ở khu vườn nhà mình. Cậu đó là người thứ nhất trồng cây nhân sâm trong lịch sử hào hùng Hàn Quốc. Loại cây thần dược từ từ được nhiều người biết đến. Vì rễ cây trông khôn cùng giống với kiểu dáng của bé người nên gọi là nhân sâm.